เปิดศักราชใหม่ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ความอร่อยแนวใหม่ “โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ” เชื้อเชิญ “เชฟจอร์จ คาทารัส” จากเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ มาเป็นเชฟรับเชิญคนล่าสุด เพื่อนำเสนอ อาหารแนวสร้างสรรค์ใหม่ๆ โดยผสมผสานศิลปะการปรุงอาหารตามตำรับยุโรปตอนเหนือ เข้ากับตำรับเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมให้ได้ลิ้มลอง ตั้งแต่วันที่ 8-11 มกราคมนี้
“เชฟจอร์จ” ภูมิใจนำเสนออาหารค่ำแบบเซตเมนู ซึ่งถ่ายทอดถึงแก่นแห่งการสร้างสรรค์ความอร่อย ที่สามารถเข้าถึงคนทุกเพศ ทุกวัย และทุกวัฒนธรรม เขาเติบโตในครอบครัวของศิลปิน และครอบครัวตั้งความหวังให้เขาเป็นนักดนตรีมืออาชีพ แต่ในที่สุดเขาก็ค้นพบความลุ่มหลงในด้านการปรุงอาหาร และมุ่งมั่นจะสร้างเส้นทางอาชีพของเชฟด้วยตัวเอง ก่อนการระบาดของโควิด-19 เขาได้เปิดห้องอาหาร “Vanderveen” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว สามารถคว้ารางวัลมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว น่าเสียดายที่ต้องปิดตัวลงเพราะได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด
...
สำหรับการมาเยือนโรงแรมดุสิตธานีในครั้งนี้ “เชฟจอร์จ” ตั้งใจยกระดับวัตถุดิบธรรมดาๆที่เรียบง่าย ให้กลายเป็นอาหารจานพิเศษ ด้วยเทคนิคการปรุงอาหารชาญฉลาด และความพิถีพิถันตามแบบฉบับยุโรปตอนเหนือ เพียง 4 วันเท่านั้น ราคาท่านละ 2,800++ บาท ต่อท่าน สำหรับมื้อค่ำแบบเซตเมนู ติดต่อสำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2200-9000 หรืออีเมล dtbk@dusit.com และสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ dusit.com/bangkok.
อ่าน “คอลัมน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ” เพิ่มเติม