วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

โดย ไทยรัฐ

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 โดยสำนักโหร อุตตราษาฒ (ดวงคู่สร้างคู่สม)

ราศีกุมภ์

(15 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ (หรือท่านที่เกิดระหว่าง 15 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)

คนโสดถ้าจะคิดติดใจกับใครในระยะนี้จะไม่ค่อย สมหวังตรงกันข้ามบางท่านคนต่างเพศจะทำให้เรื่องยุ่งยากมากวนใจให้ด้วยถ้าคิดจะรักใครขอให้ใคร่ครวญดูให้ดีหาข้อมูลให้แน่ใจเพราะเป็นไปได้มากกว่าท่านจะติดบ่วงสวาทของคนที่มีคู่มีเจ้าของอยู่แล้วจะอกหักเสียเวลาเปล่าๆ

แต่ท่านที่มีคู่แล้วจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี ทั้งด้านการงานการเงินหรือธุรกิจส่วนตัวจากคู่ของท่านเป็นอย่างดีระยะนี้ถ้ามีปัญหาขอให้ปรึกษาคู่หมั้นคู่ชีวิตของท่านดูเถิดจะเห็นทางสว่างแจ้งขึ้น 

หากมีคู่แล้วแต่อยู่ห่างกันหรือพลัดพรากจากกันไปคนรักที่เพิ่งจากกันไป จะกลับมาหรือส่งข่าวคราวมาถึงความรักและความสัมพันธ์กับคู่ของท่านราบรื่นขึ้นโดยท่านต้องตัดความระแวงลงไปบ้าง

ในงานท่านจะปรับปรุงงานโดยนำเทคโนโลยีหรือเครื่องทุ่นแรงที่ทันสมัยมาใช้ในการทำงานที่จะช่วยเหลือให้งานพัฒนาได้ดีขึ้นในอีกระดับหนึ่งกับผู้อาวุโสกว่า ยังหาทางปรองดอง กันได้ยากเพศตรงข้ามอาจแยกทางหรือจากกันไปชั่วคราว กับผู้ใหญ่ยังไม่เข้าใจกันดีนักแต่กับผู้น้อยหรือคนในระดับเดียวกันกับท่านจะเข้าใจกันได้ดี

ท่านจะพบช่องทางหรือมีวิธีสร้างเงินตราที่จะพาให้ท่านสุขสมบูรณ์ดีขึ้นเงินรายได้หรือผลประโยชน์ที่เข้ามาในระยะนี้ส่วนมากจะนำ ความทุกข์ หรือปัญหามาให้ด้วยหรือ ร้อนที่จะจ่ายเงินที่ได้มาจึงยังเก็บออมไม่สำเร็จ 

ท่านต้องระวังเรื่องทรัพย์สินเงินทองซึ่งอาจจะชำรุดสูญหายขอให้ระมัดระวังของใช้ประจำตัวหรือของมีค่าอาจถูกขโมยหรือหลงลืมตามหาไม่เจอไม่ควรฝากใครทำธุรกรรมเรื่องเงินทองเพราะอาจทำความยุ่งยากมาสู่ท่านได้ ท่านต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นอย่าวางใจกับการเจ็บป่วยที่เล็กๆ น้อยๆ เพราะนั่นคือสัญญาณเตือนภัยที่ปรากฏของร่างกาย ท่านต้องระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจภูมิแพ้หรือไข้หวัด

ดวงรายปักษ์ 12 ราศี

ดวงประจำวันที่ 16 - 30 กันยายน 2561

Share Tweet Line