คุมเข้มสกัด “โควิด”

ข่าว

  คุมเข้มสกัด “โควิด”

  อัลคาโปน

   29 ส.ค. 2564 05:02 น.

   เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ “โควิด–19” ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้

   ทำให้ผู้ประกอบการในธุรกิจต่างๆ ซึ่งรวมทั้งธุรกิจยานยนต์ ได้มีการยกระดับความเข้มข้นของมาตรการในการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสนี้อย่างเต็มที่

   เพื่อช่วยกันปกป้องทั้งในส่วนของลูกค้า พนักงาน และสังคม ให้อยู่รอดปลอดภัยจากไวรัสร้ายนี้

   ค่ายคาร์เวิลด์ คลับ (CWC) ผู้นำธุรกิจการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางด้านรถยนต์ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ที่มี “บุษบา หล่อกุลสินธ์” เป็นประธาน ก็เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่ให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

   โดยได้มีการออกมาตรการต่างๆตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีมติยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดในพื้นที่ต่างๆอย่างสูงสุด

   “บุษบา” ประธานคาร์เวิลด์ คลับ เปิดเผยว่า CWC ได้มีนโยบายชัดเจนในการยกระดับคุมเข้มการป้องกันการระบาด “โควิด-19” เพื่อให้ทั้งลูกค้าและพนักงาน รวมทั้งสังคมได้มีความปลอดภัย

   โดยได้กำชับและวางนโยบายมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส“โควิด-19” ให้กับฝ่ายช่างบริการและตัวแทนบริการในเครือคาร์เวิลด์ คลับ ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

   “เพราะเราตระหนักถึงความปลอดภัยสูงสุดของสมาชิก ลูกค้าผู้ใช้บริการ รวมไปถึงพนักงานของบริษัท คู่ค้าทางธุรกิจและสังคมส่วนรวมเป็นอย่างมาก”

   โดยมาตรการการคุมเข้ม มีทั้งแผนป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส อาทิ

   หน่วยงานศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินรถยนต์ CarWorld Club ซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงปกติ โดยพื้นที่ในเขต กทม.และปริมณฑล ให้บริการโดยช่างบริการของ CWC และตัวแทนบริการ CWC ส่วนในเขตต่างจังหวัดให้บริการโดยกลุ่มตัวแทนในเครือของ CWC ทั้งหมด

   ทั้งนี้เพื่อลดการใกล้ชิดและลดความเสี่ยงจากการบริการหน้างาน จึงเปิดช่องทางการติดต่อ การชำระค่าบริการและการนัดหมายต่างๆ ผ่านทางโทรศัพท์และทางออนไลน์ที่ LINE ID : @carworldclub

   สำหรับการออกให้บริการสมาชิกหรือลูกค้าของช่างบริการ CWC และตัวแทนบริการ CWC ในแต่ละครั้ง ได้กำชับผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน โดยใช้เป็นกฎเหล็กก่อนออกให้บริการและหลังออกให้บริการ

   นั่นคือ “ต้องทำความสะอาดมือและอุปกรณ์ทุกชิ้นด้วยการพ่นแอลกอฮอล์ 70% และต้องสวมหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐาน โดยต้องปิดอย่างมิดชิด ก่อนออกบริการและหลังบริการทุกครั้ง”

   ในขณะที่ให้บริการ จะให้สมาชิกและลูกค้านั้นอยู่ห่างกัน 2 เมตร เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม ช่วยลดความเสี่ยงระหว่างที่ให้บริการ

   สำหรับการให้บริการลูกค้า ณ สำนักงานใหญ่คาร์เวิลด์ คลับ จะมีมาตรการเข้มงวดในเรื่องของการล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เป็นประจำ ให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา แล้วทำความสะอาดอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่างๆบริเวณพื้นที่ทำงานของตนเองทุกๆ 2 ชั่วโมง

   “บุษบา” ประธาน CWC ย้ำว่าในส่วนของสมาชิกและลูกค้าที่จะต่ออายุ หรือสมัครสมาชิก ยังสามารถติดต่อฝ่ายสมาชิกได้ผ่านเบอร์ Hotline : 0-2015-1919 หรือผ่านช่องทาง LINE Official ของ CarWorld Club

   เพื่อความสะดวกของลูกค้าและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ“โควิด–19”!!!

   อัลคาโปน
   motorwars@thairath.co.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คาร์เวิลด์ คลับCWCบุษบา หล่อกุลสินธ์ศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินโควิด-19อัลคาโปนมอเตอร์วอร์ส

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 23:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์