AAS รุกต่อเนื่องตลาดดูแลรถระดับพรีเมียม ขยายเชิงรุกพร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่าย

ข่าว

AAS รุกต่อเนื่องตลาดดูแลรถระดับพรีเมียม ขยายเชิงรุกพร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่าย

อัลคาโปน

  22 พ.ค. 2565 05:37 น.

  บันทึก

  ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส (AAS Auto Service) นอกจากเป็นผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย 2 ยนตรกรรม แบรนด์หรูแล้ว คือ เบนท์ลีย์ และปอร์เช่

  ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่ถือว่าอยู่ในระดับแถวหน้าของวงการ นั่นคือ การทำตลาดศูนย์ บริการดูแลและรักษารถยนต์ระดับพรีเมียมในนาม “เอเอเอส ออโต้ ดีเทลลิ่ง เซ็นเตอร์” หรือ “เอดีซี” (AAS Auto Detailing Centre-ADC) ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนวิภาวดีรังสิต

  ตอกย้ำนโยบายหลักของเอเอเอสฯที่ว่า “เอเอเอสดูแลทั้งรถและคุณ” “AAS Look ing after YOU and your CAR”

  โดยในส่วนของ “เอเอเอส ออโต้ ดีเทลลิ่ง เซ็นเตอร์” หรือ “เอดีซี” ซึ่งตั้งใจเป็นศูนย์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ระดับพรีเมียม ภายใต้แนวคิด “The Perfection is in the details” นั่นคือสัมผัสความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด โดยช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ดูแลรถยนต์ระดับพรีเมียมยาวนานมากกว่า 20 ปี โดยผ่านการฝึกอบรม มุ่งเน้นการบริการด้วย “คุณภาพ” เป็นหลัก

  ปัจจุบันเอดีซีได้ขยายกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร เริ่มตั้งแต่การ

  ดูแลรักษารถยนต์ด้วย Autoglym (ออโต้กลิม) อันเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจรจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการ

  ยอมรับในคุณภาพมาตรฐานจากนานาชาติมากกว่า 44 ประเทศทั่วโลก

  เพราะผ่านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การทดสอบจากสภาพแวดล้อมต่างๆ และการใช้งานจริง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด และบำรุงรักษารถยนต์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานสากลจากโรงงานผลิตรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก

  นอกจากนี้ยังมี ULGO (อูโก้) ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมียม จากญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด Car-Life Innovation นวัตกรรมใหม่ที่จะสร้างชีวิตชีวาให้กับรถยนต์ของคุณในมุมมองที่แปลกใหม่ และสัมผัสประสบการณ์ที่ตื่นเต้นเร้าใจไปกับเทคโนโลยีล่าสุด ช่วยสร้างความเงางามให้กับรถชนิดต้องตะลึง ตึง ตึง

  และยังมีนวัตกรรมการพ่นฟิล์มป้องกันรอยใหม่ล่าสุด ได้แก่ Fenix (ฟีนิกซ์) ที่คิดค้นโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการดูแลรักษารถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ปกป้องผิวรถจากรอยขีดข่วน พ่นป้องกันได้ทุกจุดทุกมุม ไม่เห็นขอบและรอยต่อ เปลี่ยนสีรถได้ตามที่ต้องการ ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยนี้ทำให้ฟิล์มพ่นป้องกันรอย ทั้งยังสามารถขัดเคลือบสีรถได้ ซึ่งแตกต่างจากฟิล์มกันรอยทั่วไป ปรับโฉมรถคันเดิมให้โฉบเฉี่ยวสวยงามในทุกมุมมอง

  ล่าสุด “เอเอเอส ออโต้ ดีเทลลิ่ง เซ็นเตอร์” หรือ “เอดีซี” พร้อมรุกสยายปีก เปิดรับผู้สนใจในการให้บริการลูกค้าได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง รวมถึงมาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และร่วมเดินหน้าทางธุรกิจไปพร้อมกัน

  ดีจัง!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 17:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์