“ดร. ณัฐกิตติ์” เป็นปลื้ม แคมเปญ The Greatest Grand Sale 2022 ยอดขายพุ่ง

ข่าว

“ดร. ณัฐกิตติ์” เป็นปลื้ม แคมเปญ The Greatest Grand Sale 2022 ยอดขายพุ่ง

โสมชบา

  27 มิ.ย. 2565 05:03 น.

  บันทึก
  • จัดมิดเยียร์เซลแห่งปี ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ยิ้มแป้น กับยอดขายอันดับ 1 ที่ชวนธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัลและพาร์ตเนอร์ธุรกิจทั่วประเทศ มาร่วมแคมเปญ The Greatest Grand Sale 2022 #ช็อปให้โลกจำ ปลุกมู้ดช็อปกลางปีให้คึกคัก กับมหกรรมเซลกลางปีลดครั้งยิ่งใหญ่ระดับชาติ สูงสุด 80% ที่เซ็นทรัลทั่วประเทศ ถึง 31 ก.ค.
  • ออกพื้นที่ทุกคืน จน พล.ต.อ.อดิศร์ งามจิตสุขศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. หัวหน้าทีม “ผู้ว่าฯเที่ยงคืน” เอวกิ่วกว่าเก่า เพราะเพิ่งรับตำแหน่งมาไม่ถึงเดือน แต่รู้สึกเหมือนทำงานเท่า 1 ปี ส่วน วิลาวัลย์ ธรรมชาติ ขนาดเป็น ส.ก.เก่า เดินกระจาย ไปทุกทิศ แต่พอเจอพลัง ชช.-ชัชชาติ คุณใหญ่-วิลาวัลย์ ถอยกรูด ยอมแพ้
  • มองๆสถานการณ์โลกแล้ว จึงให้ลูกชายซึ่งจบวิศวะ จุฬาฯ ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยซิงหัว ซึ่งเป็น ยู.ท็อปของจีน ยามนี้ สมศักดิ์ เปรมนิยา หน้าบาน เมื่อลูกได้คะแนนดีมาก จนมีสิทธิ์ได้ไปต่อที่ MIT อเมริกา--นับว่าอเมริกาใจกว้าง และจีนใจถึง ทั้งที่สองมหาอำนาจกำลังฟัดกันนัว
  • ชื่อสะกดยากแบบคนรุ่นใหม่ๆ กฤษฎิ์ฏิพงษ์ นามวงศ์ จึงมีคนขอเรียกชื่อจำง่ายว่า ส.จ.ก้อง ดีที่ช่วงหาเสียง แค่ช่วยพรรคพวกอยู่ข้างหลัง มิฉะนั้น กว่าคนจะอ่านออก หรือจำตัวสะกดได้ ก็คงนั่งรถเลยป้ายไปแล้วซัก 800 เมตร
  • ปกติบ้านสวนบางเขน ก็มีเพื่อนพ้องสาวกพระราหูไปสักการะทุกคืนวันพุธมากอยู่แล้ว มายามนี้ หลัง ดร.แจ๋น-พวงเพ็ชร ชุนละเอียด นำทัพลูกๆ ส.ก.เพื่อไทย เข้าสภา กทม.ได้พรึ่บ ทำให้แขกยิ่งแน่นกว่าเดิม เพราะมีทั้งประเภทไม่รู้จัก โหนคนอื่นมา และพวกที่รู้จักก็ชอบหนีบคนอื่นมา ที่หนักกว่านั้นคือนอกจากตัวเองโหนแล้ว บางคนก็มีผัวมีเมียมีลูกห้อยมาด้วย--ตอนนี้จึงมีคนแอบเรียกว่า แก๊ง 3 ห. คือ หนีบ โหน ห้อย.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23
  02:21

  แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23

  ApplicationMy Thairath

  วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 12:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์