วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีเมษ

(15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 เมษายน-14 พฤษภาคม)

ระยะนี้หรือก่อนหน้านี้เล็กน้อยท่านที่ยังโสดจะมีคนมีเสน่ห์ น่ารักผ่านเข้ามาในชีวิตมากกว่า 1 คน แต่ท่านจะถูกชะตากับคนต่างชาติหรือต่างลัทธิศาสนา หรือถูกชะตาเป็นพิเศษกับคนที่เป็นครูหรือนักวิชาการที่ค่อนข้างดุเจ้าระเบียบซึ่งจะมีผลให้วิถีดำเนินชีวิตของท่านเปลี่ยนไปบ้าง ลักษณะของการพบกันรู้จักกันมักจะเป็นในแบบที่มีพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้ท่านได้รู้จัก ถ้าคนที่เข้ามาเป็นชาวราศีตุล ธนู กลุ่มเมฆ เมถุน สิงห์ รับรองว่าท่าน หนีไม่พ้นแน่ 

บางท่านที่มี รักลองใจอยู่แล้วระยะนี้เป็นระยะที่ท่านอาจต้องเข้าพิธีหมั้นหมายหรือตกลงแต่งงานกันพิธีจะมีขึ้นในไม่ช้า 

แต่ถ้าท่านมีครอบครัวแล้วครอบครัวจะสงบสุขดีบางท่านอาจพบรักใหม่กับคนที่เกิดราศีดังกล่าวก็อาจเป็นได้แต่ขอแนะนำว่า ของเก่ามีค่ากว่าของใหม่เสมอ

การงานในช่วงนี้จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือเป็นจังหวะดีสำหรับการเริ่มต้นงานใหม่ ขยายร้านค้าขยายฐานลูกค้า จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือทั้งสิ้นถ้ามีการทำงานอยู่แล้ว และยังไม่คิดขยายงานสภาพงานที่ทำอยู่ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางพัฒนาก้าวหน้าขึ้นโดยมีผู้ใหญ่สนับสนุน เป็นช่วงที่เกี่ยวข้องใกล้ชิดกับผู้ใต้บังคับบัญชาบริวารมากเป็นพิเศษหากทำงานเป็นหมู่คณะอาจมีความขัดแย้งเรื่องเอกสารบ้างขอให้ติดตามตรวจสอบงานเอกสารทุกชิ้นด้วย 

การเงินยังไม่ค่อยคล่องตัวอาจเกี่ยวข้องกับเรื่องเครดิตหนี้สินเป็นส่วนใหญ่ทั้งด้านเป็นเจ้าหนี้และลูกหนี้หากคิดขอเครดิตหนี้สิน จะประสบความสำเร็จที่น่าพอใจ 

อุบัติภัยไม่น่ากังวลเพียงระมัดระวังการดำเนินชีวิตและการใช้คำพูดเท่านั้น จะเกิดศัตรูเพราะคำพูด ส่วนสุขภาพให้ระวังสุขภาพของปากและฟันนอกจากนั้นโรคปอดหลอดลม เส้นเสียงกระเพาะอาหารอาจเข้ามาคุกคามท่านได้บ้าง

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line