ข่าว

วิดีโอดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีพฤษภ

(15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

ถ้ายังไม่เคยพบรักจะเจอรักแรกในจังหวะนี้ ความสัมพันธ์นี้จะยืนยาวต่อไปจนถึงจุดหมายปลายทาง หากมีรักแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานแต่งการก็จะมีโอกาสร่วมปรึกษากันหาบทสรุปได้ในระยะนี้ อย่างน้อยก็จะได้รับโอกาสทำงานร่วมกัน ทำงานติดต่อกันหรือร่วมเดินทางไกลไปด้วยกัน มีโอกาสอ่านจิตใจของกันและกัน รักทั้งสองฝ่ายจะสนับสนุนเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี จะประสบความสำเร็จอิ่มอกอิ่มใจในการทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี ถ้าเป็นคู่อยู่กินกันแล้วก็มีโอกาสที่จะมีความสุขประสาคู่เพศสัมพันธ์มีผลดีและมีผลเป็นก่อกำเนิด หากอยากได้บุตรธิดาทายาทสืบสกุลก็จะประสบความสำเร็จจากการพยายามนี้

การสมาคมการเข้าสังคมจะนำปัญหาหงุดหงิดรำคาญใจมาให้ท่านบ้าง ความหวาดระแวงของท่านเองทำให้ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นไม่ดีนัก ระวังการขัดใจแตกแยกขัดแย้งกับเพื่อน หรือพี่น้องร่วมชายคา งานยุ่งแต่ไม่หนักและจะมีปัญหาไปเกือบสิ้นปี จะผ่อนเอาลงก็ในสัปดาห์สุดท้ายของปี งานจะมีผลดีขึ้นโอกาสแห่งการเริ่มต้นงานหรือการวางแผนชีวิตที่ดี สำหรับปี 2562 และต่อไปจะเป็นปีที่ดีของท่าน แม้แต่คนที่กำลัง "รอพร้อมกันก้าวสู่ประตูทอง" ก็มีจังหวะที่จะวางแผนกันในระยะการเงินสำหรับใช้จ่ายในระยะนี้เป็นผลมาจากการทางไกล ลาภผลที่เข้ามาระยะนี้ต้องออกแรงบ้างจึงจะได้มา ไม่ใช่ได้มาง่ายๆ จะมีปัญหารายจ่ายเข้ามาอยู่อย่างต่อเนื่องอาจต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งระงับการเป็นคดีความโดยเฉพาะเรื่องเงินต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีระวังเรื่องร้อนใจที่จะเกิดขึ้น เพราะเงินของท่านเอง

ภูมิต้านทานของท่านชะลอตัวลงอย่างเห็นได้ชัดอาจถึงล้มหมอนนอนเสื่อ โรคที่จะคุกคามได้ คือ โรคเกี่ยวกับสายตา โรคเกี่ยวกับระบบโลหิตต่างๆ โรคเกี่ยวกับการทำงานของหัวใจ อุบัติเหตุขอให้ระวังอันตรายจากเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน แม้แต่มีดเล็กๆ ยังบาดมือเอาได้ การทำงานใกล้วัตถุไวไฟ หรือของมีคม ขอให้ระวังให้มากๆ

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2561

Share Tweet Line