ไลฟ์สไตล์
100 year

"ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์" ท้าทายทุกลิมิต รุกเข้มต่อเนื่องตลาดรถปิกอัพเดือด

อัลคาโปน
4 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

เดินหน้ารุกเข้มอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เจ้าพ่อตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของบ้านเรา

ล่าสุด เปิดตัวไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นล่าสุด “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์” พร้อมนิยามใหม่ “ท้าทายทุกลิมิต...สุดขีดสไตล์เอ็กซ์” ชูจุดขายในความเป็นยนตรกรรมดีไซน์เท่เหนือชั้น

“โทชิอากิ มาเอคาวะ” กรรมการผู้จัดการค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ แถลงลั่นว่า ในปีนี้ รถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์” ได้เปิดจำหน่ายครบทุกรุ่น รวมทั้งเพิ่มเกียร์อัตโนมัติในรุ่นความสูงมาตรฐานให้เลือก ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมากแม้ว่าจะอยู่ในสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยก็ตาม

“ด้วยความตั้งใจที่จะขยายกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถอีซูซุให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ประกอบกับเทรนด์ผู้ใช้รถปิกอัพรุ่นใหม่ๆ มีความชื่นชอบมอเตอร์สปอร์ตและรถแต่งแนวเรซซิ่ง อีซูซุจึงได้เปิดตัว “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพดีไซน์เท่ ภายในโทนสีแดง-ดำ เอกลักษณ์แห่งจิตวิญญาณสายพันธุ์สปอร์ต”

ใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน พร้อมชุดแต่ง X-Stylish Package จัดเต็ม ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความเร็ว แรง เร้าใจ ฉีกทุกข้อจำกัดไปกับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เท่เป็นตัวเองอย่างที่ใจต้องการ

มีให้เลือก 2 รุ่นต่างสไตล์ชัดเจน ได้แก่ “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์ รุ่น SPEED” ยนตรกรรมสุดสปอร์ตที่เร้าอารมณ์และจิตวิญญาณ โฉบเฉี่ยวทุกองศา สะกดทุกสายตา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตสนุกๆ แนวสปอร์ตเรซซิ่ง

ด้วยแนวคิดการออกแบบ BOLD but EMOTIONAL บึกบึน เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง แต่ปราดเปรียว คล่องตัวตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมเปิดประสบการณ์สปอร์ตเต็มรูปแบบด้วย ชุดแต่ง X-Stylish Package

ภายในห้องโดยสาร ที่จะเปลี่ยนทุกวินาทีหลังพวงมาลัยให้กลายเป็นความตื่นเต้นกับดีไซน์ภายในสีดำ-แดงที่โดดเด่นเร้าใจ เต็มไปด้วยอารมณ์เรซซิ่งในทุกรายละเอียด

สนนราคา 723,000–821,000 บาท

และ “ออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์–ซีรีส์ รุ่น HI–LANDER” ยนตรกรรมสปอร์ตหรู มาพร้อมชุดแต่งสปอร์ตพรีเมียมรอบคัน ที่สื่อความเป็นตัวตนในแบบสปอร์ต พรีเมียม และมีไลฟ์สไตล์ทันสมัยเหนือระดับ

พร้อมทะยานแรงเต็มขั้นด้วยขุมพลังใหม่ เครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ GEN 2 ตอบสนองฉับไว ทนทาน รองรับการขับขี่ที่สปอร์ตเร้าใจ ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมัน สมบูรณ์แบบด้วยระบบความบันเทิง ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยสูงสุดตามแบบฉบับอีซูซุ

สนนราคา 838,000-974,000 บาท

ทั้ง 2 รุ่นได้เริ่มออกจำหน่ายตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 ต.ค.นี้ มีให้เลือกสีขาวและสีดำ ทั้งแบบ 2 ประตู และ 4 ประตู!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชว์รูปหัวเขียวออลนิว อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรีส์อัลคาโปนรถอีซูซุโทชิอากิ มาเอคาวะตรีเพชรอีซูซุเซลส์สปอร์ตเรซซิ่ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:01 น.