ไลฟ์สไตล์
100 year

คอนติเนนทัล จีที วี8 เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต ได้ฤกษ์เปิดราคา 24.5 ล้านบาท

อัลคาโปน
18 ก.ค. 2564 05:04 น.
SHARE

เรียกเสียงฮือฮาอีกแล้วสำหรับ “เบนท์ลีย์ แบงค็อก” โดยค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถหรูระดับพรีเมียม “เบนท์ลีย์” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

โดยเป็นครั้งแรกในไทยที่เปิดให้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตกับ “เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที วี 8” อัครยนตรกรรมที่มาพร้อมกับอัตลักษณ์และจิตวิญญาณความสปอร์ต แต่แฝงไปด้วยความประณีตของงานฝีมือ และความหรูหรา

สำหรับเบนท์ลีย์ คอนติเนนทัลจีที วี 8 ที่มาถึงเมืองไทย ตัวรถมาพร้อมภายนอกเฉดสีดำ (Onyx) ซึ่งเป็นการผสมผสานของเฉดสีน้ำเงินเข้มเพื่อให้ออกมาในโทนเฉดสีดำที่ดูโดดเด่น ดุดัน และมีเอกลักษณ์ โดยเฉดสีนี้เคยเป็นเฉดสีที่ใช้ในการเปิดตัวอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ The Continental Flying Spur รุ่น Speed ในอดีต

ส่วนภายในตกแต่งด้วยเฉดสีดำ (Beluga) บนเบาะหนังแท้คัดสรรจากสัตว์กินพืชที่เลี้ยงอยู่บนพื้นที่ราบสูงเหนือระดับน้ำทะเลในภาคเหนือของทวีปยุโรป โดยหนังที่คัดสรรมาทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นหนังแท้ คุณภาพสูง ปราศจากแมลงสัตว์กัดต่อยที่อาจทิ้งริ้วรอยด่างบนผืนหนัง

ประกอบกับการผสมผสานของพื้นผิวเฉดสีดำผสมกลมกลืนไปกับลายไม้วีเนียร์ชั้นดีสีดำ (Piano Black) ที่ชวนให้หวนระลึกถึงแกรนด์เปียโนอันงดงาม และความมันเงาของอัญมณีสีเข้ม

พร้อมเปิดให้ทดลองขับแล้วสำหรับ “เบนท์ลีย์คอนติเนนทัล จีที วี 8”

ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นการสอดคล้องกับมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของ “โควิด-19” และการอำนวยความสะดวกให้แก่นักเลงรถ เบนท์ลีย์ แบงค็อก จึงได้จัดบริการ “Test Drive at Your Home” บริการสไลด์รถส่งตรงถึงหน้าบ้านเพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมมาตรการด้านสุขอนามัยและการรักษาความสะอาดขั้นสูงสุดเพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน

สำหรับ “เดอะ คอนติเนนทัล จีที วี 8 เอเอเอส มอเตอร์สปอร์ต เอดิชัน” มีจำนวนจำกัดเพียง 5 คันในโลก

ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ได้จัดเต็มความเอกซ์คลูซีฟด้วยการมอบสิทธิ์ในการเลือกตัวเลขสำหรับติดตั้งบริเวณกาบบันได เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความลิมิเต็ด ซึ่งจะมีเพียงคันเดียวเฉพาะคุณเท่านั้น

พร้อมประกาศนียบัตรรับรองโดย “พอลล์ วิลเลียมส์” ผู้อำนวยการมอเตอร์สปอร์ต เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ และลายเซ็นเพื่อเป็นการการันตีความเอกซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ที่ครอบครอง

เคาะราคาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 102 ปี ของ “เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส” ด้วยสนนราคาที่ 24.5 ล้านบาท

พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.5% นานสูงสุด 60 เดือน การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงนาน 3 ปีเต็ม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 ก.ย.นี้!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบนท์ลีย์ แบงค็อกเบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที วี 8เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัลจีที วี 8เบนท์ลีย์จีที วี 8อัลคาโปนโชว์รูมหัวเขียว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:07 น.