ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ช่วยที่รู้ใจ

เกสตาโป
13 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

เพื่อเพิ่มจุดขายให้แก่รถเอ็มจี แซดเอส ในความเป็น “สมาร์ทคาร์”

ค่ายเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ได้เปิดมุมมองการใช้งานรถยนต์รุ่นนี้ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้เป็นผู้ช่วยที่รู้ใจ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ผ่านแคมเปญ “Smartest Driving Buddy” ถ่ายทอดความโดดเด่นให้ชัดเจนมากขึ้น หวังโดนใจคนรุ่นใหม่

สำหรับเอ็มจี แซดเอส ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรถยนต์เมืองไทยจากการติดตั้งระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i–SMART ซึ่งเป็นระบบการเชื่อมต่ออัจฉริยะระบบแรกและระบบเดียวในโลก ที่รองรับการสั่งการในรถด้วยเสียงภาษาไทย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมการออกแบบล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ช่วยในการขับขี่ที่ครบครัน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากล และด้วยราคาที่เข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดเมืองไทย

เอ็มจีต้องการตอกย้ำว่าสมาร์ทคาร์รุ่นนี้เป็นได้มากกว่าแค่ยานพาหนะ โดยเป็นคู่หูหรือผู้ช่วยสุดสมาร์ท ด้วยการนำฟังก์ชันและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีอยู่ในรถรุ่นนี้มาใช้งานในรูปแบบผสมผสานกันเพื่อผลลัพธ์ใหม่ๆ ผ่านแคมเปญนี้ ซึ่งจะทำให้เห็นถึงอรรถประโยชน์ที่หลากหลาย และใช้รถได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็น "ผู้ช่วยในการเดินทาง’’ ด้วยฟังก์ชันสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย สามารถเช็กข้อมูลสภาพอากาศ รวมทั้งค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหาร และการใช้งานระบบนำทางอัจฉริยะไปพร้อมๆกัน

สามารถเปลี่ยนรถให้กลายเป็น “ห้องทำงานเคลื่อนที่” ที่นั่งสบายด้วยการปรับเบาะไฟฟ้า และผสานการใช้งานของจอทัชสกรีนขนาด 10 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อและแสดงผลจากมือถือ พร้อมรับสายได้ผ่านทางหน้าจอในทันที

หลังเสร็จงานหรืออยากมีกิจกรรมยามว่างแบบใหม่ ก็สามารถเปลี่ยนรถให้เป็น “แคมปิ้งแบบเคลื่อนที่” ได้ไม่ยาก เนื่องจากมีพื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่เมื่อรวมกับเบาะหลังที่พับได้เป็นแนวราบทำให้มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถนอนดูดาวผ่านหลังคากระจกซันรูฟขนาดใหญ่แบบพาโนรามา พร้อมๆไปกับเลือกฟังเพลงจากทั่วโลกได้จากคลังเพลงออนไลน์ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาร์ทคาร์เอ็มจีเอ็มจี เซลส์i–SMARTเอ็มจี แซดเอสเกสตาโปสังเวียนยานยนต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:07 น.