ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชุดว่ายน้ำ สวย เท่ เฉิดฉายบนแคตวอล์ก Mercedes Benz Fashion Week

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ย. 2563 18:27 น.
  SHARE

  งาน Mercedes Benz Fashion Week 2020 ที่กรุงมาดริด สเปน ยังคงมีสีสัน และมีพลัง แม้โควิด-19 ยังระบาดอยู่ แต่บรรดาดีไซเนอร์ก็สู้กันเต็มที่ งานนี้ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ สวย เท่ จากดีไซเนอร์ของสเปนก็มาเฉิดฉายให้ชมกัน ใครที่กำลังเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ จึงไม่ควรพลาด 

  เรียกได้ว่าโดดเด่นจริงๆ สำหรับคอลเลกชั่น จากดีไซเนอร์ดังของสเปน Dolores Cortes ซึ่งเรียนจบแพทย์ แต่สามารถสร้างแบรนด์ชุดว่ายน้ำแฟชั่นจากธุรกิจครอบครัวตั้งแต่รุ่นคุณแม่ จนกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก มีช่องทางการขายทั้งในห้างสรรพสินค้า และออนไลน์มากมาย

  Dolores Cortes ดีไซเนอร์ชาวสเปน เจ้าของผลงานชุดว่ายน้ำที่โดดเด่นในปีนี้
  Dolores Cortes ดีไซเนอร์ชาวสเปน เจ้าของผลงานชุดว่ายน้ำที่โดดเด่นในปีนี้

  Dolores Cortes เริ่มส่งชุดว่ายน้ำของเธอร่วมแคตวอล์กตั้งแต่ปี 1999 ในงาน “Pasarela del Carmen” ที่วาเลนเซีย สเปน และร่วมกับงานที่มี เมอร์เซเดส เบนซ์ เป็นสปอนเซอร์ ในปี 2010 ในงาน Mercedes Benz Fashion Week Swim ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งนับเป็นเวทีสำคัญในการบุกทำตลาดในสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่นั้นมา

  ในปีนี้แบรนด์ Dolores Cortes ครบ 67 ปี นับตั้งแต่เริ่มตัดเย็บชุดว่ายน้ำชุดแรกในรุ่นคุณแม่ การส่งชุดร่วมแคตวอล์ก Mercedes Benz Fashion Week 2020 ที่สเปนปีนี้ จึงดีไซน์ชุดว่ายน้ำ สวย เท่ ภายใต้คอนเซปต์ย้อนรำลึกถึงยุค 50 ที่ใครกำลังคิดเลือกซื้อชุดว่ายน้ำ ลองเก็บเป็นไอเดียเลือกซื้อกันได้

  การดีไซน์ย้อนยุคตั้งแต่ชุดไปจนถึงหมวกคลุมผม ได้เน้นความคล่องแคล่วในการเคลื่อนไหวของร่างกาย สวยสะดุดตา ด้วยลวดลายหวนนึกถึงบรรยากาศแบบทหารเรือ แต่ทันสมัยเพราะยังคงความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรักการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ ส่วนเฉดสีที่เลือกแสดงถึงความเป็นทหารเรือ แสงแดด และน้ำ ด้วยสีฟ้า ขาว ส้มแดง เหลือง และชมพู เป็นต้น

  สำหรับ Mercedes Benz Fashion Week ปีนี้เป็นครั้งที่ 72 แล้ว จัดโดย IFEMA เป็นการยืนยันในแผนการตลาดของค่ายรถหรู เมอร์เซเดส เบนซ์ ที่ใช้มานาน กับ งานแฟชั่นวีคระดับโลก เพราะเห็นว่ามีจุดนัดพบกันได้ ระหว่างเสื้อผ้า และรถยนต์ เพราะสองสิ่งนี้ บ่งบอกตัวตนของผู้บริโภค ที่การตัดสินเลือกซื้อถ้าชอบคือไม่ต้องคิดนาน เพราะโดนใจก็ซื้อเลยทันที

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุดว่ายน้ำMercedes Benz Fashion Weekแฟชั่นชุดว่ายน้ำชุดว่ายน้ำ สวย เท่เลือกชุดว่ายน้ำ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 05:33 น.