ไลฟ์สไตล์
100 year

20 ปี ร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย มากกว่าตำนาน คือการวางรากฐานวงการค้าปลีกสมุนไพรไทย

Advertorial
1 มี.ค. 2564 17:30 น.
SHARE

“20 ปียืนหยัดบนเส้นทางค้าปลีกสมุนไพรไทย และการสร้างร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย เป็นรากฐานของวงการค้าปลีกสมุนไพรไทย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ก็ไม่ไกลเกินความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่ “มหาคุณ เทพสุทิน” ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตำรับไทย สมุนไพร จำกัด ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ด้านการค้าปลีกสมุนไพรไทย จนทำให้ 20 ปีของร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย สามารถผงาดในฐานะร้านค้าปลีกสมุนไพรไทยที่เป็นรากฐานของวงการสมุนไพรไทย ได้รับการยอมรับจากภาครัฐและเอกชน ได้รับความไว้ใจจากคู่ค้า และได้รับความวางใจจากผู้บริโภค โดยเป็นร้านค้าปลีกสมุนไพรไทยที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยถึง 120 สาขา ในปัจจุบัน และวางเป้าเปิดครบ 130 สาขา ในปี 2564 ขยายให้ครบ 300 สาขาในประเทศไทย ใน 3 ปี พร้อมลุยจดสิทธิบัตร 16 ประเทศทั่วโลก และสนับสนุนผู้ประกอบการสมุนไพรไทยให้ก้าวไกลและเติบโตไปด้วยกัน

“20 ปียืนหยัดเป็นรากฐานวงการสมุนไพรไทย ความตั้งใจของผม ตั้งแต่แรกเริ่มก่อตั้งร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย จนถึงปัจจุบัน ไม่เคยเปลี่ยนเลย ผมมุ่งมั่นตั้งใจให้คนไทย ได้ใช้สมุนไพรไทย ของดีของไทย ปลอดภัยได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ และยังตั้งใจจริงที่จะให้ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ได้เติบโตไปพร้อมกัน จึงได้เดินหน้าวางรากฐานให้วงการสมุนไพรไทย ด้วยการใส่ใจกับทุกการดำเนินงาน ทุกขั้นตอน และทุกผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย โดยเฉพาะในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย เพื่อเป็นต้นแบบให้วงการค้าปลีกสมุนไพรไทย ได้มีมาตรฐานที่ถูกต้องเหมาะสมในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยให้แก่ผู้บริโภค

“20 ปียืนหยัดสร้างความไว้วางใจให้แก่ผู้บริโภค สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือผู้บริโภคมีความคิดและทัศนคติที่เปลี่ยนไปกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ที่คนยอมรับและเปิดใจกับสมุนไพรไทยยังมีจำนวนน้อย โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยและมาตรฐานความถูกต้อง แต่ผลจากความพยายามและตั้งใจจริงของเรา ที่สร้างความมั่นใจ และความรู้ความเข้าใจอย่างถูกต้องแก่ผู้บริโภค ผ่านประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนาน และการมีแพทย์แผนไทย ที่มีใบประกอบวิชาชีพที่ถูกต้อง เชื่อถือได้ ทำให้วันนี้ ผู้บริโภคมั่นใจในการใช้สมุนไพรไทยกันมากขึ้น และวางใจในการซื้อหาผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย โดยเฉพาะที่จัดจำหน่ายในร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย

“20 ปียืนหยัดสร้างสมุนไพรไทยเข้าถึงทุกคน ที่ผ่านมา เราเห็นพฤติกรรมการซื้อหาผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ที่เปลี่ยนไปของคนไทย จากที่สมุนไพรไทย เคยเป็นเรื่องของคนบางกลุ่มอายุ กลับกลายเป็นของคนทุกกลุ่ม เราเห็นเด็กวัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ หันมาสนใจสมุนไพรไทยมากขึ้น และใช้ในชีวิตประจำวันอย่างไม่เขินอาย โดยเป็นจากการเลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพมาจัดจำหน่ายในร้าน โดยร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านสมุนไพรไทย ที่มีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายมากที่สุดประเทศไทย ถึงกว่า 9,000 SKU โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมให้เลือกซื้อหาได้ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า รวมถึงมีทั้งผลิตภัณฑ์ในรูปแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ ถูกใจทุกเพศทุกวัย

“ยิ่งในยุคที่สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ผู้บริโภคยิ่งใส่ใจกับสุขภาพกันมากขึ้น เราก็ยิ่งใส่ใจในสิ่งที่เลือกสรรให้ผู้บริโภคได้ซื้อหา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเรา ได้รับการตรวจสอบคัดเลือกให้ถูกต้องตามมาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ขายในร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ปลอดภัย ใช้ได้ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

“20 ปียืนหยัดพัฒนาเพื่อคู่ค้าเติบโตด้วยกัน ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ผ่านมาถือว่ายาวนาน แต่เรายังคงไม่หยุดพัฒนา โดยวางเป้าเปิดครบ 130 สาขา ในปี 2564 พร้อมขยายให้ครบ 300 สาขาในประเทศไทย ใน 3 ปี เพื่อให้คนไทยในทุกพื้นที่ของประเทศได้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ โดยมีแพทย์แผนไทย ที่มีใบประกอบวิชาชีพประจำทุกสาขา มีสินค้าใหม่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอด โดยเราให้การสนับสนุนผู้ประกอบการไทย โดยมีบริการให้คำปรึกษาผู้ที่อยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ครอบคลุมการให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นสร้างผลิตภัณฑ์ การจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องตามมาตรฐาน รวมถึงการวางแผนกลยุทธ์ในการทำธุรกิจอีกด้วย

“และเป็นพิเศษในปีนี้ ในโอกาสที่ร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ครบรอบ 20 ปี เราจึงได้จัด “โครงการตำรับไทย ปั้น SME ไทย” เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เพิ่มพูนความรู้และทักษะที่จำเป็นในการทำธุรกิจ ผ่านกิจกรรมการคัดเลือกและอบรมของร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย โดยตั้งเป้าให้ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย เติบโตไปด้วยกันพร้อมกับร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ด้วยรากฐานที่ร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย วางไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม

“20 ปียืนหยัดพัฒนาเพื่อสังคมไทยสุขภาพดี ในยุคที่สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคนไทย ร้านตำรับไทย สมุนไพรไทย ตระหนึกถึงความสำคัญนี้ พร้อมกับความตั้งใจที่จะสร้างสุขภาพดีให้กับสังคมไทยในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ในโอกาสครบรอบ 20 ปี เราจึงได้จัดทำ “โครงการชวน(ส่งรัก)กลับบ้าน สเปเชียล ซีซั่น” โดยให้พนักงานนำเสนอโครงการทำสิ่งดีๆ โดยเฉพาะในเรื่องการดูแลสุขภาพให้บ้านเกิด และจัดทำโครงการจริง เพื่อให้สังคมไทยได้มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยสมุนไพรไทย ตั้งเป้าให้โครงการนี้เป็นโครงการต้นแบบ ในการหันมาส่งเสริมชุมชนและสังคมในการใช้สมุนไพรไทย ดูแลสุขภาพได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

“20 ปียืนหยัดต่อไปไม่หยุดยั้ง โอกาส 20 ปีนี้ เป็นเหมือนการที่เราได้หันกลับไปมองรากฐานอันแข็งแกร่งที่สร้างไว้ให้แก่วงการค้าปลีกสมุนไพรไทย เราเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมาย ที่เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง ผู้บริโภคเองก็เกิดความไว้เนื้อเชื้อใจผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยมากขึ้น ในปีนี้เอง เราจึงมุ่งมั่นทำให้การค้าปลีกสมุนไพรไทย เป็นของคนไทยอย่างแท้จริง ด้วยการเดินหน้าจดสิทธิบัตร 16 ประเทศทั่วโลก และจะเดินหน้าต่อ เพื่อให้สมุนไพรไทยก้าวไกลมากยิ่งขึ้นในเวทีโลก” มหาคุณ เทพสุทิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตำรับไทย สมุนไพร จำกัด กล่าว

นับเป็น 20 ปีที่ยืนหยัดการเป็นรากฐานของวงการค้าปลีกสมุนไพรไทยอย่างแท้จริง

สนใจอ่านเพิ่มเติมที่
website : www.tumrubthai.com
facebook fanpage : www.facebook.com/tumrubthaishop

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านตำรับไทยสมุนไพรไทยตำรับไทยค้าปลีกสมุนไพรไทย

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:59 น.