ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีธนู

(15 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนู (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 ธันวาคม-14 มกราคม)

ถ้ายังโสดจะคิดถึงพอใจใครในระยะนี้ก็พอมีหวังแต่ต้องอาศัยความเพียรและติดตามผลค่อนข้างยาวนานอย่าท้อถ้าถูกใจจริงรักจริงรักแท้ต้องมีอุปสรรคบ้าง 

คำทีมีคู่รักระยะนี้ต้องเอาใจหรือให้กำลังใจกันให้มากเพราะคนรักของท่านต้องการเพื่อนคู่คิดหรือผู้ช่วยท่านต้องแสดงตัวว่าท่านเป็นผู้ที่อีกฝ่ายหนึ่งพึ่งได้ ท่านที่มีคู่ครองคู่ครองหรือญาติของคู่จะเจ็บป่วยได้รับภัยหรือมีเคราะห์มีปัญหาและต้องการความสนใจดูแลจากท่าน 

ท่านจะพบสิ่งแปลกใหม่บางอย่างจะมีผู้พาท่านไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไปได้สิ่งของที่ไม่เคยได้หรือได้พบกับผู้คนต่างระดับต่างวัฒนธรรมต่างความเป็นอยู่กับท่าน อาจได้มิตรใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติท่านอาจออกบวชไปปฏิบัติธรรมหรือถูกเกณฑ์ทหาร 

งานยุ่งยากและคาดคะเนผลยากจะถูกยกเลิกข้อตกลงหรือผัดผ่อนการชำระหนี้สินท่านที่มีธุรกิจติดต่อกับราชการจะไม่ค่อยได้รับความสะดวกเพราะเอกสารเป็นเหตุไปติดต่อราชการให้เตรียม 2 ซองเปล่าไปบ้างงานจะเด่นดีขึ้น 

คนที่ท่านเคยช่วยเหลือจะทำให้เธอร้อนใจ เอาเปรียบท่านหรือกลับมาเบียดเบียนท่านอีกการได้พบเพื่อนเก่าหรือศัตรูเก่าระยะนี้มักมีผลเป็นลบท่านที่เป็นเจ้าหนี้ลูกหนี้อาจ ชักดาบปฏิเสธไม่ยอมรับการเป็นหนี้ท่านหรือ รับว่าเป็นหนี้แต่ไม่มีเงินไม่หนีและไม่ให้ถ้าท่านไม่มีลูกหนี้จะเดือดร้อนเพราะเงินของท่านเอง 

จะทำของหายของที่หายระยะนี้มักไม่ได้คืน

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561

Share Tweet Line