ดูดวงรัก 2-8 ธ.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 2-8 ธ.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2562 17:04 น.

  ชาวอาทิตย์
  คนโสด : มีคนเข้ามาคุย แถมสนุกสนาน ตัวคุณเองก็ตื่นเต้นดี และยังถูกชะตากันด้วย ชอบอะไรคล้ายๆ กัน คุยกันไปก่อนดี

  มีแฟน : มีเหตุให้ใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน มีเกณฑ์หึงหวงคู่ของตัวเอง มีหลายเรื่องที่ขัดอกขัดใจ ต้นเหตุมาจากระแวง กับเรื่องเงิน ขอให้คุณไว้ใจกันให้มากหน่อย และวางแผนทางการเงินนะคะ

  เพศทางเลือก : ความรักไม่แน่นอน อารมณ์ก็ขึ้นๆ ลงๆ ความรักจะพังเพราะอารมณ์ทั้งคนโสด และคนมีคู่ ขอให้คุณควบคุมให้ดี จะมีเหตุกะทันหัน เช่น บอกเลิก แล้วไปเลย จบเลย เพราะงั้นจะคิดจะพูดอะไรให้ระวัง

  **วิธีแก้ไข : ควรรักให้อยู่ในกรอบในศีล ไม่ควรทำผิดศีล หรือเพิ่มคนเข้ามา เพราะมีปัญหากับคนรักเดิม รักษาศีล 5 ให้ครบเรื่องรักก็จะดี


  ชาวจันทร์

  คนโสด : คุณคิดถึงแต่คนเก่า เรื่องเก่าๆ บางคนก็ยังวนเวียนกับคนเก่า ติดตามคนเก่า เพราะคุณไม่สามารถปล่อยวางรักครั้งนั้นได้ คุณจึงเป็นทุกข์มาถึงตอนนี้ ขอให้คุณนึกถึงตัวเองด้วย หากการคิดถึงเขาแล้วมีสุข ก็คิด แต่ถ้ามันทุกข์ให้กลับมารักตัวเองเสียที

  มีแฟน : ความสัมพันธ์กับแฟน เป็นไปอย่างราบเรียบ จนดูนิ่งๆ คุณเองเลยเบื่อความสัมพันธ์นี้ ต้องระวังจะทำให้คุณไปปรึกษาคนอื่น แล้วก็ปรึกษาไปมาจนมีใจให้นั่นเอง ขอให้คุณอยู่ในกรอบในศีล หากมีคู่แล้ว จงดูแลรักษาคนรักไว้ให้ดีไม่ต้องเสียใจภายหลัง

  เพศทางเลือก : ทั้งคนโสดและมีคู่ อย่าฝากความหวังที่อีกฝ่ายมากจนเกินไป เพราะอีกฝ่ายจะอึดอัด คนโสดหากมีคนคุย คุณจะชอบถามถึงความก้าวหน้าของความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่แล้ว คุณชอบบังคับให้อีกฝ่ายทำตามต้องการ ขอให้ความสัมพันธ์เป็นไปแบบสบายๆ แล้วจะดีขึ้นเอง

  **วิธีแก้ไข : อย่าตามคนรักมาก ปล่อยใจให้สบายๆ ให้พื้นที่ส่วนตัวกัน รักจะยืนยาว

  ชาวอังคาร
  คนโสด : คุณให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนกับงาน และการพัฒนาตัวเองมาก จนไม่มีเวลาไปคิดเรื่องความรักสักเท่าไหร่ เพราะแค่นี้คุณก็มีเสน่ห์มากแล้ว

  มีแฟน : แฟนคุณกับคุณดั่งคู่กรรม ร่วมทั้งสุขและทุกข์ ไปไหนไปกัน แต่ชอบทะเลาะกันอยู่เนืองๆ ขาดกันไม่ได้ แต่ก็อยากห่างกัน แต่ก็ห่างกันไม่ได้ เป็นอย่างนี้อยู่ร่ำไป จนคนรอบข้างชิน ทำใจ และลองทำความเข้าใจกับคู่ของคุณ

  เพศทางเลือก : คนโสด กิ๊วก๊าวน่าดู คุณเจ้าชู้คุยไปเรื่อย คนมีคู่ ทะเลาะกับแฟนบ่อย แล้วก็แอบไปคุยกับคนอื่น แม้คุณจะบอกว่าไม่ได้เกินเลย แต่นานไปจะไม่เป็นอย่างนั้น

  **วิธีแก้ไข : เลิกทะเลาะกัน แล้วชวนกันไปทำบุญ สักสามถึงเก้าวัดจะดี


  ชาวพุธ
  คนโสด : ไปเที่ยวต่างประเทศ หาทริปไปเที่ยวคนเดียว โสดได้ สบายมาก สัปดาห์นี้ดูคุณอยู่คนเดียวมากกว่า

  มีแฟน : ความรักดีมาก ชวนกันกิน กันเที่ยว ปาร์ตี้กลางคืน รวมกลุ่มเพื่อนฝูง ไปไหนไปกัน เรียกว่าเป็นคู่ที่สนุกมากสำหรับสัปดาห์นี้ ดูมีอะไรตื่นเต้นดี

  เพศทางเลือก : คนโสด คุณไม่ค่อยสนใจเรื่องรัก สนใจเรียน กับงานมากกว่า คุณชอบคนอายุมากกว่า แบบว่าเป็นที่ปรึกษาได้ แต่คุณขี้รำคาญ สัปดาห์นี้เลยไม่สน ใครที่มีคู่แล้ว จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ จนคนรอบข้างไม่อยากเข้าใกล้ ติดจะรำคาญเขาไปหมด ลดๆ หน่อยนะคุณ

  **วิธีแก้ไข : แค่คุณสงบใจนิ่งๆ ลดคำพูดลงหน่อย อะไรๆ ก็ดีขึ้นแล้วในสัปดาห์นี้ค่ะ

  ชาวพฤหัสบดี
  คนโสด : คุณถูกใจคนง่าย แต่บอกได้เลยว่าเป็นรักระยะสั้น คุณควรอยู่กับตัวเองไปก่อน ไม่ควรเร่งรีบความสัมพันธ์ เพราะจะไม่ยั่งยืน

  มีแฟน : ความรักดีมาก ได้รับของขวัญจากแฟน แฟนเอาอกเอาใจดี คุณเองก็แฮปปี้กับทุกๆ เรื่อง มีแพลนแต่งงาน หรือวางแผนเรื่องบุตร

  เพศทางเลือก : คนโสด คุณมีคนคุย เป็นการคุยกันไปเรื่อยก่อน ยังไม่ตัดสินใจ ส่วนใครที่มีคู่ ความรักราบรื่นดีมาก ดูแลกันเป็นอย่างดี มีความสุขสุดๆ ช่วงนี้ แถมยังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันบ่อยๆ

  **วิธีแก้ไข : สัปดาห์นี้ความรักดี ขาดแค่บางคู่ยังไม่ได้พาไปเจอครอบครัว แรกๆ อาจมีขัดๆ บ้าง แต่เจอกันบ่อยๆ ความสัมพันธ์จะดีขึ้น


  ชาวศุกร์
  คนโสด : ความรักดีมาก คุณมีเสน่ห์สุดๆ มีคนเข้ามาจีบหลายคน อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกอย่างไร มีเพื่อนที่คุณสนใจแอบมาชอบคุณด้วยนะ ความสัมพันธ์นี้ไปได้ด้วยดี และจะมีแฟนเร็วๆ นี้

  มีแฟน : คุณกับแฟนชอบแหย่กันด้วยคำพูด จนบางครั้งพูดตรงเกินไป ทำให้ทะเลาะกันบ้าง ก็ง้อกันด้วยของกินก็หาย เป็นคู่ที่น่ารักน่าหยิกจริงๆ

  เพศทางเลือก : คนโสด ต้องระวังเรื่องคำพูด และการวางตัว ที่คุณตามติดคนคุยมากไป รวมถึงคุณอยากเร่งความสัมพันธ์ สุดท้ายจะไม่เป็นอย่างใจ คนที่มีคู่อยู่แล้ว ทะเลาะกันบ่อย เพราะความใจร้อน ต้องลดๆ ลงไปบ้าง

  **วิธีแก้ไข : ทำกับข้าวด้วยกัน จัดสวน ไปสวนสาธารณะ วางแผนเที่ยวด้วยกัน

  ชาวเสาร์
  คนโสด : ยังโสดต่อไป อารมณ์ของคุณไม่นิ่งไม่แน่นอน คนคุยมี แต่คุณยังไม่ลงเอยกับใคร เพราะยังไม่มีใครทำให้คุณรู้สึกถึงรักที่มั่นคงได้

  มีแฟน : คุณชอบทำอะไรแปลกๆ คิดอะไรแปลกๆ อย่างที่คนอื่นไม่ทำ ทำให้แฟนคุณรู้สึกเซ็งๆ ที่พยายามเข้าใจคุณ แต่ไม่ถึงใจคุณเสียที เป็นสภาพที่เบื่อๆ เซ็งๆ กันไป

  เพศทางเลือก : ความรักดูอึดอัด ทั้งคนโสดและมีคู่ คุณควรคุยกับอีกฝ่ายบ่อยๆ มีอะไรควรรายงาน ควรบอกให้อีกฝ่ายรับรู้ ไม่ใช่เงียบๆ เพราะใช้โทรจิตไม่ได้ อยากมีความรักที่ดี ต้องแชร์กัน มีพื้นที่ส่วนตัวได้ แต่ต้องมีเรื่องของเรา

  **วิธีแก้ไข : ไหว้พระราหู พากันไปเที่ยวที่ใหม่ๆ สร้างสัมพันธภาพที่ดีกับกลุ่มเพื่อนๆ ของกันและกัน

  **อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

  คุณก้อย Lovealgorithm
  ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
  ติดตามข่าวสาร
  www.facebook.com/lovealgorithm36
  http://horoscope.marumura.com
  Line id : auergoy

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์