วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีพฤษภ

(15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

ตอนต้นปักษ์รักจะมีแต่เรื่องติดขัด อึดอัดกังวลใจ ไม่เข้าใจกันเส้นทางรักจึงวุ่นวายชวนหงุดหงิดอาจวิวาทกันถึงขั้นแตกหัก พอปลายปักษ์เรื่องผ่านพ้นปักษ์แรกไปแล้ว สถานการณ์จะคลี่คลาย ท่านจะกลับมา โดดเด่นเป็นที่สนใจของคนต่างเพศทั้งนี้ไม่ว่าท่านจะยังโสดหรือมี รัก มีคู่อยู่แล้วก็ตาม ท่านจะพบคนถูกใจจากการทำงานทำธุรกิจร่วมกันจะมีเสน่ห์เป็นที่หมายปองจากเพศตรงข้าม 

ธุรกิจการงานของท่านจะเกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษาวิชาการในรูปแบบต่างๆ ได้พบครูบาอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่านับถือ ดวงจะได้ความรู้เป็นสมบัติติดตัว 

จะโดดเด่นในกิจกรรมจิตอาสางานสาธารณกุศลงานเพื่อสังคมจะอาสาการงานใดมักสำเร็จ ได้รับการยอมรับ นับถือ ได้เป็นเจ้าภาพร่วมทำบุญทอดกฐินผ้าป่า ท่านจะทำงานอย่างมีความสุข จะทุกข์กังวลก็เฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับหุ้นส่วน ความรักมิตรต่างเพศ พร้อมที่จะไปคนละทิศละทางแบบไม่ต้อง ผลัดกัน มีเหตุผลที่มักต่างกัน ท่านต้องระวังความแตกแยกจากการร่วมงานกับคนอื่นเป็นพิเศษ 

ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนร่วมงานต่างเพศ 

ถ้าเริ่มมีปัญหา ศัตรูซึ่งอาจเพิ่มจำนวนขึ้นด้วยความอิจฉาริษยาหรือศัตรูที่มีอยู่มีบทบาทรุกรานท่านอย่างรุนแรงยิ่งขึ้นท่านจะมีปัญหาเรื่องบริวารลูกน้องเพราะ คนพวกนี้ ช่วยอะไรท่านไม่ได้แถมยังนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านอีก 

ปัญหาเรื่องเครดิตหนี้สินจะคลี่คลายลงไปเจ้าหนี้มีจิตใจเมตตาผ่อนผันภาระหนี้ให้บ้างหรือเจ้าหนี้มีภารกิจที่ไม่สามารถติดตามทวงหนี้ท่าน หากมีลูกหนี้จะเจรจาตกลงกันง่ายกว่าเดิมหรือลูกหนี้โชคดีมีเงินมาชำระหนี้ให้ท่าน 

คู่รักคู่ครองจะเข้ามามีบทบาทช่วยเหลือท่านในเรื่องการเงินสุขภาพและภัยที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านโดยตรงไม่มีแต่ต้องระวังคนรักคู่รักคู่ครองจะป่วยไข้หรือทำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ท่านโดยมากคู่ของท่านจะป่วยด้วยอาการเจ็บคอหรือโรคไต

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line