พร้อมรับแผนเปิดประเทศ

ข่าว

  พร้อมรับแผนเปิดประเทศ

  อัลคาโปน

   10 ต.ค. 2564 05:15 น.

   ช่วงนี้ “คาร์เวิลด์ คลับ” หรือ CWC ผู้นำด้านการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางด้านรถยนต์ทั่วประเทศตลอด 24 ชม. ที่มี “บุษบา หล่อกุลสินธ์” เป็นประธาน ได้เร่งเครื่องรุกธุรกิจนี้อย่างคึกคัก

   เพราะเห็นว่าหลังสถานการณ์การระบาด “โควิด–19” ในประเทศได้คลี่คลาย จะทำให้มีการใช้รถเพิ่มมากขึ้น

   จึงได้เตรียมความพร้อมเต็มร้อย!!

   เพื่อให้การบริการฉุกเฉินบนท้องถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชม.ได้ทั่วประเทศ พร้อมรองรับการเติบโตของจำนวนรถยนต์บนท้องถนนที่มีการเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

   โดยพร้อมยกลากเข้าอู่หรือศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด มีบริการ Call Center ที่คอยประสานงานช่วยเหลือและติดตามการให้บริการตลอด 24 ชม. ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือและทีมช่างที่ได้มาตรฐาน

   ตอกย้ำชื่อเสียงที่สั่งสมมายาวนานกว่า 27 ปี

   ล่าสุด “บุษบา” บิ๊กบอสคาร์เวิลด์ พร้อมสนองนโยบายรัฐในแผนการเปิดประเทศ ด้วยโครงการ “คาร์เวิลด์ คลับ มูฟออน พร้อมให้บริการในพื้นที่ท่องเที่ยว”

   สั่งลุยเต็มเหนี่ยว ให้ทีมงานพร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินรถยนต์แก่สมาชิกและผู้ใช้งานรถยนต์ทั่วไปในพื้นที่พลิกฟื้นการท่องเที่ยว ตามนโยบายของรัฐบาลที่มีการยืนยันจะเปิดให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มีการฉีดวัคซีนครบโดสและมีผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR เป็นลบ สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยไม่ต้องกักตัว

   “โดยขณะนี้รัฐบาลมีแผนจะเปิดพื้นที่ท่องเที่ยวโดยไม่ต้องกักตัว หรือเปิดพื้นที่ “แซนด์บ็อกซ์” แบบเดียวกับ “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” เพิ่มมากขึ้น รองรับฤดูกาลท่องเที่ยว หรือไฮซีซัน ที่จะมาถึงนี้”

   อาทิ กรุงเทพมหานคร จ.ชลบุรี (พื้นที่พัทยา บางละมุง สัตหีบ) จ.เพชรบุรี (พื้นที่ชะอำ) จ.ประจวบคีรีขันธ์ (พื้นที่หัวหิน) และ จ.เชียงใหม่ (พื้นที่อำเภอเมือง แม่แตง แม่ริม และดอยเต่า)

   ดังนั้น ศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินคาร์เวิลด์ คลับ จึงได้เตรียมความพร้อมที่จะให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินแก่สมาชิกและนักท่องเที่ยว

   ทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่ใช้รถยนต์ในการเดินทางท่องเที่ยว และมีเหตุฉุกเฉินหรือรถยนต์ขัดข้องขณะเดินทาง

   สามารถติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการของคาร์เวิลด์ คลับ ได้ตลอดเวลาที่เบอร์ 02–0150–1919

   “ศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของคาร์เวิลด์ คลับ จะมีทั้งเจ้าหน้าที่ช่างประจำของ CWC และทีมตัวแทนให้บริการของ CWC ที่ผ่านการคัดเลือกและมีการให้บริการที่ได้มาตรฐานตามนโยบายของคาร์เวิลด์ คลับ พร้อมให้ความมั่นใจแก่ผู้ใช้บริการ”

   “บุษบา” ย้ำว่า เจ้าหน้าที่และทีมงานให้บริการของคาร์เวิลด์ คลับ รวมไปถึงกลุ่มตัวแทนให้บริการมากกว่า 1,000 ราย พร้อมจะตอบสนองความต้องการในการเลือกใช้บริการ พร้อมให้ความมั่นใจการให้บริการที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลตามมาตรฐานของคาร์เวิลด์ คลับ

   ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ยังได้กำชับไปยังพนักงานทุกคนและกลุ่มตัวแทนให้บริการทุกราย ให้คำนึง ถึงความปลอดภัยและความเสี่ยงในการให้บริการทุกครั้งที่มีการออกบริการ

   “โดยในทุกครั้งที่ออกปฏิบัติการจะต้องป้องกันตัวเองด้วยสวมใส่แมสก์ปิดปากอย่างมิดชิดและจะต้องฉีดพ่นแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและอุปกรณ์อยู่เป็นประจำ ทั้งก่อนและหลังให้บริการแก่ลูกค้า”.

   อัลคาโปน
   motorwars@thairath.co.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คาร์เวิลด์ คลับCWCบุษบา หล่อกุลสินธ์ช่วยเหลือฉุกเฉินอัลคาโปนมอเตอร์วอร์ส

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 19:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์