“คุณหมอเสริฐ” เตรียมขึ้นโปรเจกต์ยักษ์ ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร

ข่าว

“คุณหมอเสริฐ” เตรียมขึ้นโปรเจกต์ยักษ์ ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร

โสมชบา

  29 มิ.ย. 2565 04:52 น.

  บันทึก

  ยึดแต่ทำเลพรีเมียม นอกจากศูนย์สุขภาพ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinic) บนถนนวิทยุ คุณหมอเสริฐ-นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ เตรียมขึ้นโปรเจกต์ยักษ์ BDMS Silver Wellness & Residence ให้เป็นศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร บริเวณหัวมุม ถ.หลังสวน-สารสิน โดยมีทั้ง เวลเนส โรงแรม ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู และที่พักหรู รับเทรนด์สุขภาพของเศรษฐี

  จากที่ ศ.สพญ.ดร.นันทริกา ชันซื่อ เดินตามรอยบิดา รศ.นสพ.ดร.ร.ท.ประ สิทธิ์ โพธิปักษ์ อดีตคณบดีสัตวแพทย์ จุฬาฯ (อย่างไม่ตั้งใจ) จนมาเป็นผู้เชี่ยวชาญการดูแลสัตว์น้ำมือวางอันดับหนึ่งของไทย ซึ่งเจอเคสดังๆมาหลายตัว อาทิ เต่าออมสิน พะยูนมาเรียม--สายรักษ์โลก ที่อ่าน “แพรว” เล่มล่า ซึ้งกับเรื่องราวที่คุณหมอทุ่มเทฟูมฟักรักษาสัตว์ป่วยมาเป็นสิบปี และถ่ายทอดความเมตตาต่อสัตว์ จนบ้านเหมือนสถานสงเคราะห์สัตว์อนาถา เพราะลูกๆ 3 เก็บสัตว์ป่วยถูกทิ้งมาให้คุณแม่รักษา โดยมีคุณพ่อ นพ.เอกวรรณ ชันซื่อ ร่วมทีม

  Reunion ชาว Tepcot11 ใหญ่ครั้งแรก หลังหายกลัวโควิด ที่ รร.ปทุมวัน ปริ๊นเซส วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กำชับให้ใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงดำมา ส่วนท่อนบนไม่เน้น เพราะจะแจกเสื้อรุ่นคอลเลกชันใหม่ ให้เปลี่ยนในงาน ก่อนเย้วๆกับมินิคอนเสิร์ต บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

  เห็นใจน้องคนป่วย ที่บอกว่าจะฆ่าตัวตาย ถ้าแพ้คดี ณัฐสุวีร์ กาญจนมงคล จึงขอความช่วยเหลือจาก รพ.ที่ดูแลผู้ป่วยทางจิต แต่ถูกรอง ผอ.รพ. หาว่าแอบอ้าง และเอาเบอร์โทร. คุณเจี๊ยบ-ณัฐสุวีร์ ไปบอกช่องทีวี ให้โทร.มาต่อว่า--ตอนนี้ หมออาจต้องรักษาจิตตัวเอง เพราะกำลังถูกฟ้องเป็นเคสตัวอย่าง ตาม พ.ร.บ.ใหม่ ว่าละเมิดสิทธิ์ที่เอาเบอร์ไปให้ผู้อื่นมากล่าวโทษโดยไม่ขออนุญาต

  ถามเพื่อนที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่ว่าขาดอะไรไหมจะจัดให้ เพื่อน ซึ่งเป็นสายแม่ศรีเรือนเหมือนกัน บอกมีครบทุกสิ่งอันแล้ว แต่ นภสร ประนิช ไม่ยอมแพ้ ไปถึงจึงสอดส่องทุกตารางฟุต แล้วดีใจไชโย ที่พบว่าเจ้าของบ้านลืมซื้อตะเกียบ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
  04:26

  หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

  ApplicationMy Thairath

  วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 23:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์