ข่าว

วิดีโอดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีมีน

(15 มี.ค. - 14 เม.ย.)

ถ้าในใจยังว่าง ไม่มีใครเป็นจอมใจ จะได้พบกันในคราวนี้ โดยมีการงานเป็นเรื่องบังหน้า ชักนำ ท่านจะนึกรักเพื่อนร่วมสำนักงาน อย่างไม่มีโอกาสได้ตั้งตัวเอง ได้ทำงานใกล้คนถูกใจ หรือมีการติดต่อประสานงานกัน แล้วนึกรักนึกเสน่หากันขึ้นหรือพบปะถูกใจกันในการประชุมสัมมนา แลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจกัน ชีวิตรักของท่านจึงเริ่มขึ้นด้วยความถูกใจ และมีโอกาสมีช่องทาง สืบสานสัมพันธ์ต่อไปอีกยืนยาว จนกระทั่งได้ครองคู่กัน

จะมีญาติมิตรมาขอความช่วยเหลือ ในเรื่องบางอย่าง จากท่าน และท่านก็สามารถแก้ไขสถานการณ์อันยุ่งยากนั้น ให้พวกเขาได้สำเร็จ จะมีเพื่อนหรือผู้หวังดีคอยช่วยเหลือท่านเสมอ

การงานเริ่มเดินหน้าไปสู่ความรุ่งโรจน์ งานที่เข้ามาระยะนี้ จะเป็นประโยชน์จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิต การงานของท่านในภายภาคหน้า ปัญหาและอุปสรรคที่มีอยู่ เริ่มคลี่คลายจางหายไป ลักษณะงานจะเป็นการติดต่อกับบุคคล ในวงการการศึกษา การศาสนา หรือชาวต่างชาติ

ถ้ามีการวิ่งเต้น หรือขึ้นเลื่อนตำแหน่ง ท่านจะไม่ผิดหวัง แต่มีข้อแม้ว่า ท่านต้องเข้าใกล้ผู้ใหญ่ เดินตามให้มากขึ้น

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายพิเศษ เป็นค่าดูแลสุขภาพ หรือค่ารักษาพยาบาล ตัวท่านเองหรือให้แก่คนที่จำเป็นต้องจ่าย ต้องช่วยเหลือ ซึ่งอาจหมายถึงรายการจ่ายเกิดจากบริวารชั้นลูกหลายของท่านบ้าง เงินรายได้ตกลงไปหรือถูกลดทอนเงินเดือน เงินประจำตำแหน่งไปบ้าง ท่านจึงต้องมีแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรัดกุม จึงควรกำชับให้พวกเขาดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี

ท่าะได้รับสิ่งของต้องใจ แต่ท่าจะทำแตกหัก ชำรุดเสียหาย โดยไม่ได้ตั้งใจ ขอให้ดูแลทรัพย์สิน ที่ได้รับมาใหม่ ให้ดีเป็นพิเศษด้วย

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2561

Share Tweet Line