ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดดวงความรัก 19-25 ต.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์18 ต.ค. 2563 19:15 น.
  SHARE

  นอกจากดวงรายวัน รายสัปดาห์แล้ว ดูดวงตามวันเกิดยังได้รับความสนใจมากไม่น้อยเช่นกัน ไทยรัฐออนไลน์พาไปเช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรือ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ที่นี่ไทยรัฐออนไลน์ เช็กเลย

  วันจันทร์

  ชาย : การคบหาใครสักคนฝ่ายตรงข้ามจะเริ่มเปิดเผยตัวคุณมากขึ้น โดยการพาไปรู้จักสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานจนคุณและเธอคิดไปถึงอนาคตที่ใช้ชีวิตร่วมกัน
  หญิง : หากคิดริเริ่มอยากมีอนาคตกับคนรัก ควรให้เวลาตัวเองคิดตรึกตรองให้ดีเสียก่อน เขาคนนั้นอาจจะยังไม่จริงจังกับคุณเหมือนที่คุณคิดกับเขา
  เกย์ : อารมณ์ขี้โมโหง่ายควรเก็บเอาไว้ก่อน ถ้าดันทุรังจะเห็นผลคราวนี้ คนรักจะเบนหน้าหนีอย่างเห็นได้ชัดเจน และเกิดการทะเลาะอย่างหนัก
  การเสริมดวง : การบริจาคทรัพย์เพื่ออาหารกลางวันแก่เด็กยากไร้ เสริมดวงความรักที่เป็นครอบครัวมีกินมีใช้ไม่ขาด
  ฤกษ์เวลา Love Love : 17.19


  วันอังคาร

  ชาย : มีเกณฑ์การเจอเพื่อน ญาติฝ่ายคนรักเข้ามายุ่งวุ่นวายในความสัมพันธ์คุณทั้งสอง เพราะฉะนั้นต้องมีความอดทนสูง ถ้าควบคุมอารมณ์ได้ก็จะไม่เกิดปัญหา
  หญิง : หากความรักมีเรื่องค้างคาเกี่ยวกับมือที่สาม ทำใจไว้เสียแต่เนิ่นๆ เพราะการจากกำลังจะเกิด แนะนำให้รักตัวเอง ไปหาคนที่ดีกับคุณจะดีกว่า
  เกย์ : แบ่งเวลาส่วนตัวให้กับคนรักเสียบ้าง คนรักของคุณค่อนข้างอยากได้ความเอาใจใส่จากคุณมากกว่าเก่า โดยที่ไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมายเลย
  การเสริมดวง : เลือกสวมใส่เสื้อโทนสีไข่ไก่ ช่วยเสริมเรื่องความรักในครอบครัว เกิดความรักใคร่กันดี
  ฤกษ์เวลา Love Love : 08.29

  วันพุธ

  ชาย : การอยู่กินฉันครอบครัว จะประสบปัญหาไม่ลงรอยกันในบางเรื่อง จนอาจเป็นเรื่องใหญ่ ทางที่ดีหากมีปัญหาอะไรไม่ใหญ่โตนัก ให้อภัยไปก่อนจะดี
  หญิง : คนรักของคุณจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เหตุเพราะจากเรื่องรอบตัวของเขา ทำให้ในหัวคิดแต่เรื่องของตัวเอง ทางที่ดีควรให้กำลังใจเขาจะดีกว่า
  เกย์ : นัดเจอกับใครสักคน เพื่อตกลงปลงใจว่าคือคนที่ใช่หรือไม่ เผื่อใจเอาไว้เสียหน่อยเพราะทั้งนิสัย การแสดงออกไม่ได้ทำให้คุณประทับใจเขาขึ้นมาเลย
  การเสริมดวง : การรับประทานอาหารเจ 9 วัน เสริมชีวิตรักมีความสงบ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 08.59

  วันพฤหัสบดี

  ชาย : หากคุณครองโสดหน้าที่การงานมั่นคงและการเงินดี จะถูกเป็นที่หมายปองจากคนรอบข้างมากขึ้น และหน้าตาจะไม่ใช่ส่วนประกอบอีกต่อไป
  หญิง : ลดทิฐิบางเรื่องกับคนรักลงบ้าง จะทำให้คุณผ่อนคลายและคบหากับรักที่เป็นอยู่อย่างสบายใจ และคนรักของคุณก็จะพึงพอใจมากด้วย
  เกย์: โอกาสเกิดความผิดใจกับคนรักมีสูงมาก ระวังอย่าไปข้องเกี่ยวกับใครที่ไม่ได้เป็นการรู้จักมาก่อน ถ้าถึงขั้นร้ายแรงการเกิดปัญหาอาจมองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียว
  การเสริม: ถวายสิ่งของเป็นเลขคู่เสมอ เสริมให้พบรักไม่ขาดเกินในชีวิต
  ฤกษ์เวลา Love Love : 18.29

  วันศุกร์

  ชาย : คนรักคุณจะมีเรื่องส่วนตัวให้ช่วยเหลือ ปรึกษา หาทางแก้ไข ซึ่งคุณก็สามารถให้ความคิดเห็นได้ และถือว่าเป็นการแสดงออกความรักที่ดีทีเดียว
  หญิง : ผู้หลักผู้ใหญ่จะเริ่มจับคู่ให้คุณแบบเนียนๆ หากคุณถึงวัยอันควรที่เหมาะสมมีคู่ครองแล้ว ถึงแม้ว่าคุณไม่ยอมรับฝ่ายตรงข้าม แต่อีกฝ่ายชอบคุณไม่น้อย
  เกย์ : พบเจอรักครั้งใหม่ได้ไม่ยากสำหรับคนโสด โดยเฉพาะกับคนที่เลิกรากับรักเก่าไปไม่นาน เพราะมีคนรอเข้าหาคุณอยู่แล้วเพียงแต่รอเวลา
  การเสริมดวง : ถวายต้นไม้ใหญ่ให้แก่วัด เสริมรักเกิดความมั่นคงอยู่เสมอ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 11.19

  วันเสาร์

  ชาย : ช่วงนี้ควรห่างเพศตรงข้ามไว้เสียหน่อย เพราะคนรักของคุณหึงหวง แสดงออกมาเป็นพิเศษ โดยที่คุณเองอาจไม่คิดอะไรกับฝ่ายตรงข้ามก็ตาม
  หญิง : หากมีคนคบหาดูใจกันนานแล้ว โอกาสจะได้ตกลงคบกันเป็นเรื่องเป็นราวกำลังจะเกิดขึ้น แต่สำหรับสายตาบางคนยังคงเป็นรักแอบซ่อนเร้นอยู่
  เกย์ : หากเพิ่งคบกับคนรักจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น รักของคุณทั้งสองจะหวานจนออกนอกหน้าและความสุขจะช่วยทำให้เรื่องรอบตัวคุณดีไปหมด
  การเสริมดวง : ปัดกวาดบ้าน ที่อยู่อาศัยกับคนรักให้สะอาดเสมอ เสริมชีวิตคู่ไม่มีอุปสรรคขวางกั้น
  ฤกษ์เวลา Love Love : 02.39

  วันอาทิตย์

  ชาย : อย่ากระทำความผิดโดยเฉพาะเรื่องการคิดนอกใจ คุณจะถูกตัดสินการเลิกคบหาโดยเด็ดขาดจากคนรัก แล้วจะมานั่งเสียใจทีหลัง
  หญิง : การพบเจอรักสำหรับคนโสด มีเกณฑ์การพบเจอกับคนที่อายุน้อยกว่า แต่เขาก็สามารถดูแลคุณได้อย่างไม่ต้องกังวล ถือเป็นเรื่องราวดีๆ
  เกย์ : การหลงรักใครสักคน คุณจะเริ่มเล็งเห็นคุณค่าตัวเอง เพราะอีกฝ่ายไม่ได้ใส่ใจคุณเลย ทางที่ดีออกมาตั้งหลักและรักตัวเองจะเป็นการดีกว่า
  การเสริมดวง : ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานบุญงานกุศลทุกครั้งที่มีคนชวน เสริมการพบรักที่ดีกับคุณ ไม่ถูกหลอกไม่ว่าเรื่องใด
  ฤกษ์เวลา Love Love : 05.49

  ข้อมูลผู้เขียน :
  สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
  Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
  LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
  เบอร์ 08 9999 4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงวันเกิดดูดวงดูดวงไทยรัฐหมอมีน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 09:25 น.