ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดดวงความรัก 26 ต.ค. - 1 พ.ย.2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ไทยรัฐออนไลน์25 ต.ค. 2563 12:16 น.
SHARE

นอกจากดวงรายวัน รายสัปดาห์แล้ว ดูดวงตามวันเกิดยังได้รับความสนใจมากไม่น้อยเช่นกัน ไทยรัฐออนไลน์พาไปเช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรือ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ที่นี่ไทยรัฐออนไลน์ เช็กเลย

วันจันทร์

ข่าวแนะนำ


ชาย : ปัญหาหลักของความรักคุณช่วงนี้ จะเกิดความแตกแยกกันจะมีความเข้าใจผิดต่อบุคคลอื่น และผู้ที่ช่วยสานสัมพันธ์ได้จะเป็นเพื่อนสนิทคุณเอง
หญิง : ถ้ายังครองโสด ความสำคัญในชีวิตคุณช่วงนี้จะเป็นครอบครัวอันดับหนึ่ง ด้านรักที่คบหากันมานานแต่ยังไม่ลั่นวิวาห์ จะมีเชียร์ให้คุณเป็นฝั่งฝาอย่างถูกต้องเสียที
เกย์ : การเลิกรากับรักเก่าไม่นาน จะมีคนเข้ามารุมล้อมจีบคุณเป็นว่าเล่น จนคุณรู้สึกว่าตัวเองเด่นดังไม่น้อย แต่อย่าหลงตัวเองไปเพราะแต่ละคนไม่ค่อยจริงจังเท่าไรนัก
การเสริมดวง : ให้ความช่วยเหลือเด็กเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ จะเสริมให้คบหาใคร ไม่โดนหลอกทุกเรื่อง
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.29

วันอังคาร

ชาย : ระวังจะเข้าไปมีส่วนร่วมเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ถ้าจีบใครอยู่ควรตรวจสอบประวัติให้ดี ก่อนที่จะเป็นปัญหารักซ้อนซ่อนเงื่อน ทำให้เสียเวลา
หญิง : คนรักของคุณหากอยู่ต่างที่ไม่ได้พบกันนาน มีโอกาสที่จะกลับมาอยู่ด้วยกันในเวลาอันใกล้นี้ ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่จะได้ชื่นใจ
เกย์ : อยากได้ความรักจากใครสักคน ให้ระวังเรื่องของการโดนหลอกใช้เป็นเครื่องมือในการพักใจ เพราะอีกฝ่ายเขาเจ็บมาไม่น้อยกับรักเก่าเพียงไม่เล่าให้คุณฟัง
การเสริมดวง : สวมใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลออกงานเลี้ยงสังสรรค์ คุณจะมีเสน่ห์ไม่น้อยกับใครหลายคน
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.09

วันพุธ


ชาย : การโดนแทงข้างหลังมีให้พบเจอ โดยเฉพาะหากคุณคบหาคนมีชื่อเสียง เพื่อนข้างกายเริ่มคิดไม่ซื่อกับคนรักของคุณ ดังนั้นช่วงนี้ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรพาคนรักออกสังคม
หญิง : รักที่ต้องจากกันเพราะความไม่เข้าใจในผู้ปกครองที่ดูแล จะเกิดการกดดันให้คบหากับใครอีกคนจนเป็นที่น่าเบื่อหน่ายในความเป็นอยู่ส่วนตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากแดนไกล
เกย์ : การคบหาใครที่ยังไม่ลงตัว โดยเฉพาะคนที่มีเรื่องการเงินมาข้องเกี่ยวมีโอกาสแยกทางกัน อย่าไปเสียดายเพราะรักที่ดีกำลังใกล้เข้ามาหาคุณ
การเสริมดวง : บริจาคจักรยานให้โรงเรียนชนบท จะเสริมความสัมพันธ์กับคนรักไม่มีสะดุด เหน็ดเหนื่อยในการคบหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.29

วันพฤหัสบดี

ชาย : จะได้เป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักในขณะที่มองตัวเองยังเหงา แต่เกณฑ์การได้คบหาจะมาจากคนที่แอบชอบคุณมานานแต่ไม่กล้าเปิดเผย
หญิง : คงต้องเหนื่อยหน่อยกับสถานะที่คบอยู่ เพราะคนรักของคุณมีความสนใจเรื่องอื่นมากกว่า โดยเฉพาะเรื่องของเวลาเป็นที่ตั้ง แต่เขาก็ยังรักคุณเหมือนเดิมไม่ต้องกังวล
เกย์: คนโสดไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับความรัก จะเกิดเหตุให้ต้องช้ำรัก โดนหลอกทุกเรื่อง เรียกว่าหาความจริงใจไม่ได้ ด้านรักคบหามานานมีเหตุทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินไม่น้อย
การเสริม: สวมใส่กางเกงยีนส์ซีดสีฟ้าเข้มท่องเที่ยววันพักผ่อน เสริมดวงพบเนื้อคู่พร้อมลุยไปด้วยกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.39


วันศุกร์

ชาย : การเกิดปากเสียงกันจะมาจากความหงุดหงิดจากคุณทั้งสองเอง ทางที่ดีหากเหนื่อยจากที่ไหนมา อารมณ์ไม่ดีควรอยู่ห่างคนรักเอาไว้เสียก่อน 

หญิง : โอกาสได้เจอคนรู้ใจกำลังใกล้เข้ามา จะได้รับการแนะนำจากคนรู้จักมากกว่าการพบเจอด้วยตนเอง โดยเฉพาะหากได้เดินทางไกลคนเดียว จะพบรักได้ง่ายๆ
เกย์ : รักของใครที่เริ่มจากความเป็นเพื่อน คนรู้จักมาก่อน และเริ่มคบหากันไม่นาน จะเริ่มรู้สึกว่าเขาคนนี้ไม่ใช่คนที่อยากคบหา อย่าเสียเวลา บอกลาไปสิ้นเรื่อง
การเสริมดวง : ช่วยส่งเสริมให้กำลังใจคนทำดี เสริมดวงความรักพบเจอแต่คนที่ดีรอบตัว
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.49

วันเสาร์


ชาย : หากเลิกรากับความรักไปหมาดๆ จะมีคนเข้ามาช่วยประสานรอยร้าวครั้งนี้ แต่สุดท้ายจะไปต่อได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณเท่านั้นเอง
หญิง : เกณฑ์การจบแยกทางกับคนรักหากมีปัญหาด้วยกันมานานกำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร ทางที่ดีแยกกันจะดีกว่าเป็นปัญหาคาราคาซัง
เกย์ : คบหาใครใหม่ควรเริ่มจากการให้เพื่อน คนรอบข้างช่วยดูพฤติกรรม การแสดงออก และคุณจะได้ความคิดเห็นที่ดีในการเริ่มต้นคบใครสักคน
การเสริมดวง : ถักเสื้อกันหนาวให้คนรัก เสริมดวงความรักคนรักเกิดความอบอุ่นและคิดถึงคุณเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.59

วันอาทิตย์


ชาย : ขอความเห็นใจจากคนรักไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม จะได้รับความเห็นด้วยอย่างไม่มีข้อกังขา คนโสดมีเกณฑ์การพบเจอกับรักที่ไม่ต้องแข่งขันกับใคร
หญิง : รักอยู่กินด้วยกันมานาน การได้หวนคืนความหวานชื่นกำลังจะเกิดอีกครั้ง โดยคนรักจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ อาจจะเป็นการฮันนีมูน ของขวัญพิเศษ ฯลฯ ในเร็ววันนี้
เกย์ : พบเจอใครระหว่างการท่องเที่ยวจะยังไม่ใช่รักแท้ คงต้องหากันต่อไป สำหรับใครที่ไม่เลือกคนในการคบหา ควรหยุดไว้ก่อนเพราะมีบางคนจริงจังอาจเกิดเรื่องไม่ดีกับคุณได้
การเสริมดวง : บริจาคค่าใช้จ่ายไฟน้ำให้กับวัด เสริมดวงรักที่เกิดปัญหาจะค่อยๆ คลี่คลาย
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงตามวันเกิดดูดวงความรัก 2563ดวงความรักหมอมีน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:56 น.