บูชาเหรียญ “หลวงปู่ศุข” พลังเทวดาประจำวันเกิด

ข่าว

  บูชาเหรียญ “หลวงปู่ศุข” พลังเทวดาประจำวันเกิด

  รัก-ยม

   1 ส.ค. 2564 05:03 น.

   ช่วงเวลามรสุมเศรษฐกิจวิกฤติหนักเช่นนี้ มักจะได้ยิน...“พ่อค้า” “แม่ขาย” บ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า...ขายของไม่ดี ไม่มีกำไร ใช้หนี้ไม่ทัน บางคนทำงานประจำก็ยังย่ำแย่ อยู่ตำแหน่งเดิมมานาน ไม่มีโอกาสเจริญเติบโตในหน้าที่การงานเหมือนกับคนอื่นบ้าง

   แต่ถึง...กระนั้น กลับพบว่า ร้านค้าหลายแห่งยังคงขายดิบขายดีมีกำไรเหมือนปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แถมบางร้านขายดีกว่าเดิมเสียอีก ส่วนคนที่ทำงานประจำไม่น้อยก็ยังได้รับโอกาสเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น จนเป็นที่น่าพอใจ หรือแท้ที่จริงแล้วปัญหาเศรษฐกิจที่บ่นๆกัน อาจไม่ได้เป็นสาเหตุทั้งหมด

   ที่...หลายๆท่านประสบพบเจออยู่ หรือ... อาจเป็นเพราะ “สิ่งลี้ลับไม่มีพลังทำงาน”?

   ตามคติความเชื่อทางพุทธศาสนา ได้บอกเล่าเรื่องราวของ “เทวดา” ที่มีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับมนุษย์ไว้หลากหลายรูปแบบ อาทิ รุกขเทวดา... เทวดาที่อาศัยอยู่ในต้นไม้ใหญ่, เทวดารักษาสถานที่ หรือพระภูมิเจ้าที่ทำหน้าที่รักษาบ้านเรือน, เทวดารักษาวัตถุสิ่งของ เช่น พระเครื่อง วัตถุมงคล วัตถุโบราณ

   รวมถึง “เทวดาประจำตัว” ผู้ทำหน้าที่คุ้มครองมนุษย์ผู้ประกอบกรรมดี...เรื่องของสิ่งลี้ลับที่คอยคุ้มครองค้ำจุน หนุนดวงมนุษย์ เป็นประจักษ์พยานว่ามีอยู่จริง ผู้ที่นำมาเปิดเผย คือ พระใบฎีกาวรชาติ สํวโร เลขานุการเจ้าอาวาสวัดตะเคียน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ท่านได้เปิดเผยว่า ในคนแต่ละคนจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องคุ้มครองอยู่ นั่นคือ “เทวดาประจำตัว” หรือ “เทวดารักษาตัวตามวันเกิด”

   เทวดาเหล่านี้จะคอยช่วยปกปักรักษาและดูแลดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันนั้นๆ ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข บางคนนั้นตกอยู่ในช่วงวิบากกรรม เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ก็จะรู้สึกว่าตนเองนั้นดวงตก มีทั้งรุนแรง หนักบ้าง น้อยบ้าง แตกต่างกันตามกรรมและการกระทำที่ทำมา แต่มีหลายครั้งที่ดูเหมือนจะไม่รอดแน่ แต่ทำไมถึงรอด และผ่านเคราะห์กรรมมาได้อย่างหวุดหวิด...การ “สวดบูชาเทวดา” เป็นการปฏิบัติอย่างหนึ่ง เพื่อถวายบูชาเป็นทานบารมีแด่ท่าน และเพื่อเป็นการเสริมสิริมงคล เพิ่มพลังชีวิตให้กับตัวเอง ไม่ใช่สิ่งงมงายใดๆ

   การสวดมนต์เพื่อระลึกถึง “บุญคุณ” และ “ถวายบุญ” ต่อเทวดาประจำตัวที่ช่วยเหลือเรา ยังทำให้ท่านมีกำลัง มีพลังมากมายในการช่วยเหลือเรา ให้ลาภเรา ค้ำจุนหนุนดวงเรา ให้อยู่รอดปลอดภัย มีแต่ความสุขความเจริญในชีวิต... บทคาถาที่พระอาจารย์แนะนำให้สวด คือ ตั้งนะโม 3 จบ กล่าวต่อว่า “สัตถา เทวะมะนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ มะอะอุ” อีก 9 จบ พระคาถาบทนี้มากด้วยความขลังและศักดิ์สิทธิ์เป็นเลิศ เป็นบทพระเวทคาถาของ “หลวงปู่ศุข เกสโร” วัดปากคลองมะขามเฒ่า เจ้าสำนักทางพุทธาคมอันยิ่งใหญ่

   ถือเป็น “หัวใจพระไตรปิฎก” จึงมีความเชื่อว่าพระคาถาบทนี้พุทธคุณครอบจักรวาล ในด้านเมตตา ค้าขาย แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นอันตรายจากมนุษย์หรืออมนุษย์ทั้งหลาย เมื่อผู้สวดหมั่นสวด แม้ว่าเราจะออกเสียงหรือไม่ออกเสียงก็ตาม เทพเจ้าหรือเหล่าเทวดาประจำตัวผู้สวดเอง ท่านมีหูทิพย์ตาทิพย์ เขาก็จะได้ยินเสียง ก็จะเกิดความปีติยินดี ก็จะพากันมาร่วมอนุโมทนาสาธุการกับเราด้วย

   อานุภาพจากการสวดจะทำให้เขามีอำนาจ ฤทธาเดช ในการปกป้องคุ้มครอง หนุนดวงชะตาเราให้ประสบความสำเร็จ สมตามความปรารถนา...

   ในครานี้ พระใบฎีกาวรชาติ สํวโร ได้ฝากบอกบุญต่อๆกัน เนื่องจากทุกๆปี พระอาจารย์ได้จัดซื้อหนังสือธรรมศึกษาให้กับเด็กนักเรียนประถมศึกษาทุกชั้นปี แต่ปีนี้ทางโรงเรียนจัดการเรียนออนไลน์เสียส่วนใหญ่ ท่านจึงมีดำริอยากจัดหาปัจจัยเพื่อซื้อข้าวสาร น้ำดื่ม อุปกรณ์เวชภัณฑ์และของใช้ที่จำเป็นมอบให้สถานพยาบาลที่ดูแล รักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อ “โควิด–19” ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

   “ในยามปกติสุขเหล่าญาติโยมดั้นด้นเดินทางมาวัด เพื่อถวายสังฆทานกับอาตมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ในยามวิกฤติเช่นนี้ ถึงคราวที่อาตมาจะมอบมนุษยทานให้แก่ญาติโยมผู้รับเคราะห์ภัยบ้าง”

   จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมเช่าบูชา “เหรียญรูปเหมือนหลวงปู่ศุข เกสโร” เนื้อทองเทวฤทธิ์ลงยาสีประจำวันเกิด มีให้เลือก 2 พิมพ์ คือ เหรียญพิมพ์รูปไข่หลังหนุมานเชิญธง กับ เหรียญพิมพ์เสมาหัวเสือ หลังยันต์อิติปิโส 8 ทิศ โดยมีการตกแต่งลงยาสีประจำวันเกิดของผู้เช่าบูชา ซึ่งมี 7 สี...ครบทั้ง 7 วัน

   จัดสร้างจำนวนจำกัด เพียงพิมพ์และสีละ 199 เหรียญเท่านั้น โดยร่วมทำบุญบูชาเหรียญละ 499 บาท ย้ำว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจัดซื้อเครื่องอุปโภคและบริโภคสำหรับผู้ป่วยโควิด-19

   คำว่า “เทวฤทธิ์” มาจากรากศัพท์ภาษาสันสกฤต (เทวา+ฤทธา) หมายถึง อำนาจศักดิ์สิทธิ์ของเทวดา ประกอบกับการลงยาสีประจำวันเกิดของผู้บูชา เปรียบได้กับการเทิดทูนบูชา “เทวดาประจำวันเกิด” ไปในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังได้เหล่าเกจิคณาจารย์ชั้นนำของเมืองไทยมาประสิทธิ์ ร่วมอธิษฐานจิตชนวนมวลสารนำฤกษ์ และร่วมปลุกเสก อาทิ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (สมเด็จธงชัย วัดไตรมิตร), หลวงพ่อมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่, หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์, หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม

   หลวงพ่อแป๊ะ วัดสว่างอารมณ์, หลวงพ่อเดี่ยว วัดสะพานสูง, หลวงปู่ตี๋ วัดหูช้าง, หลวงพ่ออนันต์ วัดบางพลีน้อย, หลวงพ่อคำนวณ วัดแก้วเจริญ, พระอาจารย์หมาก วัดโพธิ์ทองล่าง, พระอาจารย์ไก่ วัดตะเคียน

   กระบวนการผลิตใช้ช่างฝีมือและโรงงาน ผลิตระดับต้นๆ ของประเทศในการรังสรรค์ผลงาน จึงได้รับการยกย่องจากผู้พบเห็นว่าเป็นเหรียญหน้าเหมือน “หลวงปู่ศุข” มากที่สุดเท่าที่เคยมีการจัดสร้างมา ขนาดเหรียญไซส์มาตรฐาน สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ตอกโค้ดและตอกเลขชัดเจนป้องกันการสร้างปลอม

   นอกเหนือจากการเลือกเช่าบูชาตามสีวันเกิดแล้ว ยังมีคติความเชื่อคนโบร่ำโบราณที่ว่า ให้เลือกบูชาตามพลังของสีเพื่อเสริมพลังดวงชะตาในด้านนั้นๆ “สีแดง”...ส่งเสริมชื่อเสียง ป้องกันสิ่งชั่วร้าย “สีเหลือง”...ส่งเสริมเรื่องสุขภาพ อายุมั่นขวัญยืน แคล้วคลาดปลอดภัย “สีชมพู”... ส่งเสริมเรื่องความรัก เมตตามหานิยม ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู “สีเขียว”...ส่งเสริมในด้านการค้าขาย “สีส้ม”...ส่งเสริมด้านหน้าที่การงาน เลื่อนยศตำแหน่ง

   “สีฟ้า”...ส่งเสริมด้านโชคลาภ “สีม่วง”... ส่งเสริมด้านเงินทอง ร่ำรวย มั่งคั่ง...ติดต่อร่วมทำบุญมหากุศลยุคนิวนอร์มอลครั้งนี้ บูชาโดยตรงได้ที่ 06-5959-0597, 08-7704-1475, ไอดีไลน์ : naruemitsilp

   “ศรัทธา”...นำมาซึ่งปาฏิหาริย์? เชื่อไม่เชื่อโปรดอย่าได้...“ลบหลู่”.

   รัก-ยม

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เทวดาประจำตัวเทวดาประจำวันเกิดสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลวงปู่ศุขหลวงปู่ศุข เกสโรรัก-ยมเหนือฟ้าใต้บาดาล

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 13:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์