ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีเมษ

(15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 เมษายน-14 พฤษภาคม)

ถ้าท่านอยู่ในวัยหนุ่มสาว ยังโสดอยู่ เรื่องรักจะก่อปัญหาให้ท่านวุ่นวายบ้าง จะมีคนเข้ามาพัวพันกับท่านในเรื่องความรัก ท่านที่เป็นสุภาพบุรุษต้องวางตัวให้ดีอย่าทำอะไรตามอารมณ์และเหตุ แวดล้อมเกินไปจะเกิดความยุ่งยากขึ้นอย่าเห็นแก่โอกาสดีและโชคดีในเรื่องเพศ 

ถ้าท่านเป็นสุภาพสตรี จะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องแวะเวียนอยู่ในระยะนี้ แต่มักจะเป็นการเกี่ยวข้องแบบให้ความสำคัญกับเรื่องความใคร่ และเพศรสเสียมากกว่า

สำหรับท่านที่มีครอบครัวแล้วขอให้ระวังคนรักเก่าในอดีตจะเข้ามาเป็นมือที่สามทำให้ครอบครัวมีรอยร้าวแต่ปัญหาอยู่ที่ตัวท่าน ปัญหาจะเกิดหรือไม่อยู่ที่ตัวท่านเองเป็นสำคัญ 

ท่านจะมีการร่วมงานหรือต้องร่วมงานกับผู้ที่อ่อนอายุกว่า ผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนจะมีอิทธิพลต่อการทำงานของท่านค่อนข้างมาก มีงานพิเศษเข้ามาให้ท่านต้องทำบ้างโดยมากเป็นงานประเภทที่เกี่ยวข้องกับงานด้านบันเทิงธุรกิจมีศิลปะดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เป็นกิจกรรมการงานที่มีผลประโยชน์ตอบแทนเป็นมูลค่าค่อนข้างสูงอาจมีเพื่อนสนิทญาติคนใกล้ชิดเข้ามาร่วมงานนี้ด้วย 

หลังจากวันที่ 10 พฤศจิกายน ท่านจะได้เงินก้อนเข้ากระเป๋าทำให้มีเงินพอหมุนเจือจุนสภาพคล่องได้บ้างช่วงนี้อาจมีเรื่องราวที่ล่อแหลมต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายขอให้ระวังตัวให้ดีระวังอุบัติเหตุ บางครั้งอุบัติเหตุเกิดขึ้นโดยการกระทำโดยประมาทเลินเล่อของคนอื่นได้ อาจต้องไปร่วมงานสีดำด้วย

ในเรื่องสุขภาพขอให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับ ระบบกระดูกขอให้งดบุหรี่หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักหรือมีกิจกรรมโลดโผนกิจกรรมเสี่ยงไว้บ้าง

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2561

Share Tweet Line