#ทรงพระสเลนเดอร์ แฟชั่นความงาม "ทูลกระหม่อมหญิงฯ" พระสิริโฉมงดงามทุกสไตล์

ข่าว

  #ทรงพระสเลนเดอร์ แฟชั่นความงาม "ทูลกระหม่อมหญิงฯ" พระสิริโฉมงดงามทุกสไตล์

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ก.พ. 2562 13:14 น.

  จากกระแส "ทรงพระสเลนเดอร์" หลัง "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ทรงตอบคอมเมนต์ในไอจีส่วนพระองค์ หลังจากชาวเน็ตแสดงความเห็นในภาพของพระองค์ว่า "ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานครับ ลุ้นที่สุดในโลกครับ" ทั้งนี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ ทรงตอบว่า "ถ้าลุ้นอย่าพูดว่าทรงพระเจริญเพราะไม่อินเทรนด์ ถ้าจะให้พรก็บอกว่า #ทรงพระสเลนเดอร์ " 

  ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงขอนำเสนอภาพ "แฟชั่นความงาม" ของพระองค์ เพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ในฉลองพระองค์สไตล์ไหน ลุคไหน ก็พระสิริโฉมงดงามทุกสไตล์ รวมไปถึงรูปร่างของพระองค์ท่าน ก็ทรงพระสเลนเดอร์จริงๆ สาวๆ อย่างเราๆ ควรดูแลตัวเองให้ได้เหมือนพระองค์ท่านด้วย

  ลุคแรก....พระเกศาสั้นทรงหน้าม้าสุดอินเทรนด์ กับสไตล์การแต่งพระพักตร์ที่เน้นให้พระเนตรดูกลมโต ด้วยการติดขนพระเนตรที่หนาและงอนยาว อีกทั้งลุคนี้ยังดูชิคเป็นอย่างมาก ด้วยพระกุณฑล (ตุ้มหู) สีทองยาว

  ลุคที่ 2 พระองค์สิริโฉมงดงามด้วยเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน และการปล่อยพระเกศายาว กับสไตล์การแต่งพระพักตร์ที่มาในโทนชมพูหวานๆ นอกจากนั้นพระองค์ยังเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ดูมีความเป็น "แฟชั่น" ยิ่งขึ้น ด้วยทรงสวมพระมาลาสีขาวอีกด้วย

  พระเกศาตรงยาวกับทรงหน้าม้าสั้นเหนือพระขนง ที่มีลูกเล่นและความเก๋ไก๋ด้วยการเพิ่มไฮไลต์สีแดง บวกกับสไตล์การแต่งพระพักตร์แบบเบาๆ เน้นพระโอษฐ์สีชมพู และฉลองพระองค์ด้วยชุดเดรสเกาะอกสีดำ ลุคนี้ของพระองค์ท่าน...สิริโฉมงดงามและทันสมัยอินเทรนด์เป็นที่สุด

  ในลุคที่ 4 พระองค์ยังคงสิริโฉมงดงามด้วยสไตล์การแต่งพระพักตร์แบบเบาๆ ดังเดิม แต่ลุคนี้ทรงเกล้าพระเกศาเปิดพระนลาฏ และฉลองพระองค์ด้วยชุดเดรสแขนกุด โทนสีพาสเทล ประกอบด้วยพระกุณฑล (ตุ้มหู) เพชรขนาดกลางไม่เว่อร์วัง ทำให้แฟชั่นสไตล์นี้ของพระองค์ที่แต่งออกมา ถือเป็นลุคที่หวานดูมีสไตล์และพระสิริโฉมงดงามเป็นที่สุด

  ที่สุดของแฟชั่น...กับฉลองพระองค์ลุคนี้ มาใน "ฉลองพระองค์" สีทองปักเลื่อม พร้อมเครื่องประดับสุดอลังการ ที่ประกอบด้วยอัญมณีต่างๆ สีสันสวยงามตัดกับฉลองพระองค์สีทอง พร้อมกับพระเกศาที่เก๋และเข้ากับชุดนี้ที่สุด ทำให้พระสิริโฉมงดงามยิ่งนัก พร้อมกับแต่งพระพักตร์ลุคโกลด์ๆ ดูสวยงาม ชวนมองมากๆ

  #ทูลกระหม่อมหญิง
  #ทูลกระหม่อมหญิง

  ปรบมือให้กับสไตล์นี้ สวยงาม ชวนค้นหาในสไตล์เจ้าหญิงเบาๆ ด้วยฉลองพระองค์สีชมพูเข้ม เบรกด้วยฉลองพระองค์คลุมสีดำ ที่น่าสนใจคือ พระเกศาและพระกุณฑล (ตุ้มหู) ช่างสวยงาม ลงตัวแบบไร้ที่ติจริงๆ

  #ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน
  #ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน

  ในลุคหวานเบาๆ กับฉลองพระองค์กระโปรงเปิดไหล่สีส้ม ชุดนี้ถึงจะดูธรรมดา แต่เมื่อพระองค์สวมใส่ กลับทำให้ดูพระสิริโฉมงดงามเป็นอย่างมาก เนื่องจากพระเกศา และการแต่งพระพักตร์ของพระองค์ เข้ากันและลงตัวที่สุด งานนี้ทรงเครื่องประดับเบาๆ ก็ทำให้พระองค์สง่า แบบลุค...เรียบหรูและดูแพงมากๆ

  #ทูลกระหม่อมหญิง
  #ทูลกระหม่อมหญิง

  ลวดลายยังคงทำให้ "แฟชั่น" มีชีวิตชีวา ฉลองพระองค์สีแดงที่เป็นสีพื้น ถูกวางลวดลายสีน้ำเงินตัดด้วยสีเหลือง ที่พระองค์ทรงสวมทับชุดกระโปรงยาวสีน้ำเงิน ทำให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ด้วยพระกุณฑล (ตุ้มหู) สร้อยพระศอ ที่ดูหลายชิ้นแต่ว่า...ลงตัวมากๆ

  #ทูลกระหม่อมหญิง
  #ทูลกระหม่อมหญิง

  ฉลองพระองค์สีดำแขนยาว พร้อมกับการปักเลื่อม ทำให้ฉลองพระองค์นี้สวยงามน่าสนใจ แถมยังมีปกสีดำกำมะหยี่ ทำให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเครื่องประดับสุดเก๋ พระกุณฑล (ตุ้มหู) วงใหญ่ล้อมด้วยเพชร และกำไลพระกรหนังสีดำ เพิ่มความชิคด้วยฉลองพระเนตร งดงามจริงฉลองพระองค์นี้

  ลุคสุดท้าย เรื่องของ "สีสัน" ยังคงเป็นอะไรน่าทำให้สาวๆ มีชีวิตชีวาและดูสนุกสนานเป็นที่สุด ฉลองพระองค์สีสันจัดจ้านชุดนี้ ทำให้พระองค์พระสิริโฉมงดงามมากๆ เปิดไหล่หนึ่งข้าง ได้ลุคหญิงไทยจริงๆ แต่ยังคงความสวย หวาน และดูเรียบร้อยในแบบฉบับหญิงไทย และด้วยเข็มขัดสีทองคาดเอว ทำให้ฉลองพระองค์นี้โดดเด่นขึ้นมาทันที

  นี่คือ..."ที่สุดของแฟชั่น" หรือ "แฟชั่นไอคอน" และความเป็น "แฟชั่นนิสต้า" ของพระองค์ท่าน "ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี" ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานเพคะ.

  ที่มาบางส่วน : ไอจี nichax  

  #ทูลกระหม่อมหญิง #ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน #พรรคไทยรักษาชาติ #ไทยรักษาชาติ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เจ้าของที่ดินสไลด์ชุมชนบ่อดินบางพลี จ่อเรียกค่าเสียหาย 60 ล้าน
  04:13

  เจ้าของที่ดินสไลด์ชุมชนบ่อดินบางพลี จ่อเรียกค่าเสียหาย 60 ล้าน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แฟชั่นพรรคไทยรักษาชาติความงามแต่งตัวทูลกระหม่อมหญิงฯ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 13:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์