ข่าว

วิดีโอดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีพิจิก

(15 พ.ย. - 14 ธ.ค.)

ถ้ายังไม่มีคนรัก ขอบอกว่า คนที่เข้ามาพัวพันสนิทชิดใกล้กับท่านในระยะนี้ มักไม่มีใจรักท่านโดยสัตย์ซื่อ แต่จะสนใจฐานะการเงิน ทรัพย์สินของท่านมากกว่า รอได้ก็ควรจะรอดูท่าทีไปก่อนที่จะฝากรัก รับรัก หรือหากจะให้รักเจริญก้าวหน้าก็ต้องแสดงความมีฐานะภูมิฐานให้ปรากฏ คนรักจะผูกพันกับเรื่องผลประโยชน์หรือหลักทรัพย์ของท่านมากขึ้น

ถ้ามีครอบครัวแล้ว นอกจากคู่ของท่านจะเข้มงวดเอาใจใส่รายได้รายรับของท่านมากกว่าปกติแล้ว คู่ของท่านยังมีบทบาทเกี่ยวกับทรัพย์ มรดกของท่านด้วย แต่ก็เป็นจังหวะดีที่คู่ของท่านจะเข้ามาแก้ปัญหาเรื่องเงินทองให้แก่ท่าน 

เรื่องงานจะดีขึ้นเล็กน้อย งานขยับดีขึ้นเงินก็ขยับดีขึ้นตามไปด้วย ในบรรยากาศแห่งความไม่ราบรื่นทั้งปวงนี้ ท่านต้องระวังสัมพันธภาพกับเจ้านาย นายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา อาจถูกเรียกตัวไปตักเตือน คาดโทษ ในเรื่องที่ท่านไม่ได้ทำผิด แต่เป็นความผิดของบุคคลอื่นที่พัวพันมาถึงท่าน ขอให้น้อมรับไว้ด้วยความใจเย็น สุขุม หนักแน่น ปรากฎการณ์ครั้งนี้ต่อไปจะมีคุณค่าแก่ท่าน ท่านมีมิตรภาพใหม่ๆ เกิดขึ้น และจะต้องทำกิจกรรมที่ดีๆ ร่วมกัน การติดต่อเจรจากับใครๆ เป็นไปด้วยดีราบรื่น บางรายอาจช่วยให้ท่านมีผลประโยชน์เพิ่มขึ้น ขอให้ทำตามหน้าที่ให้เต็มความสามารถ

ระยะนี้รายได้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น แต่ก็มีมาตลอดระยะ คงพอมีใช้จ่ายได้ตามปกติ การติดตามทวงหนี้มีแนวโน้มเป็นไปในทางที่ดี จะทวงหนี้ได้บ้าง ถ้าท่านผ่อนปรนยอมรับการประนอมหนี้ ยอมรับเงื่อนไขในการผ่อนชำระ

ท่านควรระงับระวังเรื่องโทสะร้ายฉุนเฉียวง่าย ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จนถึงขั้นเลือดตกยางออกเอาไว้ด้วย

ในด้านสุขภาพให้ระวังอาการเครียดทำให้เกิดโรคภัยต่างๆ และควรระวังโรคริดสีดวงทวาร ฝีฝักบัวที่ก้น ฝีในร่มผ้า และระดูขาว ในกรณีที่ท่านเป็นผู้หญิง

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2561

Share Tweet Line