ไลฟ์สไตล์
100 year

2 รุ่นเฉียบจากโตโยต้า

เกสตาโป
4 เม.ย. 2564 05:03 น.
SHARE

ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถบ้านเรา ได้ปล่อยอาวุธเด็ดรุกงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ซึ่งจะกระหึ่มวันนี้ (4 เม.ย.) เป็นวันสุดท้าย ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานนี้โตโยต้าตั้งใจส่งมอบความสุขและอิสรภาพในการเดินทางด้วยการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ “ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า”

โดยหนึ่งในทีเด็ดก็คือ อีโคคาร์แฮตช์แบ็ก “ยาริส” และอีโคคาร์ซีดานยอดนิยม “เอทีฟ” รุ่นพิเศษ เพลย์ ลิมิเต็ด เอดิชัน ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ด้วยดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน โดดเด่นด้วยกระจังหน้าด้านบนสีดำเงา และล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทน “Dark Mulberry” ลายใหม่ เพิ่มลูกเล่นการตกแต่งภายในห้องโดยสารให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยโทนสีใหม่ “Dark Mulberry” และเบาะหนังสีทูโทนขาว-ดำ ที่ตกแต่งด้วยด้ายสี “Dark Mulberry”

ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะ เป็นระบบปรับอากาศพร้อมแผ่นกรองอากาศ PM 2.5 กระจกหน้า “Acoustic Glass” แบบช่วยดูดซับพลังงานความร้อน สะดวกยิ่งกว่าด้วย “Trunk Organizer” ที่จัดเก็บสัมภาระท้ายรถ และกล้องมองรอบคัน “Panoramic View Monitor” มุมมอง 360 องศา แสดงภาพแบบเรียลไทม์

เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อผู้ขับและรถให้สนุกกับไลฟ์สไตล์ด้วยแอปพลิเคชัน “PLAY CONNECT Car Telematics” เพิ่มความมั่นใจในทุกเส้นทาง ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

สนนราคา ยาริส เพลย์” ลิมิเต็ด เอดิชัน รุ่นสปอร์ต 634,000 บาท และรุ่นสปอร์ตพรีเมียม หลังคาสีดำ 716,000 บาท

ส่วน “เอทีฟ เพลย์” ลิมิเต็ด เอดิชัน รุ่นสปอร์ต 624,000 บาท และรุ่นสปอร์ตพรีเมียม 699,000 บาท!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปโตโยต้ายาริสเพลย์ ลิมิเต็ด เอดิชันเอทีฟมอเตอร์โชว์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 13:14 น.