อีซูซุโชว์เต็มพิกัด

ข่าว

อีซูซุโชว์เต็มพิกัด

อัลคาโปน

  4 เม.ย. 2564 05:01 น.

  ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ที่จะกระหึ่มในวันนี้ (4 เม.ย.) เป็นวันสุดท้าย ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อันเป็นงานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน

  ค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เจ้าพ่อตลาดรถกระบะในบ้านเรา ได้ต่อยอดกระแสยอดขายอันร้อนแรง

  ด้วยการนำ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยนตรกรรมอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด และ “อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” ทั้งรถมาตรฐานโรงงานและรถแต่งพิเศษหลากสไตล์ รวม 12 คันมาร่วมจัดแสดง

  ภายใต้คอนเซปต์โชว์รูมใหม่ “The TOUCH” ในโทนสีเทา-แดง สะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ล้ำสมัยและเต็มเปี่ยมด้วยมาตรฐานการบริการอันยอดเยี่ยม

  “โทชิอากิ มาเอคาวะ” กรรมการผู้จัดการค่ายตรีเพชรฯ แถลงด้วยความภูมิใจว่านับเป็นความสำเร็จที่เหนือความคาดหมายที่ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี ภายใต้สถานการณ์เศรษฐกิจชะลอตัวอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีซูซุยังคงประสบความสำเร็จในการนำส่งยนตรกรรมคุณภาพสู่มือผู้ใช้รถในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง

  ทั้ง “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ที่มียอดจองกว่า 12,000 คัน ภายในเวลาเพียง 4 เดือนนับจากวันเปิดขายวันแรก และ “อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” ที่ยังคงความร้อนแรงมาตลอด

  สำหรับงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ค่ายตรีเพชรฯได้จัดเตรียมรถยนต์คุณภาพมาตรฐานโรงงานหลากรุ่นพร้อมรถแต่งพิเศษเฉพาะรุ่น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบรถแต่ง รวม 12 คัน ให้แฟนๆอีซูซุได้สัมผัสและทดลองขับได้อย่างสะดวกด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

  พร้อมทั้งนำเสนอแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่จองรถในช่วงงาน รับ ข้อเสนอสุดโดนใจมากมาย และสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกวัน รวม 37 รางวัล มูลค่ากว่า 927,000 บาท

  อาทิ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยนตรกรรมอเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปลักษณ์สมบูรณ์แบบตั้งแต่ภายนอกจดภายใน ครบครันกว่าด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย

  ตอกย้ำสมรรถนะเหนือชั้นด้วยขุมพลังอันเป็นเอกลักษณ์ของ

  อีซูซุทั้งเครื่องยนต์ 3.0 Ddi Blue Power และ 1.9 Ddi Blue Power Gen 2 ล่าสุด ซึ่งมีให้เลือก 4 รุ่น 4 สไตล์ ได้แก่ Ultimate, Elegant, Luxury และ Active โดยงานนี้นำมาให้ชมรวม 3 คัน

  “อีซูซุดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” ยนตรกรรมที่เหนือกว่าคำว่า “ปิกอัพ” ผลงานความสมบูรณ์แบบจาก DNA แห่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมของอีซูซุ ภายใต้แนวคิด BOLD, EMOTIONAL and SMART ดีไซน์ใหม่หมดทุกมิติจากภายนอกจดภายใน ระบบความปลอดภัยใหม่เต็มรูปแบบ

  แรงสะใจกับขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ แพลตฟอร์มใหม่เพื่อดุลยภาพของการขับขี่ทั้งเครื่องยนต์อีซูซุ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์รุ่น 4JJ3-TCX และเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รุ่น RZ4E Gen 2 มีเกียร์ออโต้ให้เลือกครบทุกรุ่น

  จัดแสดงครบรุ่นเต็มพื้นที่ให้ผู้สนใจได้ร่วมสัมผัส ได้แก่ รุ่นวี-ครอส 4×4, ไฮแลนเดอร์, แค็บโฟร์ เอส, เอ็กซ์-ซีรี่ส์ และสเปซแค็บ รวม 6 คัน

  นอกจากนี้ยังมีรถแต่งพิเศษเฉพาะรุ่นเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบในการโมดิฟายและตกแต่งรถให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โชว์ในงานนี้เท่านั้น ว้าว!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์