ไลฟ์สไตล์
100 year

บีเอ็มลุยมอเตอร์เอ็กซ์โป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 พ.ย. 2563 06:01 น.
SHARE

ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 อันเป็นงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่สุดของไทยทุกช่วงปลายปี โดยปีนี้มีกำหนดกระหึ่ม 2–13 ธ.ค.นี้ ณ อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย พร้อมลุยเต็มร้อย ด้วยการจัดทัพยนตรกรรมเฉียบทั้งบีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และบิ๊กไบค์บีเอ็มดับเบิลยู มาเต็มพรึ่บ

ในส่วนของรถบีเอ็มดับเบิลยู จะเปิดตัว “บีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupe M Sport ใหม่” รุ่นประกอบในประเทศ และ “บีเอ็มดับเบิลยู X1 ใหม่”

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมายังเปิดให้เป็นเจ้าของยนตรกรรมสปอร์ตที่ผสานความทรงพลังและดีไซน์โฉมใหม่ “บีเอ็มดับเบิลยู 430i Coupe M Sport” 11 คันแรกก่อนใคร เพียงจองออนไลน์ล่วงหน้าผ่าน BMW Online Pre-Booking

ทั้งยังได้ยกระดับโปรแกรมบำรุงรักษา BSI และ MSI สำหรับผู้ที่จองบีเอ็มดับเบิลยูและมินิภายในงานนี้

“อเล็กซานเดอร์ บารากา” ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ย้ำว่างานมอเตอร์เอ็กซ์โปปีนี้ เป็นอีกหนึ่งปีที่จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงมากมายในหลายมิติ สะท้อนถึงความสำคัญของยานยนต์ที่ยังคงมีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากมาย

สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู 430i Coupe M Sport ใหม่ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สืบทอดตำนานความ เพลิดเพลินจากการขับขี่ด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง มาในดีไซน์ใหม่ ขุมพลังความแรงเสียงเครื่องยนต์กระหึ่มเร้าใจ สนนราคา 3,969,000 บาท

ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupe M Sport ใหม่ ตั้งใจมอบความสนุกสนานในการขับขี่พร้อมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 4 สูบขนาด 2.0 ลิตร ดีไซน์ที่มีทั้งกลิ่นอายความหรูหราและความสปอร์ต หลังคากระจกพาโนรามาขนาดใหญ่ที่เปิดออกด้านนอกได้ไม่จำกัดระดับ พร้อมโหมดระบายอากาศไฟฟ้า ราคา 2.1 ล้านกว่าบาท

และ บีเอ็มดับเบิลยู X1 ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย พัฒนาทั้งด้านสมรรถนะ อัตราการปล่อยมลพิษที่ลดลง รวมถึงรูปลักษณ์ที่เฉียบคมยิ่งขึ้น ราคาตั้งแต่ 1.9 ล้านกว่าบาทถึง 2.5 ล้านกว่าบาท

ใครเป็นแฟนยนตรกรรมพะโลโก้ใบพัดฟ้าขาว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปบีเอ็มดับเบิลยูเปิดตัวรถอเล็กซานเดอร์ บารากามอเตอร์เอ็กซ์โป 2020บีเอ็มดับเบิลยูใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 02:47 น.