พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 04/06/60

ข่าว

  พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 04/06/60

  วิสุทธิ ราศี

   4 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   พยากรณ์ระหว่างวันที่ 4-10 มิถุนายน 2560

   ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงมีการคบมิตรสหายมากขึ้น อาจจะต้องเดินทางช่วงสั้นๆบ่อยๆก็ได้ ดาวการเงินยังเดินในเรือนเกิด แม้คุณภาพอ่อนก็ยังมีโอกาสในการแสวงหาบ้าง แต่บาปเคราะห์เสาร์ก็เดินตรงข้ามเรือนเงินตรา จึงมีปัญหาทางด้านนี้เกิดขึ้นมากหน่อย อาจจะมาจากเรื่องโรคภัยไข้เจ็บก็ได้ มักจะมีเรื่องไม่คาดคิดผ่านเข้ามาบ่อย ก็ต้องแก้ปัญหาไปตามสภาพที่เกิดขึ้น ไม่ควรมีภาระผูกพันด้านเงินทอง แต่ก็ยังถูกบริวารรบกวน.

   ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองเดินมุมอับร่วมกับดาวอาเพศ มักจะมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น ดาวการเงินยังเดินในเรือนเกิด ก็มีบาปเคราะห์เล็ง การได้มาจึงไม่ค่อยจะสะดวกสบายนัก การใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ความใจร้อนก็มีส่วนร่วมด้วย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็มักจะนำปัญหาต่างๆเข้ามา เครือญาติก็จะรบกวนด้วยเหมือนกัน เป็นช่วงที่ดาวเจ้าอารมณ์มาเดินนำ จึงต้องพยายามใจเย็นคิดให้รอบคอบ เรื่องทางใจควรห่างๆไว้ก่อน.

   ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ค่อนข้างจะมีความขยันขันแข็งพร้อมกับอารมณ์ร้อน แต่ดาวเรือนเกิดอยู่ภพอับ จึงต้องพยายามอดทนต่อเนื่องไปก่อน ก็คอยเตือนเรื่องราหูดาวมารเตรียมประชิดเรือนการเงิน อีกไม่นานก็จะเริ่มมองเห็นปัญหาดังกล่าว หากได้เริ่มเก็บออมไว้บ้างก็จะช่วยในยามคับขันได้ ดาวตัวแทนการงานก็ยังเดินถดถอย ก็อย่าย่อท้อ ความขยันของตัวเองเป็นตัวช่วยอย่างดี ก็ยังมีโรคภัยเข้ามาเยี่ยมเยียนด้วย ต้องไม่ประมาท.

   ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ราหูเดินประชิดเรือนเกิด แต่ยังอยู่ในเรือนการเงิน ยังคงค้นทรัพย์อยู่ จะรู้สึกได้เองว่ามีเรื่องที่ต้องเสียเงินอยู่ร่ำไป อีกสักพักใหญ่ๆก็ต้องต้อนรับเข้าเรือนตัวเองแน่ แล้วสารพัดปัญหาจะค่อยๆ เปิดตัวให้เห็น ดาวอาเพศยังเดินในเรือนการงาน หากยังอยู่ที่เดิมก็เตรียมตัวโยกย้าย ก็จะมีผู้มาเชิญไปอยู่ในตำแหน่งหรือสถานที่ใหม่ เรื่องอุปสรรคต้องเผชิญแน่ ก็ต้องพยายามคิดแก้ ระหว่างนี้คิดเก็บเงินให้ไกลตัวดีกว่า.

   ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ระหว่างนี้ดาวการเงินเดินอยู่ในเรือนการงาน ก็ต้องคิดแสวงหามากหน่อย ถึงอย่างไรก็มีผู้ใหญ่คอยดูแลช่วยเหลือ ราหูดาวมารเดินประชิดขอบราศีเตรียมย้ายออก เมื่อเป็นดาวฝ่ายบาปเคราะห์ การเดินจากไปต้องทิ้งภาระต่างๆไว้แน่ จึงต้องเตรียมพร้อมในการสร้างอิสระให้ตนเอง อาจจะมีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยมาเกี่ยวข้องด้วย ก็ยังมีดาวฝ่ายธรรมให้ความ คุ้มครอง อาจจะช่วยให้ได้รับผลกระทบต่างๆน้อยลงบ้าง.

   ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมยังให้ความคุ้มครอง ด้านชีวิตการครองคู่จะดีขึ้น ฝ่ายตรงข้ามจะให้ความร่วมมือในการดำเนินงานต่างๆ การงานอาจจะต้องหนักขึ้น ความอดทนต้องตามมาติดๆด้วย ดาวการเงินไปเดินร่วมดาวอาเพศ ปัญหาทางด้านนี้ยังมีต่อเนื่อง การคบหาสมาคมก็มักจะมีปัญหาบ่อย ผู้ใหญ่มักจะให้ความช่วยเหลือ ถึงอย่างไรก็เป็นช่วงที่ค่อนข้างปลอดโปร่งไม่น้อยเลย ก็ต้องคิดใช้จ่ายพอเพียงเป็นตัวช่วยด้วย.

   ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินคู่ดาวอาเพศ อาจมีความพลิกผันเกิดขึ้นในชีวิต บางทีจะมีปัญหาทางการเงินเกิดขึ้นบ่อย ก็ยังสามารถปกป้องได้ เรือนการงานก็มีบาปเคราะห์อังคารกับราหูประกบอยู่ ระหว่างนี้ดาวตัวเองมีคุณภาพอ่อน จะต้องเพิ่มความอดทนมากขึ้น เสาร์ก็กำลังเดินไม่ปกติในเรือนการเงิน ความกังวลใจทางด้านนี้จะมีมากหน่อย ใช้ความพอเพียงเป็นตัวปรับทุกสิ่งให้ลงตัว แต่การตัดสินเรื่องทางใจมักจะมีปัญหา.

   ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ยังคงสร้างความวิตกกังวลอย่างต่อเนื่อง มักจะมีปัญหาในวงการสมาคม ก็ยังต้องพึ่งพากันในการทำงาน ดาวเงินตราก็ยังเดินถดถอย จึงต้องควบคุมการใช้จ่ายอย่างใกล้ชิด ดาวความร้อนจี้ติด ต้องเคลื่อนไหวบ่อยอยู่ไม่ติดที่นัก ถึงอย่างไรก็ยังมีความสามารถบริหารการงาน จึงยังไม่เดือดร้อนทางด้านรายได้มากนัก อาจจะต้องใช้ความทรหดอดทนมากขึ้น ผู้ใหญ่ก็ยังพอช่วยเหลือบ้าง.

   ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ยังให้ความสนใจการทำงานเต็มที่ แม้กิจการไม่ค่อยจะก้าวหน้ามากนัก ผลประโยชน์ก็ถดถอยตามไป ต้องพยายามบริหารการเงินอย่างรอบคอบ ดาวเจ้าอารมณ์มาเดินตรงข้าม ควรระวังความวู่วามตามใจตนเองไว้ด้วย ยังไม่ควรคิดลงทุนใดๆ ความพลิกผันมักจะเกิดโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า การติดต่อสื่อสารก็ไม่คล่องตัว ความใจร้อนอาจจะทำให้งานสะดุด อาจจะมีความเห็นแตกต่างกับคนรักก็ได้.

   ชาวราศีมังกรระยะนี้ การบริหารกิจการงานอาจไม่คล่องตัว ดาวเรือนเกิดเดินถดถอย ต้องใช้ความอดทนมากขึ้น การคาดหวังเรื่องต่างๆก็มักจะพลิกผันง่าย เงินทองก็สะดุดบ่อย ก็ต้องอดทนแก้ไขสถานการณ์ไปตามเหตุที่ผ่านเข้ามา ถึงอย่างไรก็ยังประคองตนเองเดินต่อไปได้ ก็ต้องเสียผลประโยชน์บางอย่างแลกเปลี่ยนกันบ้าง ถึงอย่างไรก็เป็นดาวตัวแทนการงาน จะต้องรับผิดชอบโดยตรง จะหลีกเลี่ยงไปไม่ได้เลย.

   ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ระหว่างนี้เรือนเกิดถูกบาปเคราะห์รุมหนัก ดาวตัวเองก็มีคุณภาพอ่อน การทำงานมีแรงกดดันมาก ผู้ร่วมงานไม่ค่อยให้ความร่วมมือมากนัก ประกอบกับดาวตัวแทนเงินตราก็อ่อนกำลัง ค่อนข้างจะอาการหนักทีเดียว จะต้องอดทนรับวิบากกรรมนี้อีกพักใหญ่ๆไปก่อน หากมีความทนทานเพียงพอก็จะสามารถฝ่ามรสุมไปได้ เมื่อดาวฝ่ายบาปเคราะห์ค่อยๆเดินผ่านไป สิ่งดีๆก็จะค่อยๆย้อนกลับมา.

   ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ จะต้องดูแลสุขภาพตัวเองมากๆหน่อย ดาวการงานเดินตรงข้ามเรือนเกิด คุณภาพอ่อนมาก กิจการงานจะค่อยๆทยอยห่างออกไป เรือนการเงินก็มีดาวอาเพศครอง โอกาสที่การเงินจะผ่านเข้ามายากมาก จะต้องบริหารเงินที่มีอยู่ให้ดี โรคภัยก็จะต้องใช้จ่ายไม่น้อยเลย อาจจะต้องเดินทางบ่อยขึ้น ก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ จะต้องทำงานที่ต้องรับผิดชอบหลายด้าน ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวให้งานผ่านไปได้.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยากรณ์ประจำสัปดาห์วิสุทธิ ราศีพยากรณ์ประจำสัปดาห์ดูดวงตามราศีดูดวงรายสัปดาห์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 23:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์