วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีสิงห์

(15 ส.ค. - 14 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 สิงหาคม-14 กันยายน)

มันอาจถูกตาต้องใจกับมิตรต่างเพศคนที่เคยเป็นแค่เพื่อนหรือคนร่วมสำนักงาน แต่จะเลื่อนความสนใจ ความสัมพันธ์ถึงระดับรักใคร่มีเพศสัมพันกันหรือถูกใจเพื่อนบ้านใกล้เคียงอยู่ต่อซอยเดียวกันหรืออยู่คอนโดเดียวกัน หากเป็นจริงขอให้รีบสานต่อความสัมพันธ์รีบตัดสินใจ

ความสัมพันธ์กับคนร่วมเรือนไม่สู้สงบมีการสะดุดบ้างมีแต่เรื่องขัดใจให้วิวาทร้าวฉานบ่อยครั้งขอให้หันหน้ามาเจรจาค่อยๆ ปรับความเข้าใจย่อมเกิดผลดี 

มีกิจการที่ต้องทำแล้วทำอีกงานที่ทำสำเร็จแล้วกลับมีปัญหาอยู่ แต่ก็ยังมีข่าวดีในเรื่องการงานถ้าว่างงานอยู่ก็จะได้งานที่ มันคงทำแม้จะมีรายได้ค่อนข้างน้อย หากต้องสอบได้สอบคัดเลือกสอบแข่งขันหรือขอตำแหน่งทางวิชาการก็มีโอกาสสูงที่จะสำเร็จ

การเงินดีมีเงินเข้ามาให้ใช้คล่องมือมีช่องทางได้มาอย่างคล่องแคล่วหรือฟลุกๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันแต่ได้จากงานหนังสือการพูดการประชาสัมพันธ์เป็นช่องทางที่จะนำทรัพย์มาสู่ท่านได้

จะประสบความสำเร็จในการเจรจาด้วยปากยิ่งกว่าลายลักษณ์อักษร อนึ่งท่านจะมีลาภจากคู่ครองของท่านพอสมควรรายจ่ายน้อย แต่รายรับทวีขึ้นถ้ามีปัญหาคดีความหรือข้อขัดข้องอยู่กับใครจะลองชอมตกลงกันได้ท่านที่มีคนเจ็บไข้อยู่ในความดูแลจะสบายใจได้เพราะคนเหล่านั้นจะทุเลาอาการป่วยลง 

สุขภาพและภัยคุกคามควรระวังอาการขึ้นๆ ลงๆ ของอารมณ์จะมีผลต่อระบบย่อยอาหารเกิดอาการปั่นป่วนไม่ ปกติ หากกระเพาะอาหารมีแผลอยู่แล้วก็ยังก่อให้เกิดอาการลุกลามควรระวังโรคกระเพาะอาหารอักเสบลำไส้อักเสบระหว่างอุบัติเหตุที่ทำให้ด้านเจ็บปวดกระดูกซี่โครงหรือกระดูกสันหลัง

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line