เปอโยต์รุกสยายปีก

ข่าว

  เปอโยต์รุกสยายปีก

  เกสตาโป

   1 ส.ค. 2564 05:01 น.

   ยังคงเดินหน้ารุกเข้มตลาดรถบ้านเราอย่างต่อเนื่อง

   สำหรับ “เปอโยต์ ประเทศไทย” ซึ่งรับผิดชอบในการทำตลาดรถเปอโยต์ยุคใหม่ ภายใต้สังกัด “เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย)” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถเปอโยต์อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทย

   “จตุพล พุทธวิบูลย์” ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดของเปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวถึงการทำตลาดในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาว่าได้เดินหน้าขยายเครือข่ายรองรับลูกค้าต่างจังหวัด ด้วยการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอีก 3 สาขาต่อเนื่องจากสาขาเกษตรนวมินทร์, เยาวราช สุขุมวิท และเออร์เบินสโตร์ที่สยามพารากอน

   นั่นคือ ได้เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการที่ จ.อุบลราชธานี, จ.ภูเก็ต และ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ภายใต้การ บริหารงานของผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด

   โดยโชว์รูมตกแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของรถเปอโยต์ และผู้ครอบครอง อีกทั้งยังมีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย รวมถึงรถมือสอง ให้ลูกค้าได้เลือกสรรเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

   “ทำให้ปัจจุบันเปอโยต์มีจำนวนทั้งสิ้น 6 สาขา และอีก 1 เออร์เบินสโตร์ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า”

   “จตุพล” กล่าวอย่างมั่นใจว่าการทำตลาดรถเปอโยต์ในไทยไปโลด เพราะเปอโยต์ยุคใหม่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ครอบคลุมตลาดรถยนต์ทุกเซ็กเมนต์

   โดยในปลายปีนี้ได้เตรียมเปิดตัว และพร้อมส่งมอบ “เปอโยต์ 2008” เอสยูวี ระดับเริ่มต้นในกลุ่มรถยนต์ราคาประมาณ 1 ล้านบาท เพื่อเสริมทัพรุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ซึ่งกำลังทำตลาดในปัจจุบัน

   สำหรับการเปิดสาขาในต่างจังหวัด เป็นการขยายเครือข่ายตามแผนที่วางไว้ โดยเป็นการเพิ่มช่องทาง การจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง หลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้ารายใหม่อย่างเป็นทางการช่วงปี 2562

   “ปัจจุบันกำลังเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเพื่อเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้”

   ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองหลัก อาทิ เชียงใหม่ นครราชสีมา และขอนแก่น!!!

   เกสตาโป
   gestapone@thairath.co.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปอโยต์ ประเทศไทยเปอโยต์ตลาดรถเปอโยต์เปิดโชว์รูมเบลฟอร์ต ออโตโมบิลเกสตาโปสังเวียนยานยนต์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์