ไลฟ์สไตล์
100 year

นางแบบตัวน้อยสีสันสดใส บนรันเวย์ China Fashion Week 2020

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 17:35 น.
SHARE

หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤติที่โควิด-19 ระบาดหนักไปแล้ว ประเทศจีนกำลังพยายามนำชีวิตปกติกลับคืนมา ไม่เว้นแม้แต่ในโลกแฟชั่น ที่ขณะนี้จีนกำลังจัดงานแฟชั่นอย่างมีสีสันน่าสนใจ คือ “ไชน่า แฟชั่น วีค ที่ปักกิ่ง (China Fashion Week)” นอกจากมีเหล่าบรรดานายแบบ นางแบบผู้ใหญ่แล้ว ยังมีหนูน้อยมาเดินแบบด้วยชุดหลากหลายสไตล์ จากคอลเลกชั่นของดีไซเนอร์ชื่อดังอีกด้วย

การที่มีเด็กมาเดินแฟชั่นนั้นไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นครั้งแรก แต่มีมานานหลายปี และหลายรันเวย์ในโลกแฟชั่นมาแล้ว เพราะแบรนด์แฟชั่นหลายแบรนด์ ต่างก็มีการแตกไลน์ชุดสำหรับเด็กกันจำนวนมาก

อุตสาหกรรมแฟชั่นทั่วโลกต่างได้รับผลกระทบอย่างหนักหลังโลกต้องเผชิญกับโควิด-19 เพราะยอดการช็อปปิ้งชุดแฟชั่นโดยเฉพาะแบรนด์หรูลดลงอย่างหนัก หลายแบรนด์จากหลายประเทศจึงต้องพยายามหาทางรอด ทั้งการจัดเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ทั้งบนเวทีจริง รับชมได้ใกล้ชิด และชมทางออนไลน์ จนถึงการปิดการขายได้ด้วยการสั่งซื้อผ่านระบบอี-คอมเมิร์ซ 

นางแบบเด็กน้อยน่ารักจากรันเวย์ China Fashion Week 2020 ทั้งหมด 12 ภาพ

China Fashion Week 2020 ที่จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง เป็นเวลา 9 วัน นับตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา เต็มไปด้วยสีสันไอเดียที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือนางแบบเด็กที่เฉิดฉายบนรันเวย์ สวยงามไม่แพ้นางแบบผู้ใหญ่เลยทีเดียว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นวีคChina Fashion Week 2020เด็กเดินแบบงานแฟชั่นที่ปักกิ่งแฟชั่นจีน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:53 น.