ไลฟ์สไตล์
100 year

มหกรรมแฟชั่น-คอนเสิร์ตแห่งปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 พ.ย. 2563 07:15 น.
SHARE

เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ให้กลายเป็นรันเวย์สุดปังในทันที เมื่อ สยามพารากอน ผนึกกำลัง JOOX สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นผสานที่สุดแห่งมหกรรมดนตรี ในงาน “JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT” ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” ยกทัพนายแบบนางแบบปลุกกระแสแฟชั่นไทยให้คึกคัก จัดเต็มแฟชั่นโชว์กว่า 100 ลุคจาก 10 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

สำหรับแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ 10 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ได้แก่ Absolute Siam Store, ASV, INSOMNIA by VARA, ISSUE, Janesuda, P.MITH, Shaka, TandT, Vickteerut และ Wonder Anatomie ได้จัดอย่างเต็มที่ อาทิ Absolute Siam Store นำเสนอคอลเลกชันสุดเอกซ์คลูซีฟ Realistic Situation x Absolute Siam Store เน้นการเลือกผ้า การตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน และฟินิชิงที่สมบูรณ์แบบทั้งเสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด, กางเกง และเดรสโอเวอร์ไซส์ประดับลายพู่กัน พร้อมกระเป๋าโท้ทขนาดใหญ่ที่มิกซ์ได้กับทุกลุค ส่วน ASV (เอเอสวี) มาพร้อมคอลเลกชัน Autumn/Winter2020 ในสไตล์ Lounge Wear สบายผ่อนคลาย แต่ไม่เหมือนใครด้วยการผสมผสานองค์ประกอบที่ขัดแย้งแต่เกิดเป็นผลลัพธ์ที่สะกดสายตา รวมถึงการตัดต่อลาย Insomnia by Vara โดดเด่นด้วยฟอร์ม เส้นสาย คัตติ้ง ความเรียบเท่ เซ็กซี่ ที่ช่วยเสริมทรวดทรงของผู้หญิงให้ยิ่งดูมีเสน่ห์ ISSUE (อิชชู่) ดีไซน์คอลเลกชัน “BLACK AND WHITE” สีขาวและดำสะท้อนถึงดุลยภาพของการดำรงชีวิต ที่มีทั้งด้านมืดและสว่าง ทั้งสุขและทุกข์ ผ่านสัญลักษณ์และคู่สีมินิมอล สื่อถึงขั้วตรงข้ามที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัวและ Janesuda (เจนสุดา) มาพร้อมคอลเลกชัน “Staycation” ที่สะท้อนถึงความสวยงามของสิ่งรอบตัว ที่มีทั้งจัมพ์สูท และเดรสยาว กับผ้าลูกไม้ดูอ่อนหวาน เป็นต้น

นอกจากจะเต็มอิ่มกับแฟชั่นแล้วผู้ร่วมงานยังได้ฟินกับเทศกาลดนตรีสุดใหญ่แห่งปี การเฉลิมฉลอง 100 อันดับเพลงฮิตจากสถิติยอดการฟังเพลงของคนไทยทั้งประเทศ ผ่าน JOOX มิวสิกแอปพลิเคชัน ตลอดปี 2020 โดยเพลงฮิตที่สุดติดอันดับ Top 10 แห่งปี ซึ่งเพลงฮิตที่สุดแห่งปี อันดับ 3 เป็นของ Tilly Birds กับเพลงคิด (แต่ไม่) ถึง (Same Page?), อันดับ 2 ได้แก่ เพลงฝนตกไหม โดย Three Man Down และเพลง “วาฬเกยตื้น” ของ GUNGUN คว้าตำแหน่งสุดยอดเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2020 ไปครอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

JOOXJOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100แฟชั่นไทย100 อันดับเพลงฮิตสยามพารากอนคอนเสิร์ตJOOX Music

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:00 น.