ไลฟ์สไตล์
100 year

Adidas จับมือ Prada ส่งรองเท้ารุ่นใหม่ A+P LUNA ROSSA 21

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2563 10:15 น.
SHARE

อาดิดาส (Adidas) และพราด้า (Prada) เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่โดยใช้วัสดุรีไซเคิล คำนึงถึงความยั่งยืนและสิ่งแวดล้อม ในชื่อรุ่น A+P LUNA ROSSA 21

เมื่อเดือนก่อน ฌอน วอเธอร์สปูน นักออกแบบคนดังแห่งโลกสตรีทแฟชั่น ยั่วน้ำลายชาวโลกด้วยการโพสต์ภาพสนีกเกอร์ ซึ่งเป็นงานคอลแลบร่วมกันระหว่างอาดิดาสและพราด้า ก่อนที่รองเท้ารุ่นดังกล่าวจะได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ในชื่อ A+P LUNA ROSSA 21

อาดิดาส อธิบายว่า ที่มาของรองเท้า A+P LUNA ROSSA 21 ได้แรงบันดาลใจจากเรือ AC75 ซึ่งเป็นเรือของทีมเรือใบ Luna Rossa ในด้านการออกแบบอาดิดาสได้เน้นหนักในแง่ของรูปลักษณ์ให้ดูเรียบหรู เบาสบาย เพื่อเน้นย้ำภาพอันสวยงามของกีฬาเรือใบ และแน่นอนว่ารองเท้าคู่นี้ จะถูกนำไปใส่ในการแข่งขันเรือใบของทีม LUNA ROSSA อีกด้วย

ในส่วนวัสดุประกอบงานของ A+P LUNA ROSSA 21 บริเวณส่วนที่เป็นอัปเปอร์จะใช้วัสดุรีไซเคิล ซึ่งอาดิดาสได้เรียกเทคโนโลยีนี้ว่า PRIMEGREEN มี E-TPU หุ้มเป็นเปลือกชั้นนอก สำหรับทำหน้าที่มอบความยืดหยุ่นให้แก่ผู้สวมใส่ และการกันน้ำ

นอกจากนี้ เมื่อ A+P LUNA ROSSA 21 เป็นงานออกแบบของอาดิดาสแล้ว จะไม่มี ไม่ใส่เทคโนโลยี BOOST จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ โดย BOOST จะเข้ามาช่วยในแง่การเพิ่มแรงส่งให้กับผู้สวมใส่ และเพิ่มความนุ่มที่เท้า

A+P LUNA ROSSA 21 รองเท้าที่มาจากความร่วมมือระหว่างอาดิดาสและพราด้า จะวางจำหน่ายในวันที่ 9 ธันวาคม สนนราคาที่ 21,000 บาท

A+P LUNA ROSSA 21
A+P LUNA ROSSA 21
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาดิดาสadidasPradaพราด้าA+P LUNA ROSSA 21สนีกเกอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 05:03 น.