"สีนู้ดน้ำตาล และสีครีม" เทรนด์ "แฟชั่น" แต่งได้ตลอดกาล

ข่าว

"สีนู้ดน้ำตาล และสีครีม" เทรนด์ "แฟชั่น" แต่งได้ตลอดกาล

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2563 10:30 น.

"Nude Brown and Cream" (สีนู้ดน้ำตาล และสีครีม) เทรนด์ "แฟชั่น" ที่ได้รับความนิยมแทบจะทุกยุคทุกสมัย และสามารถหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโอกาสไหน ซึ่งการแต่งตัวในโทนสีนู้ดน้ำตาลและสีครีมนั้น แม้จะเป็นความเรียบง่าย แต่ก็ถือเป็นการช่วยเสริมลุคให้คุณดูดีมีระดับ ที่แฝงไปด้วยความรู้สึกอบอุ่น สะอาดสะอ้าน สดใสได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เพื่อเป็นการเริ่มต้นที่ดี MIRROR จึงหยิบสไตล์การแต่งตัวของคนดังมาเป็นอินสไปเรชั่นเพื่อ Lady MIRROR ได้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ตามกันดูค่ะ ซึ่งเทรนด์แฟชั่นระดับตำนานนี้ จะช่วยสร้างความสง่างาม และดึงดูดความสนใจให้กับคุณได้มาก-น้อยขนาดไหนนั้น เรามาเริ่มสร้างสไตล์ให้กับตัวเองไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ...

Look 1 : เสื้อผ้านิตติ้งกับเกงเกงยีนส์เข้ารูป 

MIRROR Tips : สร้างลุคให้วันธรรมดารู้สึกอบอุ่นขึ้น ด้วยการหยิบเสื้อนิตติ้งสีนู้ดน้ำตาลแมตช์กับกางเกงยีนส์เข้ารูป อย่าลืมเพิ่มกิมมิกให้ลุคสนุกขึ้นด้วยกระเป๋าสีแดงด้วยนะ

Look 2 : คุมโทนด้วย Nude Brown

MIRROR Tips : การสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเดียวกันทั้งตัวจะช่วยให้คุณดูเพรียวขึ้น ทั้งนี้หากหยิบสี Nude Brown มาแมตช์ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความหรูหรามีระดับได้อีกด้วย

Look 3 : ให้เฉดสีทำหน้าที่เพิ่มความน่าค้นหา

MIRROR Tips : การสวมใส่เสื้อผ้าแบบไล่เฉดสีอ่อนสลับเข้ม ถือเป็นอีกหนึ่งทิปส์ที่ช่วยเพิ่มความน่าค้นหา และลูกเล่นให้กับการแต่งตัวได้ แม้เสื้อผ้านั้นจะเป็นเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิกที่แขวนไว้อยู่ในตู้ก็ตาม 

Look 4 : กางเกงทรงตรงไอเทมที่แมตช์กับท่อนบนชิ้นไหนก็รอด

MIRROR Tips : การมีกางเกงทรงตรงอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณนั้น ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ของการมิกซ์แอนด์แมตช์เลยนะคะ ยิ่งเป็นกางเกงทรงตรงสีนู้ดด้วยแล้ว ยิ่งช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับการแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ หาก Lady MIRROR ยังไม่มีไว้ครอบครองต้องรีบจัดนะคะ เพราะต่อให้คุณมีกางเกงตัวเดียวเพียงในตู้ก็รอดทุกสถานการณ์

Look 5 : เบลเซอร์สร้างความเรียบหรูเป็นทางการ

MIRROR Tips : ลุคนี้เหมาะเจาะอย่างมากที่จะสวมใส่ไปประชุม หรือคุยงานกับลูกค้า เบลเซอร์สีครีมที่ช่วยสร้างความเรียบหรู แมตช์กับกระโปรงผ้าซาตินสีนู้ดน้ำตาลที่ช่วยสร้างความอบอุ่น สื่อสารได้ถึงความดูดีมีระดับ เรียบง่าย ทันสมัย และน่าเข้าหาได้เป็นอย่างดี งานนี้ไม่ว่าจะสวมใส่ไปไหน มีแต่คนเอ็นดูอย่างแน่นอน

Look 6 : กระโปรงสีครีมช่วยเบรกความเคร่งขรึมลงได้

MIRROR Tips : หากคุณอยากเป็น Working Women ที่ต้องการลุคทรงพลัง แต่แฝงไปด้วยความผู้ดีมีระดับ การเลือกหยิบท่อนล่างหรือท่อนบนเป็นสีครีมมาแมตช์กับสีดำ ความซอฟต์ของสีครีมสามารถช่วยเบรกความเคร่งขรึมของสีดำลงได้ ซึ่งถือเป็นการปรับให้ลุคดูละมุน เข้าถึงง่ายแต่ยังคงทรงพลังได้เช่นเดิม

Look 7 : เสื้อผ้าทรงจับจีบโทนสี Nude Brown คือความหรูหราสุดอินเทรนด์

MIRROR Tips : "เทรนด์แฟชั่น 2020" หนึ่งในนั้นคือ "เสื้อผ้าทรงจับจีบ (อัดพลีท)" แน่นอนว่าหากคุณลองนำเทรนด์ของปีมาแมตช์กับโทนสีสุดคลาสสิกตลอดกาลอย่าง "Nude Brown" Lady MIRROR จะได้ลุคเรียบหรูสุดอินเทรนด์ ที่สามารถไปงานต่างๆ ได้อย่างเฉิดฉายแน่นอนค่ะ

Look 8 : สีครีมจะทรงพลังขึ้น หากคุณหยิบมาแมตช์กับไอเทมหนัง

MIRROR Tips : ถือเป็นลุคที่มิกซ์ความเรียบหรูผสมผสานกับความเท่ได้อย่างกำลังดีเลยทีเดียว ความเรียบหรูของเสื้อเชิ้ตสีครีม และความเท่จากกางเกงหนังสีน้ำตาลเข้ม ถือเป็นลุคทำงานที่ดูไม่น่าเบื่อ ในขณะเดียวกันยังสามารถเป็นลุคออกงานสุดเรียบโก้ได้อีกด้วย 

Look 9 : เลือกแอสเซสเซอรี่โทน "Nude Brown and Cream"

MIRROR Tips : สุดท้ายหาก Lady MIRROR ไม่ถนัดกับการมิกซ์แอนด์แมตช์จริงๆ การหยิบแอสเซสเซอรี่อย่างกระเป๋า หรือรองเท้า โทนสี "Nude Brown and Cream" (สีนู้ดน้ำตาลและสีครีม) มาเพิ่มให้กับการแต่งตัวของคุณก็ถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความหรูหรา ดูดีมีระดับให้กับลุคในวันนั้นได้เช่นกัน

สำหรับ Lady MIRROR ที่ไม่มีเสื้อผ้าโทนสีเหล่านี้ไว้ในตู้เสื้อผ้า MIRROR แนะนำให้ลองฉีกกรอบของตัวเองดูค่ะ เริ่มจากการมีกางเกงทรงตรงสักหนึ่งตัวก่อนก็ได้ และคุณจะรู้สึกสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์มากยิ่งขึ้น เพราะโทนสีที่ว่าเรียบง่ายโทนนี้ ที่จริงแล้วสามารถเนรมิตลุคการแต่งตัวให้หรูหรามีระดับได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 9 ลุคที่ MIRROR นำมาฝาก สาวๆ อย่าลืมนำไปเป็นไอเดียในการแต่งตามกันดูนะคะ แล้วคุณจะมีความสุขกับการแต่งตัวในทุกๆ วัน.

แฟชั่นสีน้ำตาลมาแรง รีบไปช้อปจัดหนักราคาประหยัดได้แล้วก่อนใคร ที่นี่ lazada ส่วนลด

ขอบคุณรูปภาพบางส่วน : aimeesongfashion_jacksonsomewherelately

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นมิกซ์แอนด์แมตช์เทรนด์แฟชั่น2020MIRRORLady Mirror

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 13:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์