เปิดดวงความรัก 4-10 พ.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ข่าว

  เปิดดวงความรัก 4-10 พ.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2563 11:05 น.

  วันจันทร์
  ชาย : กำลังเล็งใครไว้และคิดจะเปิดเผยใจกับเธอผู้นั้น การได้รับรักของคุณจะเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณและเธอรู้จักกันมาว่านานแค่ไหนด้วยเช่นกัน
  หญิง : ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบอยู่กับตัวเองเสียมากกว่าคนรักในช่วงนี้ การเลิกราถือเป็นคำตอบที่ดีเพียงแต่คุณพูดกับเขาให้เป็นมั่นเหมาะเท่านั้นเอง
  เกย์ : หากมีรักอยู่แล้วจะมีคนเข้ามาในชีวิตหลากหลายช่องทางไม่น้อยทีเดียว ถึงแม้ว่าคุณไม่เล่นด้วยก็ทำให้คนรักของคุณไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก
  การเสริมดวง : ถวายสิ่งของเป็นเลขคู่ เสริมดวงความรักให้พบกับคนที่ดี ไม่ขาดเกินในชีวิต
  ฤกษ์เวลา Love Love : 12.59

  วันอังคาร
  ชาย : พฤติกรรมคนรักของคุณเป็นในทิศทางไม่สู้ดีนัก สำหรับคนที่เริ่มคบหากันใหม่ๆ จะเริ่มตีตัวออกห่าง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม คุณสามารถรู้สึกได้
  หญิง : สำหรับคนที่ต้องการโหยหาความรักจะยังไม่ปรากฏให้เห็น จะมีแต่เพียงครอบครัว เพื่อน ที่จะให้ความรักคุณแบบห่วงใยกันและกัน
  เกย์ : เริ่มคบหากับรักใหม่โดยเฉพาะต่างถิ่น ต่างแดน ต่างภาษา โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมีน้อยมาก ขอให้ทำใจไว้เสียหน่อย มีเกณฑ์การจากลาไม่ใช่น้อย
  การเสริมดวง : การถวายต้นไม้ใหญ่ให้แก่วัด เสริมดวงการคบหาใครยืดยาว
  ฤกษ์เวลา Love Love : 00.19

  วันพุธ
  ชาย : รักสามเส้าที่เกิดปัญหามานานจะได้คลี่คลายในเร็ววันนี้ แต่ต้องมีการช่วยเหลือของคนรอบข้างคุณ ไม่ได้มาจากความรู้สึกของคุณเอง
  หญิง : รักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณสำหรับคนโสด คุณจะรู้สึกว่าเป็นรักที่พิเศษมาก โดยเฉพาะหากคุณคุยแบบฉันเพื่อนก่อนมาคบหาเป็นคนรัก
  เกย์ : หากคุณเป็นคนเชื่อในความรักและจริงใจกับรักเข้ามาหาทุกครั้ง คงต้องระวังหนักหน่อยเพราะมีคนจ้องเอาจุดอ่อนของคุณเรื่องนี้มาหวังผลประโยชน์ไม่ว่าจะเป็น การเงิน เรื่องทางเพศ เป็นต้น
  การเสริมดวง : ถือศีล 5 ทุกพระ เสริมดวงให้คนรักประสงค์ดีเข้ามาใกล้ชิดในตัวคุณ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 10.49

  วันพฤหัสบดี
  ชาย : รักช่วงนี้เหมาะกับคนที่เริ่มคบหากับคนรักใหม่ เขาจะทำกิริยาให้คุณได้ประทับใจต่อตัวเขาไม่น้อยและหลงใหลได้ปลื้มในตัวเขามาเลยทีเดียว
  หญิง : รักที่ห่างไกลกันให้ระวังเรื่องของมือที่สามเสียหน่อย เพราะคนรักคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนเข้ามาขอคบหาอยู่เรื่อยไป แต่เขาจะจริงใจเล่าให้ฟังหรือไม่ขึ้นกับนิสัยคนรักคุณเอง
  เกย์: หากใครหวังเรื่องความรักไปในทิศทางที่ดี คุณจะได้เจอคนที่ใช่แต่ติดที่เขามีคนรักอยู่แล้วทำให้ต้องผิดหวังไม่น้อย รอไปก่อนอดเปรี้ยวกินหวานจะดีกว่า
  การเสริมดวง : ปัดกวาดบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สะอาดเสมอ เสริมชีวิตรักอาศัยกินด้วยกันไม่พบอุปสรรค
  ฤกษ์เวลา Love Love : 17.29

  วันศุกร์
  ชาย : รักที่อยู่กินด้วยกันมานาน คุณจะได้รับการสอบถามจากคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท ครอบครัว คนรู้จัก ให้ร่วมใช้ชีวิตอย่างถูกต้องเสียที
  หญิง : คนที่แอบหลงใหลได้ปลื้มคุณมานาน จะเริ่มเผยตัวกับคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัดสินใจได้ว่าคุณควรทำตัวอย่างไรกับเขาเหล่านี้
  เกย์ : คนโสดจะมีปัญหาให้ทะเลาะกับคนรักของเพื่อนคุณเอง ทำให้ต้องห่างกันสักช่วงหนึ่ง แต่ความเป็นเพื่อนแน่นกว่าความรักไม่ต้องกังวล
  การเสริมดวง : ปลูกต้นไม้ดอกไว้บริเวณหน้าบ้าน เสริมให้มีคนรักมากกว่าคนชัง
  ฤกษ์เวลา Love Love : 09.39

  วันเสาร์
  ชาย : ความรักกับเงินทองจะเข้ามาหากันโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว ทางที่ดีควรคบหากันยาวนานก่อนที่จะช่วยเหลือในเรื่องการเงินกับใคร
  หญิง : รักของคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สวยงาม โดยเฉพาะกับผู้ที่เริ่มมีรักแรกเริ่มจะได้คนที่ผ่านรักมาหลายเวอร์ชั่นเข้ามาช่วยชี้แนวทางในการคบหา
  เกย์ : การตกลงปลงใจของคุณถือว่าสำคัญยิ่ง เพราะจะเกิดเหตุให้คุณต้องเสียในเรื่องความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราวฟรีๆ หวงเนื้อหวงตัวหน่อยก็ดี
  การเสริมดวง : บริจาคของใช้ส่วนตัวให้แก่ผู้ยากไร้ ความรักของคุณจะไม่ขาดในชีวิต
  ฤกษ์เวลา Love Love : 07.19

  วันอาทิตย์
  ชาย : รักของคุณหากต้องพบเจอผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักครั้งแรก ไร้กังวลเสียเพียงแต่คุณแสดงถึงความจริงใจเท่านี้คุณก็ได้ใจพวกเขาไปเต็มร้อย
  หญิง : ข่าวดีเรื่องเกี่ยวกับความรักของคุณจะมาถึงหากคุณคบหามานาน เพราะคนรักของคุณจะเริ่มพูดถึงอนาคตในการดำเนินชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นจริงเป็นจังเสียที
  เกย์ : รักที่แอบชอบพอแบบลับๆ หากคิดอยากจะสารภาพกับเขาสามารถกระทำได้แต่ควรอยู่ในขอบเขตที่พองาม ถ้ามากไปอีกฝ่ายจะเดินหนีไปไม่รู้ตัว
  การเสริมดวง : บริจาคค่าใช้จ่ายส่งเสริมทางการแพทย์ เสริมดวงความรักไม่สมประกอบให้สมบูรณ์
  ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09

  ข้อมูลผู้เขียน :
  สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
  Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
  LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
  เบอร์ 08 9999 4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์