วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีธนู

(15 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนู (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 ธันวาคม-14 มกราคม)

ท่านที่ยังไม่มีคู่และยังไม่มีใครในใจจะได้พบคู่จากการทำงาน เดินจะพาท่านไปพบคู่จากการเดินทางไปประชุมอบรมสัมมนา หรือการติดต่อทางธุรกิจบอกให้ก็ได้ว่ามันเป็นชาวราศีเมถุนโก่งธนูเพศหญิงหรือราศีตุลเป็นคนที่ช่างพูดพูดเก่งผิวขาวเหลืองท่าทางกระฉับกระเฉง

ท่านที่มีคู่แล้วหากรักกำลังมีปัญหาก่อนหน้านี้หรือกำลังมีปัญหาอยู่ปัญหาจะค่อยๆ คลี่คลายกลายกลับเป็นไปในทางที่ดีหากมีรักมีที่ทำงานให้คู่ของท่านช่วยดูแลหรือจัดการได้เป็นอย่างดี 

สำหรับครอบครัวที่กำลังมีบุตรหรือมีบุตรเพิ่มอีกจะมีโอกาสมีการเสพสมมีผลเป็นการก่อกําแพงชีวิตใหม่ ลองดูเถิดครับไม่เหนื่อยเปล่าแน่

ท่านที่ว่างงานหรือ คิดโด้ย้ายเปลี่ยนงานเป็นงานใหม่จะได้งานใหม่ทำแต่ก็ไม่ดีไปกว่างานเก่าอาจถึงกับเป็นการหนีเสือปะจระเข้ก็ได้ 

ถ้ามีงานทำอยู่แล้วภารกิจที่ได้รับมอบหมายในระยะนี้ไม่เหมาะแก่ท่าน อาจไม่ค่อยมีความสบอารมณ์นัก

มีรายได้ดีทั้งทางตรงและทางอ้อมทางตรงคือได้ผลได้ประหยัดจากงานที่ทำอยู่หรือเคยทำไว้แล้วส่วนทางอ้อมอาจจะมีลูกหนี้ที่ยืมเงินไปทยอยนำมาใช้คืนส่วนรายจ่ายเป็นรายจ่ายเพื่อการสังคมหรือรายจ่ายที่ท่านไม่เต็มใจบ้าง 

สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นปกติแต่ไม่ควรชะล่าใจหาความสุขอย่างเสรีจนไม่มีเวลาพักผ่อนถ้ามีโอกาสจะเป็นโรคแบบเฉียบพลันมีภูมิต้านทานต่ำติดเชื้อได้ง่าย 

ไม่ควรเดินทางไปหากินหรือไปเที่ยวเตร่หาความสุขไรบ้างเพราะท่านมีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุถึงเลือดตกยางออกได้ง่ายรวมทั้งอาจเกิดอันตรายจากโจรภัยได้ง่ายด้วย

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line