“นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่” มาแล้ว!! จัดสเปกครบครันเพื่อทุกคนในครอบครัว

ข่าว

  “นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่” มาแล้ว!! จัดสเปกครบครันเพื่อทุกคนในครอบครัว

  อัลคาโปน

   12 ก.ย. 2564 05:12 น.

   ตลาดรถบ้านเราเพิ่มความคึกคัก เมื่อค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้ฤกษ์แนะนำ “นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่” รถอเนกประสงค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว

   มาพร้อมจุดขาย “จัดสเปกครบครันเพื่อทุกคนในครอบครัว”

   ราคาเริ่มต้นเพียง 1,199,000 บาท

   “อิซาโอะ เซคิกุจิ” ประธานนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศลั่นในวันแถลงข่าวรถรุ่นนี้ผ่านทางออนไลน์ว่า นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพ รอบด้าน เพราะตั้งใจพัฒนาให้เป็นความภาคภูมิใจ และแสดงศักยภาพของประเทศไทยในการเป็นศูนย์การผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของนิสสันในภูมิภาคอาเซียน

   นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่อัปเกรดมากขึ้นทั้งภายในและภายนอก ดีไซน์ไฟหน้า Quad LED รูปตัวซี 4 ดวงที่สว่างมากขึ้น 34% และออกแบบท้ายรถใหม่ทั้งหมด พร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว

   การออกแบบภายในแบบใหม่พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปรับให้เบาะนั่งสบายขึ้น รวมถึงสามารถปรับรูปแบบที่นั่งแถวที่สองและสามได้หลากหลาย เพียงกดปุ่ม 1-touch remote fold & tumble ที่คอนโซลกลาง และฝาประตูท้ายระบบไฟฟ้าและเซ็นเซอร์ด้านใต้กันชนหลัง

   เข้าถึงทุกความบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบด้วยเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงตลอดเส้นทาง ทั้งระบบเสียง Bose Premium Audio System จากลำโพง 8 ตำแหน่ง หน้าจอสัมผัส WXGA ขนาด 9 นิ้ว และเทคโนโลยี NissanConnect ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Android Auto และ Apple CarPlay แบบไร้สาย ซึ่งเป็นครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ทำให้เข้าถึงระบบนำทางและทุกแอปพลิเคชัน พร้อมระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ

   นอกจากนี้ ผู้โดยสารในแถวสองและสามสามารถรับชมความบันเทิงผ่านหน้าจอขนาด 11 นิ้ว ที่เชื่อมต่อผ่านช่อง HDMI หรือ Smart TV stick

   ที่สำคัญยังมอบความปลอดภัยสูงสุดเพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยให้การปกป้องรอบด้าน ด้วย 360 degree Safety Shield ทั้งเทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉิน และแจ้งเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนอัจฉริยะหรือเมื่อรถออกนอกช่องทางเทคโนโลยีเตือนรถในมุมอับ เทคโนโลยีกล้องมองภาพรอบทิศทางที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน เป็นต้น

   เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร และเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และสามารถเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนจากสองล้อเป็นสี่ล้อได้อย่างง่ายดาย

   สนนราคาเปิดตัวที่ 1,199,000 บาท สำหรับรุ่น 2.3 E 2WD 7AT,

   ส่วนรุ่น 2.3 VL 2WD 7AT ราคา 1,449,000 บาท และรุ่น 2.3 VL 4WD 7AT 1,499,000 บาท

   เมื่อเทียบกับสเปกที่จัดให้ถือว่าราคาโดนใจทีเดียว!!!

   อัลคาโปน
   motorwars@thairath.co.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นิสสันนิสสัน มอเตอร์นิสสันเทอร์ร่านิสสันเทอร์ร่าใหม่นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)เทอร์ร่าใหม่อัลคาโปนโชว์รูมหัวเขียว

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 08:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์