เปิดดวงความรัก 5-11 ต.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ข่าว

  เปิดดวงความรัก 5-11 ต.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2563 10:15 น.

  นอกจากดวงรายวัน รายสัปดาห์แล้ว ดูดวงตามวันเกิดยังได้รับความสนใจมากไม่น้อยเช่นกัน ไทยรัฐออนไลน์พาไปเช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรือ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ที่นี่ไทยรัฐออนไลน์ เช็กเลย

  วันจันทร์

  ชาย : หากคบหาด้วยกันมานาน จะมีเรื่องคนอื่นให้เข้ามาทะเลาะและต่างฝ่ายต่างเอาชนะกัน ทางที่ดีควรห่างๆ และฟังหูไว้หูบ้างก็จะดีสำหรับเรื่องไม่ดีกับคนรัก

  หญิง : บรรดาญาติผู้ใหญ่ของคุณจะเข้ามายุ่งเกี่ยวเรื่องความรัก ทำให้รักคุณทั้งสองไม่ค่อยลงตัวมากนัก คุณจะรู้สึกอึดอัดใจและเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันบ้างแต่ไม่เกิดปัญหาใหญ่
  เกย์ : คนรักของคุณใช้คำพูดเกิดปัญหาการประชดประชันบ่อยครั้ง บรรยากาศไม่ค่อยสู้ดีมากนัก ถ้ายังครองโสดลอยตัวมีความรักครอบครัวทำให้สบายใจอยู่แล้ว
  การเสริมดวง : ต่างหูเพชรทรงหยดน้ำ เสริมเรื่องความรัก มีการถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 14.59

  วันอังคาร

  ชาย : กำลังใจจากคนรักช่วงนี้ดีเป็นพิเศษ คุณจะเริ่มคิดสร้างฝันหรือสร้างอนาคตด้วยกันที่จะอยู่กินกันแบบผู้ใหญ่หรืออาจตกลงหารือเรื่องทายาทตัวน้อย

  หญิง : รักของคุณจะมีปากเสียงกันบ่อยมากขึ้นกว่าเดิม เพราะเรื่องหึงหวงฉันชู้สาว ทั้งๆ ที่คุณไม่ได้มีส่วนข้องเกี่ยว ให้อยู่เฉยๆ ไว้ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดีเอง
  เกย์ : สื่อออนไลน์จะช่วยให้คุณได้รู้จักคนที่อยากคบหา และอยากรู้จักในตัวตนคุณมากขึ้นกว่าเก่า โดยเขาคนนั้นจะเข้ามาหาเองโดยไม่ต้องเรียกร้อง
  การเสริมดวง : นาฬิกาสีสันสดใสสวมใส่ออกเดต เสริมดวงรักคุณทั้งสองมีแต่ความชื่นใจกันและกัน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 21.29

  วันพุธ


  ชาย : ถ้าคุณถูกตามตื๊อจากคนที่รู้สึกไม่ค่อยน่าคบหา คุณต้องใช้ไม้แข็งสักครั้งหนึ่งเพื่อรักษาความรู้สึกคนที่คุณตัดสินใจสานสัมพันธ์อย่างจริงจังและได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว
  หญิง : คนรักของคุณจะหวานใส่คุณเป็นพิเศษช่วงนี้ จะได้ออกเดตในสถานที่ที่ทำให้คุณรู้สึกดีไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าเหมือนคู่ข้าวใหม่ปลามัน
  เกย์ : หากใครคิดที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนรักสามารถกระทำได้และรู้ไว้เสียเลยว่าคนรักคุณก็พึงพอใจไม่น้อยเช่นกัน
  การเสริมดวง : อยากมีเสน่ห์กับคนรอบข้างให้เกิดความรักใคร่ เสริมการแต่งกายด้วยชุดประดับคริสตัล
  ฤกษ์เวลา Love Love : 03.29

  วันพฤหัสบดี


  ชาย : คนโสดยังคงกอดหมอนข้างต่อไป ด้านคนมีรักแล้วมือที่สามเป็นปัญหาใหญ่ของคุณในช่วงนี้ จะทำให้คุณและคู่รักของคุณมีปัญหาเกิดขึ้นได้ง่ายและทะเลาะกันยกใหญ่
  หญิง : ใจของคุณเองช่วงนี้จะไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย ต้องตามใจคนรักของคุณไปเสียทุกเมื่อ เพราะคนรักของคุณเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนคุณเอาใจไม่ถูก
  เกย์: ถ่านไฟเก่าของคุณมีเกณฑ์จะถูกขุดคุ้ยให้ปะทุอีกครั้ง สำหรับคนที่โสดอยู่ แต่คุณควรดูไปก่อนสักระยะ ถ้าหากการจากลาครั้งก่อนทำให้คุณเจ็บไม่ใช่น้อย
  การเสริม: สวมแว่นสีชาไปหาคนรัก เสริมดวงให้รักเกิดการแสดงออกอย่างชัดเจน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 09.29

  วันศุกร์


  ชาย : หากคุณเป็นคนที่คบกับใครหลายคน ควรพึงระวังตัวเองเอาไว้ โอกาสที่จะเกิดรถไฟชนกันมีพบเจอ ทางที่ดีควรอยู่กับตัวเองดีที่สุด
  หญิง : การเกิดปัญหากับคนรักในที่สาธารณชนให้คุณใจเย็นเข้าไว้ เกณฑ์การเลิกราและมีเหตุให้ต้องหมางใจกันและมองหน้ากันไม่ติดกำลังจะเกิด
  เกย์ : ชื่อเสียงในเรื่องความรักของคุณไม่ค่อยสู้ดีมากนักสำหรับคนที่เลิกรากับคนรักไปหมาดๆ เพราะคุณจะโดนใส่ร้ายจากคนใกล้ตัวในเรื่องไม่เป็นความจริง
  การเสริมดวง : เลือกใช้กระเป๋าผ้าที่มีตาข่าย เสริมดวงความรักช่วยกลั่นกรองคนไม่ดีออกไกลคุณ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 01.09

  วันเสาร์


  ชาย : เริ่มคบหาใครสักคนควรตรวจสอบประวัติให้ดีเสียก่อน มีเกณฑ์การไปคว้าคนมีประวัติเสียหาย คบไม่เลือก และคุณเองจะมานั่งเสียใจภายหลัง
  หญิง : เพื่อนจะมาช่วยเป็นสื่อกลางในการรับส่งความรักสำหรับคนโสด คนที่มีคู่รักอยู่แล้วจะมีการสานสัมพันธ์พัฒนาความรักมากขึ้นถึงขั้นมีข่าวดีก็เป็นได้
  เกย์ : คิดคบหากับคนรักเก่าที่ห่างหายไปนานครั้งนี้เขาทำตัวดีไร้กังวล รักที่คบหาผ่านสื่อออนไลน์ดูเหมือนว่าจะมีความสัมพันธ์ที่ดีเช่นกัน หากคิดอยากคบหานานๆ
  การเสริมดวง : เสื้อผ้าพอดีตัว เสริมดวงให้คนที่ชอบคุณ หลงใหลตัวคุณมากขึ้น
  ฤกษ์เวลา Love Love : 17.59

  วันอาทิตย์


  ชาย : เริ่มเหนื่อยกับคนรักกับนิสัยเดิมๆ ที่เข้ากันไม่ได้เสียที การเอ่ยปากพูดกันตรงๆ เธอจะปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นและเข้าใจกัน ลองทำดู
  หญิง : ครอบครัวของคุณจะเริ่มเกิดอารมณ์ไม่ประสงค์ดีกับความรักของคนรักคุณเท่าใดนัก คนกลางอย่างคุณจะเริ่มทำตัวยากลำบากหากอยู่ด้วยกันบ่อยครั้ง
  เกย์ : คนรักจะมีปัญหาส่วนตัวก่อเกิดให้คุณได้เข้าช่วยแก้ไข ทั้งนี้เป็นผลดีกับคุณทั้งสอง เปรียบเสมือนการแสดงความรักต่อกันครั้งหนึ่ง
  การเสริมดวง : เข็มกลัดหัวทรงกลม เสริมการป้องกันคนคิดไม่ดีรอบกายคุณโดยใช้ความรักเป็นสื่อ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 12.19

  ข้อมูลผู้เขียน :

  สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
  Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
  LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
  เบอร์ 08 9999 4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงความรักดูดวงความรัก 2563หมอมีนดวงประจำวันเกิด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 02:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์