พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 04/12/59

ข่าว

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 04/12/59

วิสุทธิ ราศี

  4 ธ.ค. 2559 05:01 น.

  บันทึก

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 4-10 ธันวาคม 2559

  ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 5 ธันวาคม ดาวการเงินจะย้ายเข้าเรือนการงาน ยังมีโอกาสที่จะแสวงหาผลประโยชน์ เสาร์ยังอยู่ตรงข้ามเรือนนี้ ยังไม่ค่อยสะดวกสบายในการใช้จ่าย ราหูดาวมารก็ยังเล็งดาวเรือนเกิด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานไม่ค่อยจะร่วมมือด้วย จะต้องเหน็ดเหนื่อยช่วยตนเองเป็นหลัก ถึงอย่างไรก็ยังมีเงินใช้พอเพียง ความพลิกผันในชีวิตเกิดง่าย โดยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บ ต้องดูแลตนเองอย่างต่อเนื่อง ประมาทไม่ได้.

  ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเริ่มเดินเข้าเรือนงาน อาจจะมีงานทยอยกันเข้ามา ดาวการเงินเดินในจุดอ่อน จะต้องใช้จ่ายพอเพียงช่วยตนเองไว้ก่อน หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามมักจะทำความยุ่งยากใจให้ มักจะมีความวิตกกังวลกับงาน การคบหาสมาคมจะยุ่งยากใจ ผู้มีคู่ครองอาจจะต้องตามแก้ปัญหาต่างๆนานา ถึงอย่างไรงานก็มีส่วนดีต่อชื่อเสียง ผู้ใหญ่ก็ยังให้ความสนับสนุน เครือญาติมักจะทำให้เดือดร้อน ห่างไว้ดีกว่า.

  ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการงานมีคุณภาพอ่อน จึงไม่ควรหวังความก้าวหน้ามากนัก และไม่ควรจะโยกย้ายงานระหว่างนี้ บางทีอาจจะต้องว่างงานไปเลยก็ได้ และต้องพยายามเก็บออมเงินไว้บ้าง ราหูดาวมารขยับเคลื่อนตัวเข้าหาเรือนการเงิน แม้จะยังไม่ใช่ระยะใกล้ๆนี้ ปัญหาก็จะทยอยกันเข้ามา ดาวตัวเองก็อ่อนกำลัง จะต้องหาทางป้องกันล่วงหน้าดีกว่า ระหว่างนี้โรคภัยก็อาจจะรบกวนง่าย ใช้จ่ายอย่างพอเพียงไว้ก่อน.

  ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการงานจะย้ายเข้าเรือนอับในช่วงปลายสัปดาห์ ขณะที่ดาวอาเพศก็เดินในเรือนงาน การโยกย้ายขณะนี้อาจจะไม่ค่อยดีนัก อาจจะลดระดับลงก็ได้ และจะมีปัญหาทางการเงินตามมา ราหูดาวมารต้นทรัพย์อยู่ที่เรือนนี้ จะมีแต่ทางไหลออกต่อเนื่อง ก็ยังมีมิตรสหายให้ความช่วยเหลือยังไม่ควรกะเก็งกำไรต่างๆ ผลมักจะเกิดตรงกันข้าม ควรเก็บทรัพย์สินและของมีค่าไว้ในที่ปลอดภัย ต้องไม่ใจอ่อนเรื่องเงิน.

  ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เจ้าทุกข์อยู่ในเรือนที่พักพิง จะไม่มีความสะดวกสบายมากนัก ก็ต้องพยายามอดทนมากขึ้น กิจการงานก็ไม่คล่องตัว ก็ยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเงินทองบ้าง ดาวคุณธรรมยังเดินนำ จึงมีผู้เยียวยาช่วยเหลือ ดาวอาเพศเดินไม่ปกติในเรือนการเดินทาง จึงต้องระมัดระวังเรื่องที่ไม่คาดคิด อาจจะไม่ใช่อุบัติเหตุก็ได้ มักจะนิยมชมชอบการเสี่ยงโชคและการพนันขันต่อต่างๆ เพศตรงข้ามจะมีอิทธิพลเหนือกว่า.

  ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดมีคุณภาพอ่อน การติดต่อสื่อสารไม่คล่องตัว ก็ต้องโอนอ่อนตามสถานการณ์ ดาวการเงินเดินย้ายราศีในวันที่ 5 ธันวาคม แม้จะยังอยู่ในจุดดี คุณภาพก็อ่อนลง จะต้องใช้จ่ายพอเพียงเป็นตัวช่วย ดาวคุณธรรมยังกุมจุดกำเนิด จะมีผู้สูงวัยช่วยในยามคับขัน การคบหาสมาคมมักจะมีเรื่องยุ่งยากใจ ยังมีความสามารถในการดำเนินงาน ดาวอาเพศเดินตรงข้ามเรือนเงินตรา จึงไม่ควรคาดหวังมากนัก.

  ชาวราศีตุลระยะนี้ จุดดับดาวจันทร์เดินผ่านเรือนการเงินปลายสัปดาห์ก่อน และเสาร์เจ้าทุกข์ก็ยังปักหลักในเรือนดังกล่าว คงจะกังวลกับเงินทองไม่น้อยเลย ดาวเรือนเกิดก็เดินไม่ปกติ แต่ก็จะได้ญาติพี่น้องช่วยเหลือบ้าง ดาวอาเพศในจุดตรงข้ามก็เดินถดถอย ผู้มีคู่ครองอาจจะมีปัญหามากหน่อย กับผู้ร่วมงานก็อาจจะต้องเปลี่ยนแปลง ก็ต้องใช้จ่ายพอเพียงป้องกันไว้ก่อน ไม่ควรจะคิดลงทุนใดๆ ยังพอมีเงินใช้จะเดือดร้อนลดลง.

  ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์ยังเดินในเรือนเกิด ก็ยังมีราหูดาวมารคู่มิตรเดินสนับสนุนเรือน การงานก็มีอิทธิพลร่วมด้วย ดาวการเงินแม้จะมีคุณภาพอ่อน ก็เดินในเรือนโชคลาภ หากไม่ฟุ่มเฟือยมากนักก็ยังไม่เดือดร้อน ปลายๆสัปดาห์ดาวตัวเองเดินในเรือนเครือญาติ อาจจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ถึงอย่างไรเสาร์ก็เป็นดาวเจ้าทุกข์ ยังส่งผลทางด้านจิตใจตลอดเวลา ต้องพยายามอดทนและทำงานหนักจะช่วยได้มาก.

  ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินสลับเรือนกับดาวการงาน มีคุณภาพอ่อนเหมือนกัน ก็ยังมีงานทำ แต่ไม่โดดเด่น ยังพอเอาตัวรอดโดยมีความขยันขันแข็งเป็นตัวเสริม ดาวเงินตราเดินภพวินาศหลังเรือนกำเนิด จะมีความยากลำบากในการแสวงหา การใช้จ่ายหากไม่บันยะบันยังก็เดือดร้อนบ่อย ดาวอาเพศเล็งเรือนเงินตรา ไม่มีความมั่นคงในเรื่องดังกล่าว หากไม่มีการเก็บออมก็จะมีปัญหาตามมา คิดก่อนจ่ายจะช่วยได้.

  ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดอยู่ในจุดส่งผลจะมีโอกาสสร้างงาน ดาวงานก็เดินเข้าจุดกำเนิด แม้จะมีงานผ่านก็จะมีความพลิกผันอยู่ด้วย จึงต้องรอบคอบประมาทไม่ได้เลย เงินทองก็มักจะถือได้ไม่นาน ดาวมารราหูเดินตรงข้ามเรือนนี้ ไม่ค่อยจะยอมให้เล็ดลอดผ่านไปได้ จะต้องดูแลจุดนี้ให้มากขึ้น ดาวคุณธรรมยังทำมุมร่วม ก็ยังมีผู้ให้ความช่วยเหลือ การติดต่อสื่อสารอาจจะไม่คล่องตัว มักจะมีคู่แข่งต่างๆคอยขวางกั้น.

  ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอุปสรรคยังเดินในเรือนการงาน ประกอบกับดาวเรือนเกิดคุณภาพอ่อน หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมไม่ค่อยจะร่วมมือด้วย และดาวการเงินก็ไม่มีพลัง งานอาจจะมีผลประโยชน์ไม่ค่อยดีนัก จะต้องแก้ไขปรับปรุงยกเครื่องกันใหม่ แต่ก็ต้องใช้ทุนรอนไม่น้อยเลย ดาวตัวเองก็เดินในจุดอ่อน ดาวเงินตราก็ยังไม่ฟื้นตัว ก็ต้องตัดสินปัญหาต่างๆเอง ระหว่างความอดทนกับงานหนักและผลตอบแทนน้อย.

  ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวงานมีคุณภาพอ่อน งานอาจจะไม่ค่อยเดินเข้ามาหามากนัก งานติดต่อสื่อสารก็ไม่คล่องตัว งานด้านศิลป์อาจจะพอมีช่องทางบ้าง ดาวอาเพศเดินถดถอยหน้าเรือนตัวเอง ก็มีผลกระทบด้านการเงิน ความพลิกผันมักจะเกิดได้บ่อย จำเป็นต้องช่วยจัดระบบการใช้จ่าย หลังวันที่ 9 ธันวาคม ดาวเงินตราเริ่มเดินเข้าภพอับ จะต้องเหน็ดเหนื่อยในการแสวงหา หากเก็บออมไว้บ้างก็จะช่วยได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:29

  เช็กดวงครึ่งปีหลัง !! 3 ราศี ครองสัมปทาน งานเฮง: ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 21:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์