พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 03/09/60

ข่าว

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 03/09/60

วิสุทธิ ราศี

  3 ก.ย. 2560 05:05 น.

  บันทึก

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 3-9 กันยายน 2560

  ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินคู่ดาวความร้อนจัด แต่องศาเริ่มห่างออกไปมากแล้ว ก็จะต้องระวังราหูที่ย้ายเข้าเรือนที่พักพิง ผู้ไม่หวังดีจะแอบเข้ามาในบ้านก็ได้ บางทีก็รวมไปถึงยวดยานพาหนะ อาจจะผูกพันกับบุตรบริวารมากหน่อย ทางด้านการเงินเสาร์ยังเพ่งเล็ง สร้างความวิตกกังวลอย่างต่อเนื่อง ต้องพยายามคิดก่อนจ่ายให้เคยชิน พอจะช่วยผ่อนคลายลงบ้าง วันที่ 6 กันยายน ดาวคุณธรรมย้ายมาเล็งจะเริ่มดีขึ้น.

  ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดไปเดินคู่ดาวมารในเรือนการสมาคม จะมีการคบหาเพื่อนใหม่ๆ ก็ต้องเลือกสรรหน่อย เพราะราหูมีทั้งด้านบวกและลบ บาปเคราะห์เสาร์ก็เล็งและทำมุมร่วม งานมักจะนำความไม่สบายใจเข้ามาด้วย ในวันที่ 6 กันยายน ดาวคุณธรรมจะย้ายราศีเข้าเรือนสุขภาพ ก็มีดาวอาเพศรอต้อนรับในจุดตรงข้าม ก็อาจจะมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นด้วย กับหุ้นส่วนรวมทั้งเพศตรงข้ามจะกดดันด้านการงาน.

  ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ เริ่มจะมีรายการใช้จ่ายเกิดขึ้นบ่อยมาก แม้แต่เรื่องความรักก็ต้องใช้เงินเป็นตัวประกอบ ดาวคุณธรรมยังส่งกระแสถึง พอเตือนสติให้ยับยั้งชั่งใจได้ บาปเคราะห์เสาร์เดินในเรือนสุขภาพอีกนาน อย่าปล่อยปละละเลยยามเจ็บไข้ได้ป่วย ก็ยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ จะมีการคบหาสมาคมเพิ่ม การเสี่ยงโชคต่างๆก็คิดแต่พอควร เมื่อการแสวงหาไม่ราบรื่น จะทำให้เงินทองบกพร่องง่าย จะต้องไม่ใจอ่อนกับเรื่องนี้ด้วย.

  ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ อิทธิพลราหูจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มักจะน้อมนำใจให้นิยมชมชอบสิ่งมัวเมาลุ่มหลง ขณะนี้เพื่อนฝูงและเครือญาติจะเข้ามาพัวพันในวันที่ 6 กันยายน ดาวคุณธรรมจะย้ายราศีทำมุมดีกับเรือนเกิด ยามคับขันมักจะมีญาติผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ดาวอาเพศในเรือนงานจะเพิ่มความกดดันอาจเปลี่ยนงานกะทันหันก็ได้ ระหว่างนี้ดาวงานยังเดินในเรือนเงินตรา ยังมีช่องทางแสวงหา แต่ต้องระวังเรื่องคดีความด้วย.

  ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวลุ่มหลงเดินย้ายออกไปจากเรือนเกิด ก็ยังทิ้งเรื่องต่างๆให้ต้องปรับปรุงแก้ไขบาปเคราะห์ย้ายออกก็ต้องทิ้งความยุ่งยากเอาไว้ ระหว่างนี้ดาวคู่ความร้อนเกาะกุมจึงส่งผลมากหน่อย แต่ก็มีดาวเงินตราเกาะติดอยู่ด้วย จึงพอมีทางออกในเรื่องดังกล่าว ชะตาชีวิตจะค่อยๆเบนไปทางที่ดีขึ้น แต่อย่าใจร้อนเร่งรัดนัก เรือนที่พักพิงยังมีบาปเคราะห์เสาร์ เรื่องความสบายใจมีน้อย ดาวอาเพศอยู่ในเรือนการเดินทาง อย่าประมาท.

  ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 6 กันยายน ดาวคุณธรรมเดินเข้าเรือนการเงิน ส่งผลดีในเรื่องดังกล่าว ก็มีดาวอาเพศเล็งอยู่ด้วย ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย การคบหาสมาคมยังไม่ราบรื่น มักจะมีผลต่อการงานโดยตรง หุ้นส่วนและญาติพี่น้องจะให้ความช่วยเหลือ ดาวมารราหูเดินในเรือนลาภผล ก็ต้องไม่คิดโลภมากนัก ดาวเรือนเกิดและดาวงานมักจะเดินไม่ปกติบ่อย บางทีงานที่คาดหวังอาจพลิกกลับ อาจจะได้ประโยชน์จากคู่.

  ชาวราศีตุลระยะนี้ ราหูดาวมารมาเดินประจำในเรือนการงาน มีดาวเรือนเกิดประกบติด มักจะมีอิทธิพลบางอย่างเข้ามาเกี่ยวข้องในวันที่ 6 กันยายน ดาวคุณธรรมย้ายเข้าเรือนตัวเอง เพื่อนฝูงมักจะให้การสนับสนุน แต่เสาร์ยังเดินในเรือนการเงิน อุปสรรคทางด้านนี้ยังคงมีอยู่ การใช้จ่ายอาจจะไม่คล่องตัวนัก ดาวอาเพศในเรือนคู่ครองจะพลิกผันเรื่องดังกล่าว ยังต้องควบคุมรายจ่าย และควรชะลอการตัดสินใจต่างๆไว้ก่อน.

  ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ยังเกาะติด ความทุกข์กังวลก็ยังฝังแน่น แต่ก็มีผลดีปนอยู่ด้วย การงานค่อนข้างส่งผลทางบวก แต่การแสวงหาอาจมีอุปสรรคบ้าง ต้องพยายามประหยัดต่อเนื่อง ดาวอาเพศเกาะติดเรือนสุขภาพ เป็นอะไรต้องรีบรักษาอย่าปล่อยปละละเลย ราหูคู่มิตรยังส่งกระแสถึง ก็จะมีผู้ให้ความช่วยเหลืออยู่ด้วย ถึงอย่างไรเมื่อมีงานก็ย่อมมีเงิน จึงไม่ค่อยเดือดร้อนมากนัก ปัญหาต่างๆก็มักจะผ่อนคลาย.

  ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 6 กันยายน ดาวเรือนเกิดจะย้ายราศีเข้าเรือนลาภ แต่ก็ยังมีดาวอาเพศเล็ง ความคาดหมายอาจจะพลิกผัน ก็ยังไม่ควรคิดโลภลงทุนหนักๆ ดาวการเงินยังเดินภพอับ จะต้องช่วยตนเองลดการใช้จ่ายลงบ้าง ราหูดาวมารที่เคลื่อนย้ายราศีก็มาอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน มีเรื่องดึงดูดรายจ่ายเข้ามาอีก เงินสะดุดก็รู้สึกตัวเบรกได้บ้าง งานก็จะเริ่มๆวุ่นวาย แต่จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือในยามคับขัน.

  ชาวราศีมังกรระยะนี้ หุ้นส่วนและผู้ร่วมกิจกรรมมักจะไม่ค่อยจริงใจด้วย อิทธิพลของราหูดาวแห่งความมัวเมาลุ่มหลง ย้ายมาตรงข้ามเรือนเกิด และจะอยู่ไปแรมปีเลย การระวังตัวอาจจะเผลอไผลไปบางช่วงบางตอนก็ได้ วันที่ 6 กันยายน ดาวคุณธรรมเดินย้ายราศีมาอยู่ตรงข้ามเรือนการงาน ก็มีดาวอาเพศเล็งอยู่ด้วย แม้จะมีผลดีทางการงาน ขณะเดียวกันก็มีความพลิกผันเกิดขึ้นโดยไม่บอกกล่าว เงินทองเริ่มชะลอการจ่ายลง.

  ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ อิทธิพลราหูที่ย้ายออกไปจากจุดตรงข้าม ก็จะกระทบไปพักใหญ่ จากอิทธิพลบาปเคราะห์เดินย้ายเรือน แล้วก็จะค่อยๆเลือนๆ กลับไปเป็นปกติ เนื่องจากเป็นดาวตัวแทนเรือนเกิดด้วย เมื่อย้ายเข้าเรือนสุขภาพก็ต้องดูแลเรื่องดังกล่าวมากขึ้น ปัญหาความยุ่งยากทางหุ้นส่วนผู้ร่วมกิจการจะค่อยๆคลายลง แต่เรื่องงานยังเหนื่อยหนักต่อเนื่อง ยังดีไม่ตลอดไปทุกเรื่อง ค่อยๆเบาลง ผู้ใหญ่เริ่มช่วยเหลือ.

  ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินย้ายราศีในวันที่ 6 กันยายน มาอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน แต่เป็นจุดอับของเรือนเกิด กิจการงานจึงยังไม่ค่อยขยับตัวมากนัก อาจจะมีผู้ช่วยเหลือทางเงินทองบ้างก็ได้ ราหูที่ย้ายก็เดินในเรือนบุตรบริวาร อาจจะต้องดูแลรับผิดชอบมากขึ้น ยังไม่พร้อมที่จะลงมือทำทุกเรื่องที่ต้องการ แม้แต่สุขภาพก็ต้องไม่ประมาท ใช้เงินตราอย่างประหยัด จะช่วยผ่อนคลายได้ ดาวอาเพศเดินนำพลิกผันง่าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:54

  กลุ่มราศีแต้มบุญทำงาน วาสนามาเยือน สำเร็จสมหวัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  ApplicationMy Thairath

  วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์