"เอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน" รุกต่อเนื่อง พร้อมส่งมอบ "แพน อเมริกา"

ข่าว

"เอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน" รุกต่อเนื่อง พร้อมส่งมอบ "แพน อเมริกา"

อัลคาโปน

  6 มิ.ย. 2564 05:02 น.

  บันทึก

  หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา สำหรับ “แพน อเมริกา 1250” รถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งรุ่นแรกของฮาร์ลีย์–เดวิดสัน ทั้งยังเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

  ล่าสุด “เอเอเอส ฮาร์ลีย์–เดวิดสัน” หนึ่งในดีลเลอร์รายใหญ่อย่างเป็นทางการของรถมอเตอร์ไซค์ในตำนาน “ฮาร์ลีย์–เดวิดสัน” และยังอยู่ในเครือ เอเอเอส ออโต เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทยของรถหรูพรีเมียม 2 แบรนด์ คือ ปอร์เช่ และ เบนท์ลีย์ ประกาศลั่นว่าพร้อมแล้วที่จะส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดนี้สู่มือผู้หลงใหลในเส้นทางสายผจญภัยตัวจริง

  โดยทั้ง 3 สาขาของเอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ซึ่งมาพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ประกอบด้วย เอเอเอส ฮาร์ลีย์–เดวิดสัน ออฟ พัทยา ตั้งอยู่ที่พัทยา รับผิดชอบตลาดฮาร์ลีย์-เดวิดสันอย่างเป็นทางการหนึ่งเดียวในภาคตะวันออก, เอเอเอส ฮาร์ลีย์–เดวิดสัน ออฟ แบงค็อก อยู่ที่ถนนวิภาวดี กทม. และ เอเอเอส เมโทร ฮาร์ลีย์–เดวิดสัน ตั้งอยู่ ณ ย่านใจกลางเมือง ถนนพระราม 4 ได้อวดโฉม “แพน อเมริกา 1250” ให้แฟนคลับได้สัมผัสกันจะจะ

  สำหรับฮาร์ลีย์–เดวิดสัน แพน อเมริกา 1250 รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การขับขี่รถสไตล์แอดเวนเจอร์- ทัวร์ริ่ง มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำและสมรรถนะเต็มเปี่ยม

  อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีแบบใส่เต็มที่ไม่มีกั๊กและฟังก์ชันการใช้งานมากถึง 7 โหมด เรื่องของอุปกรณ์แต่งรถต่างๆ และชุดขับขี่ จะทำให้ทั้งรถทั้งคนนั้นหล่อไม่แพ้กันแน่นอน

  เสริมสมรรถนะการขับขี่ด้วยขุมพลัง V-Twin รุ่นใหม่ที่มีอัตราส่วนการอัด 1,252 ซีซี นับเป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกที่มีระบบกันสะเทือนที่ช่วยปรับระดับความสูงของตัวรถอัตโนมัติ โดยปรับตัวรถให้อยู่ในระดับต่ำเมื่อหยุดรถ และปรับระดับให้สูงพอดีในขณะขับขี่เมื่อรถเริ่มออกตัว ทั้งยังมีไฮไลต์อื่นๆอีกมากมาย อาทิ ล้อซี่ลวดแบบไร้ยางใน

  สามารถแวะมาเยี่ยมชมพร้อมทดลองขับขี่ได้ตลอดสัปดาห์ไม่เว้นวันหยุดราชการในทุกสาขาของเอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มีรถเดโม่ให้ทดลองขับขี่พร้อมเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ พร้อมมาตรการคัดกรองและป้องกันโควิด-19
  สนนราคาเริ่มต้น 899,000 บาท สำหรับรุ่น Pan America™ 1250 และรุ่นท็อปอย่าง Pan America™ 1250 Special กับราคาเริ่มต้นที่ 952,000 บาท

  นอกจากนี้ “เอเอเอส ฮาร์ลีย์–เดวิดสัน” ยังภูมิใจนำเสนออีกหนึ่งไฮไลต์ประจำปีที่สายแฟชั่น สายนักสะสมของฮาร์ลีย์–เดวิดสัน ไม่น่าพลาดด้วยประการทั้งปวง นั่นคือ คอลเลกชันเสื้อผ้าลายพิเศษที่ออกแบบร่วมกันระหว่างฮาร์ลีย์–เดวิดสัน กับวงร็อกชื่อดังอย่างแอโร่สมิธ (Aerosmith)

  มีให้เลือกถึง 6 ลาย 17 แบบ โดยที่แต่ละลายก็จะมีเรื่องราวและที่มาแตกต่างกันไปอย่างน่าสนใจ โดยวันนี้มีสินค้าพร้อมให้จับจองแล้วเป็นที่แรกในบ้านเรา ณ เอเอเอส เมโทร ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน พระราม 4 และ เอเอเอส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ออฟ พัทยา

  เชื่อว่าในอนาคตอันใกล้จะกลายเป็น อีกหนึ่งแรร์ไอเท็มที่แฟนๆต้องตามหาแน่นอน!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
  02:02

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์