วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีเมถุน

(15 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ความรักและเพศสัมพันธ์ยังอยู่ในระหว่างน่าเป็นห่วงปัญหาขัดแย้งกับคู่ครองหรือเพศตรงข้ามจะเคร่งเครียดหรือมีความขัดแย้งรุนแรงขึ้นเป็นลำดับหากคู่ครองหรือเพศตรงข้ามไม่ก่อปัญหาก็ขอให้ระวังหุ้นส่วนหรือ คู่สัญญาของท่านเอาไว้ให้ดีมีเกณฑ์ถูกโกงซึ่งๆ หน้าหากคนกันเอง บางกรณีเขาอาจไม่ตั้งใจโกงท่านแต่ความเข้าใจผิด ความผิดพลาดทำให้เหตุการณ์ดูเหมือนว่าเขาโกงท่านก็เป็นได้ 

ได้ติดต่อพบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตาได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรคนในบ้านงานที่เกี่ยวข้องกับการเมืองมวลชนทำให้ได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตามีพลังในการติดต่อสัมพันธ์กับผู้คนได้ดีหากมีการเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดนหรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางลัทธิศาสนาไม่ว่าศาสนาใดลัทธิใดท่านจะประสบความสำเร็จด้วยดี 

ท่านที่เกี่ยวข้องกับเครดิตหนี้สินจะมีแต่เรื่องวุ่นวายไม่สงบมีเรื่องวิวาทบาดหมางกับคนรอบข้างคนใกล้ตัวได้ง่ายเพราะปัญหาการเงินเป็นเหตุอาจมีคนมาเบียดเบียนรีดไถขอหยิบยืมเงินทองจะได้รับใบแจ้งหนี้ใบเตือนให้ชำระหนี้จากหน่วยงานหรือสถาบันการเงินหากมีเจ้าหนี้จะถูกเร่งรัดหนี้สินจนหัวเป็นลิป หมุนเงินไม่ค่อยทันผลประโยชน์ที่ควรจะได้ก็ยังไม่ได้ ยังคงยืดเยื้ออยู่

ระวังสัตว์มีเขี้ยวเข้ามาเพ่นพ่านในบ้านมดปลวกงูเงี้ยวเขี้ยวขอที่ไม่ได้รับเชิญจะเข้ามาก่อกวนท่านต้องระวังเรื่องการลื่นหกล้มในห้องน้ำห้องแต่งตัวหรือห้องนอน 

สุขภาพไม่สู้ดีแม้อยากคุยงานให้ทันใจแต่พละกำลังของท่านก็ไม่ค่อยเป็นใจออกอาการเกียจคร้านเฉยชาหงุดหงิดง่ายควรระวังการอักเสบเกิดขึ้นกับระบบขับถ่ายและอวัยวะสืบพันธุ์

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line