ข่าว

วิดีโอดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีเมถุน

(15 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

คนที่ยังไม่มีรัก หากพบเจอคนถูกใจในระยะนี้ขอให้พยายามทำใจไม่ควรมองมิตรภาพใหม่ให้สดใสเกินไปนัก คนที่ผ่านเข้ามาในระยะนี้มีแนวโน้มสูงที่จะมีความรักความสัมพันธ์ให้แก่กันไม่นานนัก หรืออาจมีคู่มีเจ้าของแล้ว แต่เจ้าของมิได้แสดงตนให้ปรากฏขอให้รอบคอบก่อนที่จะคิดสร้างความสัมพันธ์หรือมอบกายมอบใจให้ใคร

ถ้ามีรักแล้วจะมีเหตุให้ท่านหมดกำลังใจ ท้อแท้ในรัก นี้ มีอยู่ อันเป็นสาเหตุที่เกิดจากลักษณะนิสัยของท่านท่านจะมีความท้อแท้หรือเสียกำลังใจในเรื่องความรักทั้งๆ ที่เป็นเรื่องเล็กน้อยกับความรักท่านไม่ค่อยมีความสุขมากนัก

กับคู่ครองหรือคนรักที่มีอยู่แล้วจะมีเรื่องหงุดหงิดเข้ามา มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้ขัดใจกันไม่ควรปล่อยให้มีเรื่องผิดใจกัน ถ้าบาดหมางกันในระยะนี้จะตกลงคืนดีกันยาก ระยะนี้จะต้องพบปะพัวพันกับคนต่างเพศมากหน้าหลายตา มีมิตรใหม่เข้ามาให้รู้จักเพิ่มขึ้นเปลี่ยนแปลงกันไปตลอดเวลาสิบห้าวันนี้

คนต่างเพศจะเข้ามีบทบาทต่อท่าน ทั้งในเรื่องส่วนตัวและการงานมากขึ้น ท่านจะหงุดหงิดง่ายกับเรื่องวุ่นวายๆ ในครอบครัว งานของท่านแม้จะเข้ามามากแต่ท่านก็เอาชนะได้ เว้นแต่งานนี้ต้องใช้กำลังกายหนักๆ เท่านั้น ท่านจะมีงานประเภทจิตอาสางานสาธารณประโยชน์เข้ามามากขึ้นด้วย เงินมีส่วนทำให้ท่านเครียดได้บ่อยๆ รายได้พิเศษ ไม่ค่อยมีจรเข้ามา แต่รายจ่ายจรกับมีบ่อยขึ้น เงินของท่านจึงเติบโตช้ามาตั้งแต่ต้นเดือนนี้จนสิ้นเดือน โชคดีทางทรัพย์สินของท่านอาจมีบ้างคืออาจได้ของมีค่าเครื่องรางวัตถุมงคลศักดิ์สิทธิ์ เข้ามาครอบครองโดยไม่คาดฝัน

การใช้ทรัพย์สินเครื่องมือเครื่องใช้จากชำรุด สูญหาย ต้องเสียเงินค่าซ่อมเป็นรายจ่ายพิเศษ ควรงดการเดินทางไกลที่ไม่จำเป็นจริงๆ พละกำลังจะลุยแรงลงควรเพิ่มชั่วโมงพักผ่อนให้เพียงพออย่านอนดึกเกินไปท่านจะป่วยด้วยอาการไข้ตัวร้อนหรืออาการอักเสบต่างๆ ให้ระวังการติดเชื้อเข้าสู่ร่างกายระบบขับถ่ายไม่เป็นปกติ

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2561

Share Tweet Line