วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีตุล

(15 ต.ค. - 14 พ.ย.)

ชาวราศีตุล (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 ตุลาคม-14 พฤศจิกายน)

หากยังโสดจะได้ของฝากของขวัญจากมิตรต่างเพศที่แอบสนใจท่านอยู่เป็นการให้เพื่อเริ่มไมตรี ขอให้ท่านรับไว้ทั้งของฝากและโดยเฉพาะถ้าผู้ให้นั้นเกิดราศีเมษ ราศีตุล กุมภ์ เมถุน สิงห์ หรือราศีธนู ความสัมพันธ์อันอำไพได้เริ่มขึ้นแล้วและจะงอกงามสืบสานต่อไป ถ้ามีคู่รักคู่ครองแล้วจะได้ผลประโยชน์เป็นแก้วแหวนเงินทองของมีค่าจากคนรักก็ได้ คนรักของท่านกำลังมีโชค 

การติดต่อประสานงานเรื่องต่างๆ เว้นเรื่องความรักการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจก็จะเริ่มติดต่อกันลำบากขึ้น หรือไม่ค่อยมีข่าวดีเหมือนระยะเวลาที่ผ่านมา คำพูดเครดิตของท่านมักไม่ค่อยมีน้ำหนักหรือมีผู้เชื่อถือน้อยลง 

เพิ่งจะรู้สึกเคร่งเครียดมากขึ้นอาจเป็นเพราะแรงกดดันจากการทำงาน ถูกคาดหวังจากผู้ที่ติดต่อด้วยลูกค้าเจ้านายซึ่งตั้งเป้าหมายตั้งความหวังไว้กับท่านค่อนข้างสูงผลงานที่ออกมา แม้ท่านเห็นว่าดีเต็มที่แล้วแต่บางครั้งอาจไม่เป็นที่พอใจของคนรอบตัวของท่านเท่านั้นดังนั้น จึงอย่ายึดมั่นถือมั่นในผลงานมากเกินไป ลาภผลที่ได้จะลดลงไปบางส่วนเรื่องที่คาดหวังว่าจะได้อยู่แล้วก็ไม่ได้อาจมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นเพราะการเดินทางเป็นเหตุหรืออาจใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพื่อการสร้างหรือเพื่อเอาใจมิตรสหายใหม่เงินจึงหมุนไม่คล่อง 

จะไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางทั้งใกล้และไกล อาจมีอันตรายด้วยจะมีเรื่องไม่พอใจกระทบกระทั่งเกิดขุ่นเคืองกับคนใกล้ชิดหรือเพื่อนร่วมเดินทางหรืออาจพบศัตรูที่ปลายทางถ้าเดินทางพึงระวังตัวเป็นพิเศษ 

เครื่องมือเครื่องใช้ยานพาหนะที่ท่านใช้อยู่เป็นประจำจะเสียหายโดยกะทันหันสุขภาพระหว่างการเดินทางของท่านก็ไม่สู้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบขับถ่ายถ้าเลื่อนการเดินทางเสียได้ ควรเลื่อนเสีย 

ให้ระวังลูกน้องบริวารคนใกล้ชิดจะสร้างความเดือดร้อนให้ตัวท่านให้ระวังข้าวของมีค่าประเภทโทรศัพท์แว่นตา กระเป๋าสตางค์จะตกหล่นหรือชำรุดสูญหาย

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line