ไลฟ์สไตล์
100 year

มาสด้า บีที-50 ใหม่ เฉียบ!

เกสตาโป
31 ม.ค. 2564 05:03 น.
SHARE

แม้จะยังมีกระแสการระบาดของโรค “โควิด-19” แต่ตลาดรถเมืองไทยก็เดินหน้าซัดสาดกันดุเดือด หลายค่ายรถทยอยเปิดตัวรถใหม่กันคึกคัก

ล่าสุด ค่ายมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) ได้เรียกเสียงฮือฮา ด้วยการเปิดตัวรถปิกอัพดีไซน์หรูสไตล์เอสยูวีเจเนอเรชันใหม่ “มาสด้า บีที-50 ใหม่” โดยได้ผนวกรวมคุณสมบัติปิกอัพที่ดีที่สุดตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต

ทั้งยังใช้ไทยเป็นฐานผลิตเพื่อการส่งออกรถปิกอัพรุ่นนี้ไปยังภูมิภาคอาเซียน โอเชียเนีย และละตินอเมริกา

“ชาญชัย ตระการอุดมสุข” ประธานบริหารค่ายมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) แถลงย้ำ วันเปิดตัวรถปิกอัพใหม่ของมาสด้า “บีที-50 ใหม่” ว่าจะเป็นอีกหนึ่ง ตัวแปรสำคัญที่เข้ามาเปลี่ยนทุกมุมมองเกี่ยวกับรถปิกอัพโดยสิ้นเชิง

“รวมถึงการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยความแตกต่างไม่เหมือนใคร อีกทั้งจะเป็นกลไกสำคัญในการสร้างยอดขายและชิงส่วนแบ่งทางการตลาดของมาสด้า”

โดยได้ใส่ความโดดเด่นของ “โคโดะ ดีไซน์” (KODO Design) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ มุ่งเน้นให้เกิดความเรียบง่าย แต่งดงาม เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์นั่งและรถเอสยูวีตระกูล CX Series เจเนอเรชันใหม่ของมาสด้า

ด้วยการผนวกรวมจุดเด่น ทั้งหมดของมาสด้าและความ ต้องการของลูกค้าที่อยากจะเห็นจากรถปิกอัพในปัจจุบันคือการออกแบบที่สง่างามสไตล์ปิกอัพยุคใหม่ การเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ให้ความสะดวกสบายที่เทียบเท่ากับรถเอสยูวี อีกทั้งยังเป็นปิกอัพที่มีความอเนกประสงค์ ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น

ตั้งใจปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ให้กับตลาดรถปิกอัพ ที่ใช้งานได้ทุกโอกาส ซึ่งจะเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้กว้างมากขึ้น และช่วยเพิ่มโอกาสทางการขายให้มากขึ้นตามไปด้วย

เพราะปัจจุบันผู้ซื้อรถปิกอัพ ไม่ได้มองเพียงแค่ความแข็งแกร่ง ความทนทานในการใช้งาน หรือ ประหยัดน้ำมัน แต่ยังใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์และดีไซน์มากขึ้น

มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 1.9 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 3 ลิตร ทั้งยังมีให้เลือกในหลากหลายรูปแบบ

สนนราคาเริ่มต้นที่ 553,000 บาท!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปมาด้า บีที-50ค่ายมาสด้า เซลส์รถกรบะรถกระบะมาสด้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 11:35 น.