เปิดดวงความรัก 1-7 มี.ค. 64 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ข่าว

เปิดดวงความรัก 1-7 มี.ค. 64 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 15:37 น.

ดูดวงความรักประจำวันเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2564 ของคนทั้งสามเพศ กับ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ เช็กเลย

วันจันทร์
ชาย : ความรักกับเงินทองช่วงนี้เป็นของคู่กัน การที่คุณมีคนคบหากันอยู่แล้วจะได้ช่วยเหลือฝ่ายตรงข้ามเรื่องการเงิน แต่หากใครที่ยังไม่มีคนรักระวังโดนหลอกด้วยความหลงใหลโดยง่าย
หญิง : คบหาใครใหม่การแสดงความรัก ความจริงใจของคนรักของคุณ จะแสดงออกโดยการพาคุณไปพบคนที่เขาเคารพนับถือ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณไม่น้อยเลย
เกย์ : โอกาสที่จะได้เจอคนรักเก่าควงคู่กับรักใหม่ของเขากำลังจะพบเจอ ในใจคุณจะรู้สึกเสียการทรงตัวเล็กน้อย แต่ก็สามารถยืนหยัดอยู่ได้ไม่ต้องกังวล
การเสริมดวง : ลองตั้งแจกันดอกไม้สดทุกวันบนโต๊ะหัวเตียงนอน เสริมดวงความรักจะเข้ามาในเวลารวดเร็ว
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.09

วันอังคาร
ชาย : การเกิดรักใหม่ของคุณช่วงนี้จะได้พบคนที่มีทั้งวัยวุฒิ คุณวุฒิมากกว่าคุณ ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยกว่ารักที่เคยผ่านมา และรู้สึกมั่นคงกับความเป็นอยู่ปัจจุบัน
หญิง : ช่วงนี้หากรักคุณเกิดปัญหาโดยการไม่พูดกัน ควรหันหน้าพูดคุยกันให้มากก่อนที่จะห่างเหินจนเกิดเหตุให้ต้องเลิกราแยกกันไปคนละทาง
เกย์ : คนรักเก่าจะมาเรียกร้องสิทธิ์ของเขาที่คิดว่ายังคงหลงเหลือในตัวคุณ หากคุณเพิ่งบอกเลิกราเขาไปและตัดใจสักระยะ ทางที่ดีอยู่นิ่งเฉยแล้วจะดีเอง
การเสริมดวง : การดูแลเอาใจใส่บุพการีหรือคนชรา จะช่วยเสริมส่งให้ดวงคุณเจอรักที่ดีเอาใจใส่
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.59

วันพุธ
ชาย : เริ่มคบหาใครใหม่ควรเปิดใจกับเธอผู้นั้นให้มาก เพราะเขาต้องการความจริงใจ จริงจังกับชีวิตไม่น้อย ถึงแม้ว่าปากพูดแบบไม่คิดอะไรมากก็ตามแต่
หญิง : คนในอดีตที่เคยคบหามาก่อนจะหวนกลับคืนมาให้คุณได้พูดคุยอีกครั้ง ถึงแม้ว่าคุณมีคนใหม่แล้วก็ไม่เกิดปัญหา เพราะเขามาในฐานะเพื่อน
เกย์ : ความรักของคุณจะเกิดเงื่อนไขในการคบหากันมากขึ้นกว่าเก่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่ ทำให้การคบหากันเริ่มเป็นไปในทางที่ยากขึ้นกว่าเดิม
การเสริมดวง : เลือกใช้เคสมือถือมีลายการ์ตูนหรือรูปสัตว์ เสริมความรักมีความสุข เมื่อเริ่มคบหาใครใหม่
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.19

วันพฤหัสบดี
ชาย : รักคบหากันมานาน ระวังจะเกิดปัญหาเรื่องมือที่สามเข้า แต่สุดท้ายแล้วคนรักของคุณจะกลับมา เพราะไม่มีใครดีเท่าคุณสำหรับความคิดเธอเอง
หญิง : คนโสดหากได้ปรับเปลี่ยนตัวเองเล็กน้อย โดยเฉพาะเรื่องของนิสัยไม่ดีที่ตนเองรู้ตัวอยู่แล้ว จะทำให้คนที่แอบชอบคุณมานานเริ่มเผยตนเองออกมาให้คุณได้รับรู้
เกย์ : คนรอบข้างพร้อมที่จะยุแยงให้คุณได้มีปากเสียงกัน เนื่องจากอิจฉาความรักของคุณ ความมั่นคงในความรักจะอยู่ได้ด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจกันเป็นดีที่สุดช่วงนี้
การเสริมดวง : ทำบุญถวายโลงศพให้สำหรับศพไร้ญาติ เสริมดวงเรื่องรักที่ร้ายๆ กลายเป็นดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.49

วันศุกร์
ชาย : ความรักที่ต้องการการยอมรับจากผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่ายจะได้รับการตอบรับที่ดีหากเข้าตามตรอกออกตามประตู และทำให้เห็นว่าคุณทั้งสองคนจริงใจต่อกัน ไม่ใช่เรื่องยากเลย
หญิง : หากคุณคิดเลิกรากับคนรักเก่าและหารักใหม่ไม่ว่าสาเหตุใดก็ตาม ระวังกรรมตามทัน เพราะจะพบว่าฝ่ายรักใหม่มีรักอยู่เป็นทุนเดิม จนคุณไปต่อก็ไม่ได้ กลับก็ไม่ได้เสียแล้ว
เกย์ : ความรักจะมีการผิดใจกันง้องอนเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ ด้วยสาเหตุมาจากการสื่อสารที่ผิดใจกัน ทางที่ดีมีอะไรควรคุยกันให้รู้เรื่องก่อนช่วงนี้
การเสริมดวง : การชวนคนรักทำบุญทำทานบริจาคสิ่งของให้คนยากไร้ จะเสริมเรื่องความรักให้ดีขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.29

วันเสาร์
ชาย : การพาคนรักเข้ารู้จักเพื่อนของคุณ ถือเป็นเรื่องที่ดีอย่างหนึ่งในการเปิดเผยการคบหาที่ดี โดยเฉพาะกับคนที่เริ่มต้นคบหากันใหม่ๆ ถ้าคุณจริงใจกับเธอจริง
หญิง : ความรักที่ต้องการเวลาอยู่ด้วยกัน ควรแบ่งเวลาให้ดี ถึงแม้ว่าฝ่ายชายจะเอ่ยปากว่าไม่เป็นไร แต่ในใจเขาคิดมากไม่น้อยกับเรื่องนี้
เกย์ : การคบหากัน คนรักของคุณต้องการอะไรบางอย่างที่น่าค้นหาในชีวิตมากระตุ้นความรักคุณทั้งสอง เพราะเขารู้สึกเซ็งกับปัจจุบันของคุณที่อยู่กันแบบเรียบง่าย ไม่มีอะไรหวือหวา
การเสริมดวง : หมั่นดูแลตัวเอง แต่งหน้าทำผมให้สดใส เสริมดวงความรักจะได้อย่างใจคิด
ฤกษ์เวลา Love Love : 23.29

วันอาทิตย์
ชาย : เบื่อหน่ายกับความรักเดิม และเพิ่งเลิกรากันไป ระวังการขอคืนดีเพื่อกลับมาแก้แค้น ซึ่งจะมาในรูปแบบทำให้คุณใจอ่อนและตลบหลังร้ายใส่ ทำให้เจ็บช้ำใจไปกว่าเดิม
หญิง : ไม่ควรก้าวก่ายเรื่องครอบครัวคนรักของคุณเป็นอันขาด จะให้เกิดการผิดใจกันขึ้น และอีกสาเหตุคือเรื่องคำพูดคำจาให้ระมัดระวังการพูดแบบตรงๆ ของคุณ เพราะจะทำให้คนรักคุณเกิดความไม่พอใจ
เกย์ : ถึงเวลาคนโสดที่จะได้พบเจอรักจากการแนะนำของเพื่อนสนิทของคุณเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ควรสืบประวัติให้แน่ชัดเสียก่อน เพราะคุณมีเกณฑ์โดนหลอกอยู่ไม่ใช่น้อย
การเสริมดวง : การใส่บาตรด้วยอาหารประเภทผัดผัก สีเหลือง แดง จะเสริมการคบหาใครสดใสมีชีวิตชีวา
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.49

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:55

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์