ไลฟ์สไตล์
100 year

โกสต์ใหม่ มาแล้ว

เกสตาโป
7 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

เพื่อเอาใจนักเลงรถระดับอัครมหาเจ้าสัว ค่ายโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์โรลส์-รอยซ์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในเครือมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ “เอ็มจีซี-เอเชีย” ได้เปิดตัว “โรลส์-รอยซ์ โกสต์ โฉมใหม่”

นับเป็นเจเนอเรชันใหม่ หลังเจเนอเรชันแรกทำตลาดมานาน 1 ทศวรรษ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเลงรถหรูที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน ทั้งการออกแบบและวิศวกรรมอันงดงามดุจงานศิลป์ ผสานบุคลิกที่ดูถ่อมตนและเรียบง่าย กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ 117 ปีของโรลส์-รอยซ์

โรลส์-รอยซ์ โกสต์ ใหม่ ใช้โครงสร้างตัวถังอะลูมิเนียม เรียกว่า “สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา” อันเป็นกรรมสิทธิ์ของโรลส์-รอยซ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มให้กับยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ รุ่นใหม่ในทุกรุ่น

ขณะที่สัญลักษณ์ “นางฟ้า” หรือ “สปิริต ออฟ เอ็กสตาซี” ก็เป็นครั้งแรกที่ไม่ได้ถูกล้อมกรอบบริเวณฐาน เพิ่มความโดดเด่นให้นางฟ้าบนฝากระโปรง ดุจกำลังลอยอยู่กลางทะเลสาบ

เพิ่มเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ทั้งในเมืองและชนบท ประกอบด้วยไฟหน้าเลเซอร์ที่มีระยะส่องสว่างไกลกว่า 600 เมตร และการปรับปรุงด้านความปลอดภัยที่สำคัญ

ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่อง ยนต์ทวินเทอร์โบ วี 12 สูบ 6.75 ลิตร ให้กำลัง 563 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร ช่วยให้ยนตรกรรมพิกัดกว่า 2 ตัน มีอัตราเร่งทันใจในทุกสถานการณ์

ตระการตากับแดชบอร์ดเรืองแสงที่ดูเข้ากันกับเพดานห้องโดยสาร “สตาร์ไลต์ เฮดไลเนอร์”

ภายในห้องโดยสารสุดหรูหรา กว้างขวาง ผสานความเงียบและอากาศบริสุทธิ์ด้วยระบบฟอกอากาศ

ความนุ่มนวลของช่วงล่างดุจพรมวิเศษ อันเป็นเอกลักษณ์ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น เหมือนกำลังลอยอยู่เหนือพื้นดิน ซึ่งไม่เคยมีผู้ผลิตยานยนต์รายใดทำได้

สนนราคาเริ่มต้น 32.7 ล้านบาท!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปโรลส์-รอยซ์รถโรลส์-รอยซ์โรลส์-รอยซ์ โกสต์โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์สรถหรูเปิดตัวรถ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:39 น.