ตื่นเต้นตั้งแต่ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ กับ กรมิษฐ์ ตวิษาวิวิศน์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง สามีของแพรเล่าให้ฟังนานแล้วว่า พวกเขาจะเอา atmos ร้านสนีกเกอร์ดังจากประเทศญี่ปุ่นมาเปิดที่ประเทศไทย
พอทุกอย่างลงตัว ถึงวันจริงเปิดงาน เธอชวนเราไม่รีรอ เพราะ 'atmos Bangkok' คือที่สุดร้านของชาวสนีกเกอร์ระดับโลกอีกร้านหนึ่งที่มาตั้งอยู่ที่ไทย กลางห้างใหญ่เซ็นทรัลเวิลด์ พื้นที่ใหญ่ๆ แน่นขนัดไปด้วยผู้คน ภายในงานดาราเซเลบชื่อดังเข้ามาร่วมงานมากมาย ใครเป็นใครแฟชั่นสตรีท แฟชั่นรองเท้าจัดจ้านแค่ไหน
เราเก็บภาพความอลังการมูลค่าเกือบ 100 ล้านมาให้ชมกัน
...
...
...
...
รู้ไว้ใช่ว่า
atmos เกิดที่โตเกียวปี 2000 ก่อตั้งโดย Hidefumi Hommyo เริ่มจากร้านขนาดเล็ก ก่อนจะค่อยๆ ขยายตัว กระทั่งทุกวันนี้เป็นหนึ่งในร้านจำหน่ายสนีกเกอร์ที่มีอิทธิพลต่อการวางจำหน่ายคอลเลกชั่นพิเศษของแบรนด์กีฬาระดับโลก เช่น Nike, adidas, ASICS, PUMA แม้ปัจจุบัน “atmos” มีมากกว่า 30 สาขาในญี่ปุ่น ขณะที่ในต่างประเทศ ได้เปิดที่นิวยอร์ก กรุงโซล เกาหลีใต้ และในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแห่งที่สี่ของโลก"