ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดดวงความรัก 29 มี.ค. – 4 เม.ย. 2564 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ไทยรัฐออนไลน์
29 มี.ค. 2564 12:38 น.
SHARE

ดูดวงความรักประจำวันเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2564 ของคนทั้งสามเพศ กับ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ เช็กเลย

วันจันทร์
ชาย : หากคุณเกิดปัญหากับคนรัก คุณจะได้ความช่วยเหลือทั้งเรื่องคำแนะนำ การเจรจาจากคนใกล้ตัว ทำให้เรื่องราวต่างๆ ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ต้องกังวล
หญิง : มีเกณฑ์การได้รับสิ่งของมีค่าไม่ว่าจะเป็นทางจิตใจ มูลค่า ด้านรักที่เกิดปัญหาหากคุณทั้งสองไม่หันหน้าเข้าหากัน การจากลาจะเกิดขึ้นโดยความรู้สึกเปลี่ยนไปทั้งสองฝ่าย
เกย์ : แอบชอบใครสักคน คุณจะถูกเพื่อน คนใกล้ตัวเร่งเร้าให้เริ่มทำคะแนนกับคนที่คนแอบชอบ ความรักครั้งนี้จะสำเร็จได้หากคุณลงมือทำด้วยใจจริง
การเสริมดวง : ต่างหูเงินแท้ เสริมดวงความรักไม่ให้คุณหลงเชื่อใครง่าย
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.29

วันอังคาร
ชาย : รักเกิดความหวานชื่นมากจนทำให้คนอื่นเกิดความอิจฉา แต่คนรักของคุณถือว่ามีเสน่ห์ไม่น้อยกับเพศตรงข้าม ให้ระวังการห้ามใจไม่อยู่
หญิง : คุณจะได้รับการแนะนำคนดูใจ เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี และทำให้คุณรู้สึกว่าได้คุยกันมานาน ด้านรักที่คบหากันอยู่แล้ว ควรหาเวลาเติมความหวานให้กันหน่อยจะดี
เกย์ : คิดจะคบหากับใครสักคน ควรเริ่มต้นกับการเผื่อใจไว้หน่อย เพราะเขาก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเช่นกัน อีกเรื่องที่ควรทำคือการปรับตัวเข้าหากัน มีอะไรควรพูดจะทำให้คบกันยาว
การเสริมดวง : ทาลิปให้ปากมีสุขภาพดีเสมอ เสริมการเจรจามีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.39

ข่าวแนะนำ

วันพุธ
ชาย : ช่วงนี้การเติมความรักให้กันด้วยการไปไหนมาไหน จะเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้คุณและคนรักมีความรู้สึกที่ดีกันมากขึ้น ใครที่อกหักจะมีเรื่องให้ทำจนลืมเรื่องเก่าง่ายดาย
หญิง : ความรักจะเกิดรอบตัวคุณ จะมีแต่คนหลงเสน่ห์คุณไม่น้อย แต่ให้ระวังการพบเจอคนหลอกลวงหวังผลประโยชน์กับคุณ โดยเอาจุดอ่อนในตัวคุณเป็นที่ตั้ง
เกย์ : ปัญหากับคนรักจะเกิดขึ้น ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่เก็บเอาไว้มานาน ไม่ค่อยได้พูดจากัน ควรทำใจไว้เสียหน่อยหากมีการทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้งช่วงนี้
การเสริมดวง : การใส่บาตรด้วยปาท่องโก๋ ช่วยให้ความรักครั้งใหม่สดใสและราบรื่นดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.29

วันพฤหัสบดี
ชาย : อยากเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนแต่ยังไม่พร้อม คุณควรให้เวลากับตัวเองดีแล้ว เพียงแต่อย่าปิดกั้นมากเกินไป เพราะมีเกณฑ์การพบเจอกับคนที่ดีมากเป็นที่พึงพอใจ
หญิง : อยากให้คนรักเกิดความเอาใจใส่ในตัวคุณมากขึ้น แนะนำให้แบ่งเวลากับคนรักอย่างเป็นสัดส่วน และไม่ยุ่งเกี่ยวในเวลาที่ไม่ใช่เวลาของคุณเองจะดีมาก
เกย์ : แอบชอบใครสักคนมานาน คุณจะได้เห็นธาตุแท้บางสิ่งด้านมืดของเขา จนอาจได้เปลี่ยนความรู้สึกจากหน้ามือเป็นหลังมือก็เป็นได้
การเสริมดวง : ถวายดอกไม้สดไว้หน้าพระ เสริมความรักให้มีแต่เรื่องชื่นอกชื่นใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.49

วันศุกร์
ชาย : ตกลงปลงใจคิดอยากร่วมชีวิตคู่กับใครสักคน ควรไตร่ตรองให้ดีเพราะหลังจากนี้คุณจะขาดความเป็นส่วนตัวไม่น้อย ถ้าคุณเลือกที่รับได้ก็ไปต่อ
หญิง : ความรักที่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตคู่ของคุณ จะเริ่มจางหายไปเองโดยคุณไม่ต้องทำอะไร สิ่งเหล่านี้ถือเป็นเรื่องดีและทำให้คุณโล่งใจได้เยอะ
เกย์ : เฝ้ารอความรักจากคนใครสักคนหนึ่งอยู่ คงต้องรอไปสักพัก เพราะเขาคนนั้นมีคนที่หมายปองมากกว่าตัวคุณที่เป็นแค่ตัวสำรอง
การเสริมดวง : เพราะคุณมีจิตใจดีชอบช่วยคนเดือดร้อน จะทำให้เจอคู่ครองที่รักจริงมั่นคง
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.59

วันเสาร์
ชาย : คนที่เคยคิดคบหาและห่างหายไปนาน จะกลับเข้ามาพูดคุยกับคุณอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้คุณค่อนข้างรู้สึกดีกว่าแต่ก่อน เพราะเธอมีความคิดที่โต มีเหตุผลมากกว่าเก่า
หญิง : คนรักที่อยู่ด้วยกันมานานจะเกิดโอกาสรักซ้อน แต่เป็นเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว สนุกสนานและเขากลับมาเป็นของคุณเหมือนเดิม แต่คุณจะไปต่อหรือไม่ขึ้นอยู่กับความรู้สึกคุณเอง
เกย์ : การกระทำของคุณหากคิดรักสนุกไปวันๆ กับความรักที่เป็นอยู่ ควรหยุดเอาไว้เสียก่อน มีเหตุให้ต้องเกิดปัญหาใหญ่ตามมาซึ่งจะไม่จบไม่สิ้นระวังหน่อย
การเสริมดวง : ถวายพวงมาลัยร้อยด้วยตนเอง จะเสริมให้ชีวิตรักมีแต่ความหวานสดชื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.19

วันอาทิตย์
ชาย : การคบหากับชาวต่างชาติต่างภาษาจะเกิดเหตุให้ต้องมีปากเสียงหากอาศัยอยู่ด้วยกัน ทั้งนี้ควรรักษาน้ำใจกันไว้ให้ดี มีเกณฑ์หนักมากหากไม่ใจเย็น
หญิง : คำพูดจาของคุณกับคนรักควรรักษาน้ำใจกันเป็นพิเศษช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งที่ตั้งใจหรือไม่คิดอะไรก็ตาม จะทำให้เกิดการน้อยใจ เป็นปัญหาใหญ่ตามมา
เกย์ : สำหรับใครมีรักอยู่แล้วดูเหมือนจะมีแต่ความสนุกสนานไม่มีเรื่องความเครียด แต่หากเริ่มคบใครสักคน เขาคนนั้นจะขอเริ่มจากความเป็นเพื่อนเสียมากกว่า
การเสริมดวง : การสวดมนต์ขอพรช่วงเช้า เสริมดวงคนรอบข้างจะรักและให้ความสนใจในตัวคุณ
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.59

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงความรักปี 2564ดูดวงความรักดูดวงไทยรัฐหมอมีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 09:17 น.