ข่าว

วิดีโอดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2562 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2562 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดูดวงความรัก ดวงคู่ครอง ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2562 โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ จาก “คู่สร้างคู่สม”

ราศีเมษ

(15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ถ้ายังโสดจะพบปะผู้พึงใจในวงการงานอาจเป็นผู้อยู่ในวงการเดียวกัน ทำงานที่เดียวกัน หรือทำงานต่างหน่วยงานกันก็จะมีเหตุให้ได้พบปะกัน คู่รักที่เข้ามาพ้องพานในช่วงนี้เป็นรักแท้ที่จะแต่งงานและอยู่ครองกันได้ยืนยาว แต่ควรระวังเรื่องลุ่มหลงชั่วครู่ชั่วยาม และอาจเข้ามาให้เลือกเกินกว่าหนึ่งคน


ถ้ามีคู่เป็นครอบครัวแล้วมักมีอารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิดง่ายโกรธง่าย แต่คู่รักคู่ครองก็จะเป็นผู้ช่วยที่ดีในกิจกรรมการงานต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่ครองหรือคนต่างเพศจะเข้ามาช่วยเหลือทำให้ฐานะทางการเงินดีขึ้น


ท่านมีพลังใจและกำลังกายทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะปัญหาที่เผชิญหน้าอยู่ การเจรจาเพื่อผลประโยชน์จะปรากฏเห็นได้ชัดเจนทั้งในเนื้องานและลาภผล งานของท่านจะเริ่มหนักขึ้นต้องใช้ความอุตสาหะ การประสานงาน ประสานประโยชน์ต่างๆ จะเป็นที่น่าพอใจยิ่งขึ้น งานวิชาการจากก้าวหน้าไปได้ในระดับที่น่าพึงพอใจด้วย อาจมีการปรับปรุงงานหรือเข้ารับงานใหม่ที่มีความมั่นคงมากกว่า


การเงินค่อยๆ ดีขึ้นจนเป็นที่น่าพอใจมีความหวังที่จะได้เงินก้อนจากการเจรจาผลประโยชน์หรือเงินก้อนจากการค้าขายสิ่งของ ท่านที่ไม่มีทางไปจริงๆ ก็มีเกณฑ์ขอยืมเงินทุนจากผู้ใหญ่หรือมิตรสหายที่อาวุโสกว่าได้ง่ายขึ้น ความรักจะนำผลประโยชน์มาให้

เคราะห์ของท่านมีบ้างเป็นเรื่องเล็กน้อย เช่น เดินสะดุดรากไม้หรือขั้นบันได เกิดอาการเล็บขบ เล็บถอด กระเบื้องหรือเศษแก้ว แตก บาด ญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะเจ็บป่วยไม่รุนแรง ท่านเองก็ร่างกายอ่อนแอเป็นช่องทางให้โรคเก่า โรคประจำตัวเข้ามารุกรานท่านได้อีก

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 31 มกราคม 2562

Share Tweet Line