มาสด้า ปันสุข

ข่าว

  มาสด้า ปันสุข

  อัลคาโปน

   15 ส.ค. 2564 05:03 น.

   จากสถานการณ์การระบาดของโรค “โควิด–19” ค่ายมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จึงได้ยกระดับมาตรการคุมเข้มเพิ่มความปลอดภัยด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการระบาดของโรคร้ายนี้

   ทั้งยังได้เดินหน้าจัดทำโครงการต่างๆเพื่อช่วยเหลือผู้คนในสังคมให้ก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

   หนึ่งในนั้นก็คือการร่วมกับบรรดาผู้จำหน่ายมาสด้าทั่วประเทศเดินหน้าสานต่อโครงการแบ่งปันน้ำใจสู่ชุมชน “มาสด้า ปันสุข ปี 2” จัดตั้ง “ตู้ปันสุข” หน้าโชว์รูมรถยนต์มาสด้าตลอดเดือน ส.ค.นี้ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแบ่งปันอาหาร ยาสามัญประจำบ้าน และของใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีพให้แก่ประชาชนทั่วประเทศไทย

   เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของโควิด-19 และร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆคืนกลับสู่สังคม

   “ชาญชัย ตระการอุดมสุข” ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เล่าให้ฟังว่า ด้วยความมุ่งหวังที่อยากให้คนไทยก้าวผ่านสถานการณ์ความยากลำบากครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน มาสด้าจึงลุกขึ้นมาทำกิจกรรมนี้เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแบ่งปันสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีพให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนทั่วประเทศ

   โดยจะเริ่มระหว่างวันที่ 1-31 ส.ค.2564 เพราะมาสด้าเชื่อมั่นว่าด้วยการสนับสนุนเพียงคนละเล็กคนละน้อยจากทุกภาคส่วนจะก่อเกิดเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นกำลังใจให้เราทุกคนก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันอีกครั้ง

   ทั้งนี้ โครงการ “มาสด้า ปันสุข” ได้ริเริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือน มิ.ย.2563 เพื่อแบ่งปันน้ำใจและให้การช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทย

   ในส่วนของปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ด้วยการจัดตั้ง “ตู้ปันสุข” ณ บริเวณด้านหน้าโชว์รูมรถยนต์มาสด้าทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแบ่งปันสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ยาสามัญประจำบ้าน และสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวัน

   พร้อมเชิญชวนผู้มีจิตอาสาร่วมแบ่งปันน้ำใจเล็กๆน้อยๆในครั้งนี้ด้วยกัน ด้วยการนำสิ่งของต่างๆมาร่วมสมทบในตู้ปันสุข

   โดยได้วางมาตรการเพื่อความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ “ตู้ปันสุข” ทุก 1-2 ชั่วโมง และวางมาตรการเว้นระยะห่างจากการสัมผัสให้มากที่สุด เพื่อให้ประชาชนอุ่นใจและปลอดภัยจากโรคโควิด-19

   ขณะเดียวกันยังได้ถือโอกาสสานฝันลูกค้าที่ต้องการออกรถใหม่ในเดือน ส.ค.นี้กับโครงการ “มาสด้า ปันสุข” ช่วงเวลาเติมฝัน ปันความสุข เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าที่สนใจรถยนต์มาสด้า รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

   โดยได้จัดกิจกรรมระหว่าง 7-15 ส.ค.นี้ ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าใหม่ด้วยข้อเสนอ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ขับฟรี 90 วัน และฟรี Fast Wireless Charging Power Bank Eloop EW35

   ในส่วนของที่มีรถมาสด้าอยู่แล้ว ในช่วงระหว่างวันที่ 7-31 ส.ค.นี้ มีโปรแกรมช่วยดูแลรถยนต์และช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยเมื่อนำรถเข้ารับบริการจะได้รับข้อเสนอพิเศษ

   อาทิ ผ่อนชำระสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสินค้าและบริการหลังการขายในศูนย์บริการฯ ตรวจสภาพรถฟรี 20 รายการ ฟรีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ และส่วนลดค่าแรง 50%

   โดนใจไม่น้อย!!!

   อัลคาโปน
   motorwars@thairath.co.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มาสด้า เซลส์มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)มาสด้า ปันสุขตู้ปันสุขชาญชัย ตระการอุดมสุขโควิด–19อัลคาโปนมอเตอร์วอร์ส

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 00:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์