พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 02/07/60

ข่าว

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 02/07/60

วิสุทธิ ราศี

  2 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 2–8 กรกฎาคม 2560

  ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินคู่ดาวความร้อนมีองศาใกล้ชิด ไม่ค่อยจะดีกับเรื่องอุบัติเหตุต่างๆในการเดินทางและคบหาสมาคม ราหูดาวมารเดินประชิดขอบเรือนที่พักพิง ต้องระวังพวกมิจฉาชีพไว้ด้วย แม้ดาวในเรือนการเงินมีพลัง แต่ก็ยังมีบาปเคราะห์เสาร์เล็งตรงข้าม เป็นอุปสรรคในการแสวงหา ค่อนข้างจะมีรายจ่ายรออยู่ล่วงหน้าบ่อยๆ กับเพศตรงข้ามก็มักจะมีปัญหาต่อกัน ชีวิตรักมักจะมีการเงินมาเกี่ยวข้อง.

  ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินเข้าจุดกำเนิด แม้โดดเด่นก็มีดาวเสาร์เล็งเป็นอุปสรรค หุ้นส่วนผู้ร่วมงานยังมีความเห็นแตกต่าง ดาวงานก็เดินถดถอย ดาวคู่ความร้อนก็เดินในเรือนการเงิน จึงเป็นช่วงที่เงินทองแทบจะละลายหมด ก็ยังมีดาวฝ่ายคุณธรรมทำมุมร่วมช่วยผ่อนคลายลงได้บ้าง ราหูเดินประชิดเรือนมิตรสหาย อาจจะมีเพื่อนต่างชาติต่างถิ่นทยอยกันเข้ามา ก็ยังมีความกดดันทางชีวิตคู่คนโสดยังไม่ควรตัดสินใจ.

  ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่ความร้อนยังเดินในเรือนเกิดมีองศาใกล้เคียง ดาวตัวเองมาเดินในเรือนการเงิน คงจะคิดแสวงหาน่าดูเลย อารมณ์จะวูบวาบตลอดเวลา ก็ยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือด้านการงาน ก็ต้องย้ำเตือนอีก สำหรับราหูกำลังจะเข้ามาค้นทรัพย์ในเรือนการเงินอีกไม่นานเกินรอ เสาร์เดินในเรือนสุขภาพก็จะนำโรคภัยเข้ามา เป็นเรื่องที่ต้องใช้จ่ายทั้งสิ้น ระหว่างนี้ต้องพยายามใจเย็นๆ ร้อนนักมักมีเรื่อง ญาติพี่น้องยังช่วยได้.

  ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินโดดเดี่ยวในเรือนการงาน บ่งบอกถึงความผันแปรที่จะเกิดขึ้น ก็ยังมีผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษา ราหูก็กำลังประชิดเรือนเกิด เมื่อก้าวเข้ามาก็จะนำความเดือดร้อนมาด้วย คงจะต้องเริ่มระวังกับงานที่จะเข้ามาใหม่ และเงินทองที่จะต้องใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เพราะราหูเข้ามาประจำก็จะมีแต่เรื่องเดือดร้อน ดาวการเงินก็เดินภพอับ การแสวงหาแทบไม่เกิดผล ต้องประหยัดอย่างเดียว และไม่ควรประมาทด้วย.

  ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราหูกำลังขยับตัวที่จะก้าวออกจากจุดกำเนิด ระหว่างนี้กำลังคาบเส้นพร้อมที่จะจากไป ก็ต้องระวังมากๆ ในฐานะเป็นดาวฝ่ายบาปเคราะห์ใหญ่ ระหว่างนี้จะต้องไม่ทำความผูกพันเรื่องใดๆ อันจะติดตามให้ผลต่อไปอีก ดาวเรือนเกิดก็เดินคู่ดาวเจ้าอารมณ์ อันอาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้ สำหรับเรื่องเงินทองยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แต่เรื่องที่พักพิงดาวเสาร์ยังครอง คงจะหาความสุขกายสบายใจยาก ต้องอดทน.

  ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมยังครองเรือนเกิด มีคุณสมบัติอ่อน การส่งผลจะค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบเร่ง ดาวคู่ความร้อนเดินอยู่ในเรือนการงาน ต้องพยายามลดความเจ้าอารมณ์ลงมากๆหน่อย การเงินจะขยับตัวไปทางบวก แต่ก็ยังรับผลไม่เต็มที่ วงการสมาคมก็ยังน่าหนักใจ การใช้จ่ายต้องรอบคอบทุกด้าน ถึงอย่างไรก็ยังมีความสามารถในการแสวงหา ยังมีเรื่องที่จะต้องใช้เงินมาก หุ้นส่วนและเพื่อนร่วมงานยังช่วยเหลือ.

  ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินเข้าจุดเด่นในมุมอับ มีเสาร์เล็งตรงข้าม มักจะมีเรื่องยุ่งยากใจและปัญหาทางการเงินจะตามมา ดวงดาวเรียงรายต่อเนื่องทุกราศี ก็มีดาวให้ผลทางลบสลับกันไป ราหูดาวมารก็จ่อเรือนการงาน ก็คงจะมีกิจกรรมแปลกใหม่เตรียมผ่านเข้ามา ถึงอย่างไรเรื่องผลประโยชน์ยังสะดุดไม่ค่อยจะสะดวกในการแสวงหา ผู้มีคู่ครองก็จะมีความพลิกผันผ่านเข้ามาในชีวิต สำหรับคนโสดเรื่องความรักไม่ราบรื่น.

  ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ยังวนเวียนในเรือนเกิด ความไม่สะดวกสบายก็จะผ่านเข้ามาต่อเนื่อง อาจจะเคยชินบ้างแล้วก็ได้ ดาวราหูคู่มิตรยังสนับสนุนที่เรือนการงาน ดาวการเงินเดินปกติแต่คุณภาพอ่อน ก็มีผลอย่างค่อยเป็นค่อยไป ความไม่สะดวกสบายจะช่วยให้คิดประหยัดเป็นมากขึ้น เครือญาติก็มักจะช่วยเหลือ ด้านชีวิตรักก็ไม่ราบรื่น การครองเรือนมีปัญหาสารพัด ทุกเรื่องมักจะนำความทุกข์เข้ามา.

  ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองเดินในเรือนการงาน แม้คุณภาพอ่อนก็ยังส่งผลไม่ต้องว่างงาน ดาวเงินตราอ่อนคุณภาพมากๆ ต้องระวังการใช้จ่าย อย่าฟุ่มเฟือยตามใจตัวเองมากนัก อาจจะเกิดหนี้สินหากยังคิดตามใจตัวเองมากเกินไป ระหว่างนี้ดาวคู่ความร้อนยังเล็งเรือนเกิด มักจะอารมณ์ร้อนวู่วามง่าย อาจมีปัญหากับคู่ครองและหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การลงทุนต่างๆยังไม่ได้รับผลดี เก็บออมไว้ดีกว่า ผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลือ.

  ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินถอยหลัง เนื่องจากเป็นตัวแทนการงาน ในช่วงนี้คงจะต้องเหนื่อยมากหน่อย ในอันที่จะผลักดันให้งานเดินหน้าต่อไป ก็ยังมีแรงผลักดัน แต่อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น ดาวอาเพศยังเดินตรงข้ามเรือนการงาน การคาดหมายอาจจะพลิกไปทางตรงข้ามก็ได้ เมื่อดาวตัวเองยังมีกำลังอ่อน ก็ต้องเพิ่มความขยันขันแข็งเข้าเสริมอย่างต่อเนื่อง บริวารยังพึ่งได้ การสื่อสารจะค่อยๆเข้ารูปรอย.

  ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเตรียมตัวใกล้จะเคลื่อนย้ายราศี เป็นบาปเคราะห์ใหญ่เคลื่อนที่ช้า ยามจากก็จะทิ้งภาระหลายอย่างให้ต้องเก็บกวาด ระหว่างนี้ก็ต้องดำเนินงานต่างๆไปตามปกติจะมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นหลายอย่าง กว่าจะโยนของหนักให้พ้นความรับผิดชอบไปได้ ด้านการเงินยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ยังไม่ค่อยจะมีปัญหามากนัก ก็ต้องใช้จ่ายประหยัดให้เคยชินด้วย งานยังมีเข้ามา.

  ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวประจำตัวยังมีกำลังอ่อน ดาวความร้อนแรงเดินคู่กันในเรือนการงานต้องพยายามใจเย็นๆในการประกอบอาชีพ ดาวตัวแทนการเงินมีคุณภาพดีขึ้น ก็ต้องพยายามคิดแบบพอเพียงควบคู่กันไปด้วย การคบหาสมาคมยังมีปัญหาบ่อย อาจจะกระทบถึงงานที่ทำด้วย ก็ยังมีดาวคุณธรรมเกาะติดเรือนเกิด อาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือยามเดือดร้อน เพศตรงข้ามหรือคู่ครองก็ยังสนับสนุนงานการ ก็นับว่ายังพอเดินไปได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์