ข่าว

วิดีโอดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2562 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2562 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดูดวงความรัก ดวงคู่ครอง ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2562 โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ จาก “คู่สร้างคู่สม”

ราศีธนู

(15 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ในระยะแรกของปักษ์ ท่านต้องระวังปัญหาเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว หรือรักเป็นพิษ รักที่มีการหลอกลวงไม่ถาวร ควรงดการดื่มสุราหรือของมึนเมาลงบ้างเพราะอาจนำไปสู่ความเสื่อมเสียหรือมีปัญหาเรื่องชู้สาวได้


ครึ่งหลังของปักษ์ (หรือหลังวันที่ 21 ไปแล้ว) คนที่ไม่มีคู่และกำลังอยากได้คู่ มีโอกาสสูงมากที่จะได้พบคนถูกใจ โดยเฉพาะคนต่างเพศที่เกิดราศีเมถุน ธนู กุมภ์ เมษ สิงห์ และราศีตุล
 ส่วนท่านที่มีครอบครัวช่วงต้นปักษ์ต้องระวังความขัดแย้งกับคนรักหรือคู่ครอง จนระยะผ่านพ้นวันที่ 21 มกราคมแล้ว ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นจนสู่สภาพปกติสุข


การงานกำลังอยู่ในจังหวะและโอกาสที่เปลี่ยนแปลงเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สืบเนื่องมาจากเมื่อปลายปีที่แล้ว หรือเมื่อต้นปี หลังวันที่ 21 ไปแล้ว หลายสิ่งหลายอย่าง จะลงตัว มีภาพมีผลเป็นภาวะที่ดี จะเกิดความสุขและความสำราญบานใจในช่วงปลายเดือน กิจกรรมเรื่องการงานมักจะพบความราบรื่นคิดการใดในช่วงปลายเดือนนี้ก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี


สภาพคล่องทางการเงินไม่มีปัญหา ถึงจะมีรายจ่ายค่อนข้างสูงบ้างก็ตาม แต่เงินที่ท่านสะสมไว้ทั้งในรูปเงินสดและในรูปผลงาน ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา จะช่วยสร้างสมดุลให้สภาพคล่องของท่านได้ รายจ่ายมากแต่ไม่ขาดสภาพคล่อง

ท่านจะพบกับรายจ่ายต่อเนื่องหลายครั้ง รวมแล้วก็เป็นเงินก้อนใหญ่ แต่ไม่ทำให้ท่านขัดสนเดือดร้อน เรื่องที่ทำให้ท่านสะดุดบ้างก็คือการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างเป็นเหตุให้ใช้กำลังจนบาดเจ็บได้ ให้ระวังอันตรายจากการใช้สารเคมีในการปราบยุงหรือแมลงที่อาศัยในบ้าน หากไม่ระวังการใช้ยาฆ่าแมลง ท่านอาจเป็นแมลงเสียเอง

ปัญหาสุขภาพท่านต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับช่วงท้องลำไส้ ตลอดจนเรื่องอาหารการกินบ้างในระยะนี้ปัญหาด้านสุขภาพที่น่าเป็นห่วงก็คือปัญหาที่เกี่ยวกับโคนขา ไข่ดัน อาจบวมโดยไม่ปรากฏสาเหตุและอาการของโรคภูมิแพ้

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 31 มกราคม 2562

Share Tweet Line