Heaven Collection อิสระไร้ขีดจำกัด แฟชั่นใหม่จาก Marc Jacobs

ข่าว

  Heaven Collection อิสระไร้ขีดจำกัด แฟชั่นใหม่จาก Marc Jacobs

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 18:30 น.

  บรรยากาศห้องนอนของวัยรุ่นอเมริกันยุค 90s ห้องที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้า ชั้นวางที่อัดแน่นด้วยหนังสือ ตุ๊กตาตัวโปรด และของสะสมที่ชอบ บรรยากาศที่ MIRROR ได้กล่าวไปข้างต้น ได้เกิดขึ้นที่แฟล็กชิปสโตร์ของ Marc Jacobs (มาร์ค เจคอบส์) แล้ววันนี้ พร้อมคอลเลกชั่นใหม่ Heaven คอลเลกชั่นที่ไร้ข้อจำกัดทางเพศ

  เมื่อแฟชั่นไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ในกรอบ จึงไม่แปลกที่จะเห็นเสื้อผ้าของหลากหลายแบรนด์เป็นไปในทิศทาง Unisex ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งเพศชาย และเพศหญิง เช่นเดียวกับแบรนด์ Marc Jacobs (มาร์ค เจคอบส์) ในคอลเลกชั่นนี้ ที่เพิ่งเปิดตัวเสื้อผ้า Polysexual ภายใต้ชื่อว่า Heaven by Marc Jacobs ออกมาให้เห็นกัน อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานกันของ Marc Jacobs (มาร์ค เจคอบส์) และ Ava Nirui (เอวา นิรูอิ) ศิลปินผู้สร้างผลงานที่เป็นกระแสในวงการแฟชั่นอีกด้วย

  ความแปลกใหม่และน่าสนใจของคอลเลกชั่นนี้นอกจากราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายกว่าที่เคย เสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ยังชวนให้วัยรุ่นหวนนึกถึงแฟชั่นในอดีต อย่าง ยุค 90s และแฟชั่นแนวกรันจ์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สเวตเตอร์ เสื้อยืด เสื้อแขนยาว เสื้อฮูดดี้ ชุดเดรส ทุกชิ้นได้ถูกยกขึ้นมาตีความใหม่ และสื่อสารความหมาย ถึงความเป็นวัยรุ่นอันมีชีวิตชีวา ปราศจากกฎเกณฑ์ ไร้กรอบกำหนดด้วยบรรทัดฐานของสังคมออกมาอย่างชัดเจน

  หาก Lady MIRROR อยากหาไอเทมชิ้นใหม่มาช่วยเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของคุณได้ไม่รู้จบ ร่วมถึงสวมใส่ไว้สำหรับท่องเที่ยวช่วงปลายปีนี้ เสื้อสเวตเตอร์ลายทางสีชมพูสลับแดง พร้อมโลโก้ดอกเดซี่เวอร์ชั่นแปลกตา กางเกงยีนส์เอวต่ำลายกราฟฟิตี้ เสื้อแขนยาวซีทรูลายกราฟิก รวมถึงกระเป๋ามาสคอตตุ๊กตาหมีสองหัวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Katie Grand (เคที่ แกรนด์) สไตล์ลิสต์สาวชาวอังกฤษ นักข่าวสายแฟชั่น และผู้ก่อตั้งนิตยสาร Love (เลิฟ) เหล่านี้ก็ถือเป็นไอเทมที่น่าสนใจเลยทีเดียว

  ด้วยความที่ MIRROR ได้เดินทางไปสัมผัสกับไอเทมสุดคูลในคอลเลกชั่นนี้พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ก่อนใคร เราจึงไม่พลาดที่จะให้ 4 แฟชั่นนิสต้าภายในงานมาแนะนำไอเทมในคอลเลกชั่นนี้ สำหรับสวมใส่ไปท่องเที่ยวช่วงสิ้นปีนี้แน่นอน

  พราว - อรณิชา กรินชัย fashion influencer บอกว่า "ปีใหม่นี้พราวขอไปในสถานที่หนาวๆ อย่าง เชียงใหม่ หรือขึ้นดอยดีกว่า เลยขอเลือกสวมใส่ฮูดดี้สีเขียวสดใส สู้กับป่าเขาแถมกันหนาวได้ ที่สำคัญสีสันสดใสแบบนี้ใส่ไปเที่ยวถ่ายรูปขึ้นกล้องแน่นอนค่ะ"

  เทีย - ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ นางแบบและนักแสดง เลือกแนะนำเป็นเสื้อครอปสีขาว "เทียขอเป็นเสื้อตัวนี้ค่ะ เพราะมีความเป็นยุค 90 ซึ่งตอนนี้การแต่งตัวสไตล์นี้ก็ติดเทรนด์มากๆ ด้วย หากจะไปเที่ยวช่วงปีใหม่ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับเทียค่ะ"

  ซอโซ่ - นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล นางแบบและนักแสดง "ใกล้ปีใหม่แล้วถ้าจะไปเที่ยวทั้งที โซ่ขอเลือก 2 ชิ้นนี้ค่ะ ด้วยการสวมซีทรูลายดอกเดซี่ไว้ด้านใน และสวมเสื้อเชิ้ตสีดำทับไว้ด้านนอก ลุคนี้ให้ความรู้สึกสบายๆ พร้อมลุยกับทุกกิจกรรม และมีความเป็นโซ่มากๆ"

  ปิดท้ายด้วย บีบี - เอกนรี วชิรบรรจง นางแบบสุดเท่ที่แนะนำว่า "หนึ่งไอเทมสำหรับเที่ยวปีใหม่ในเมืองไทย บีเลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวนี้ค่ะ ที่ชอบเพราะว่าเป็น Monotone สีที่กำลังดี ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะหนาว หรือร้อน เช่น หนาวก็หยิบมาคลุมได้เลยด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ไม่ได้หนาวจนเกินไป หรือถ้าร้อนก็เลือกใส่แบบปลดกระดุม บีว่าตัวนี้หยิบมาใส่ได้ตลอดทั้งปีจริงๆ"

  เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ หากเพื่อนๆ ชอบหรือสนใจไอเทมต่างๆ ในคอลเลกชั่นก็แวะไปชม ไปลองมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ที่แฟล็กชิปสโตร์ของ Marc Jacobs (มาร์ค เจคอบส์) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้เลยค่ะ เพราะ MIRROR เองก็เสียเงินมาแล้วเหมือนกัน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Marc Jacobsแฟชั่นเทรนด์แฟชั่นมิกซ์แอนด์แมตช์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 18:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์