ไลฟ์สไตล์
100 year

อาวดี้ลุย

อัลคาโปน
11 เม.ย. 2564 05:02 น.
SHARE

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา ค่ายอาวดี้ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อาวดี้อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย นับว่าเป็นหนึ่งในค่ายรถที่ประสบความสำเร็จในงานนี้

โดยเฉพาะการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็ม 100% อย่าง “อาวดี้ อี–ทรอน จีที ใหม่” (The New Audi e-tron GT) กวาดยอดจองได้ทะลักล้นเกินคาด

“กฤษณะกร เศวตนันทน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารค่ายอาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า ผลตอบรับของนักเลงรถในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ว่าการเปิดตัวอาวดี้ อี-ทรอน จีที ใหม่ นับเป็นสุดยอดไฮไลต์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจำนวนผู้เข้าชมและยอดจอง

อาวดี้นับเป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียมรายเดียวที่มีรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% อย่างอาวดี้ อี-ทรอน พร้อมให้นักเลงรถได้เลือกมากที่สุด ทั้งหมด 3 รูปแบบ 5 รุ่นย่อย

โดยเฉพาะ “อาวดี้ อี–ทรอน จีที” มีให้เลือกถึง 3 รุ่นย่อย 9 สี การออกแบบที่ผสมความหรูหรา สปอร์ต สมรรถนะสูง พร้อมเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยที่ก้าวล้ำสมัย

“อาวดี้ อี–ทรอน สปอร์ตแบ็ก 55 ควอตโตร เอส ไลน์” และ “อาวดี้ อี–ทรอน 55 ควอตโตร” ในรูปลักษณ์รถเอสยูวีอเนกประสงค์หรูพลังงานไฟฟ้า ตอบสนองฉับไว ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ตื่นเต้น เร้าใจและสนุกสนาน ขณะที่ความเงียบภายในห้องโดยสารให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม รื่นรมย์เพลิดเพลิน

ปัจจุบัน อาวดี้ ประเทศไทย ได้ส่งมอบรถอาวดี้พลังงานไฟฟ้า (อีวี) ไปแล้วกว่า 100 คัน มีทั้งองค์กรธุรกิจ นักธุรกิจตลอดจนคนรุ่นใหม่ สะท้อนถึงความตื่นตัวของลูกค้ากับเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่พูดได้เต็มปากว่า “อนาคตมาถึงเร็วกว่าที่คิด”

ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ อาวดี้ตั้งใจประกาศวิสัยทัศน์และนโยบายของอาวดี้ทั่วโลกที่ว่า Future is Electric และ Future is Now ซึ่งอาวดี้ได้ประกาศเดินหน้าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า สู่เป้าหมายการพัฒนารถยนต์พลังไฟฟ้าให้กับประเทศไทยอย่างไม่หยุดยั้ง

“สำหรับภาพรวมของอาวดี้ในงานนี้ นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เห็นได้จากยอดจองภายในงานที่เข้ามาอย่างล้นหลามเกินคาด ตอกย้ำความเชื่อมั่นของนักเลงรถทั้งในเรื่องยนตรกรรมและบริการหลังการขาย”

นอกจากนี้ ยังเป็นเพราะแคมเปญแรงแห่งปีผ่อน 0% นาน 7 ปี ไม่มีบอลลูนและการส่งต่อประสบการณ์ที่ประทับใจของลูกค้า ปัจจุบันมีจำนวนมากที่เป็นผู้มีชื่อเสียงทั้งในวงการแสดง นักธุรกิจ ที่มีการพิจารณาอย่างครบถ้วนก่อนตัดสินใจ และที่ได้ใจลูกค้ามากๆคือ การที่มอบ warranty รับประกันคุณภาพตัวรถสูงสุดจากโรงงานนานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กม.

“สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสไปยลโฉมอาวดี้ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ที่ปิดฉากไปแล้ว อาวดี้ยังได้จัดงาน Audi Road Show ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 เม.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ พร้อมขยายเวลาแคมเปญ ผ่อน 0% นาน 3-7 ปี ไม่มีบอลลูน ให้เป็นเจ้าของได้สบายๆ”

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาวดี้อาวดี้ อี–ทรอน จีที ใหม่AudiAudi e-Tron GTรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารถไฟฟ้าอัลคาโปนมอเตอร์วอร์ส

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:49 น.