กีฬา
100 year

ดูดวงรัก 21-27 ต.ค. 2562 ก้อย Love Algorithm

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 12:40 น.
SHARE

ชาวอาทิตย์
คนโสด : คุณมีคนคุย และหนึ่งในนั้นคือคนที่คุณชอบมาก เขาก็ชอบคุณ ใจตรงกันเป๊ะเลย กำลังได้ขยับความสัมพันธ์ค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนชอบเถียงกันเรื่องงานบ้าน เพราะแฟนคุณคอยดูแลอยู่ อะไรที่ผิดแผกไปจากเดิม นางก็จำได้ โอ้โห แค่เคลื่อนไปสองมิลยังรู้ คุณควรเก็บของให้เข้าที่ เพราะถ้าทำไม่ได้ หูคุณจะชาไปหลายวัน เอาใจช่วยนะคะ

เพศทางเลือก : คุณกับแฟนทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ลองมองข้ามๆ กันไปนะคะ ส่วนใครที่โสด คุณมีคนคุย แต่ยังไม่ตกลงปลงใจค่ะ

**วิธีแก้ไข : ทำบุญถวายเครื่องครัว และผ้าไตรจีวร อธิษฐานขอพรเรื่องความรักจะได้สุขสมหวังค่ะ

ชาวจันทร์

คนโสด : คุณต้องระวังคนที่เข้ามาหลอกให้คุณรักและจากไป เพราะเขามีคนอื่นอยู่แล้ว ขอให้คุณสืบให้ดีๆ หากเห็นว่าไม่เข้าที อย่าปิดหูปิดตาตัวเองค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนไปกันได้ด้วยดี มีการไปดูหนัง ฟังเพลง กินข้าว ทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน รวมถึงการวางแผนเที่ยวในช่วงสิ้นปีไว้ด้วย ไม่มีอะไรต้องเตือนเลยค่ะ ผู้ใหญ่ก็ยังเอ็นดูคู่ของคุณอีกด้วยค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสดกำลังมีคนมาดูแล ทุกอย่างไปได้สวย รอการพัฒนาความสัมพันธ์ ด้วยกิจกรรมต่างๆ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ดูแลกันและกันดี แค่เถียงกันเล็กน้อยในสัปดาห์นี้

**วิธีแก้ไข : ถวายขนมประเภททอง ทองหยิบ ทองหยอด ทองเอก ฝอยทองฯ ทำบุญแด่พระสงฆ์หรือเด็กด้อยโอกาส

ชาวอังคาร
คนโสด : คุณอยู่ในภาวะนิ่งเฉย ไม่ยินดียินร้าย ปลงใจในทุกสิ่งที่คุณเผชิญ คุณมีคนคุย แต่คุณเริ่มชิน เริ่มเฉย เพราะสิ่งที่คุณเจอ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการปลงแล้วทุกสิ่ง อยู่คนเดียวดีกว่า

มีแฟน : คุณกับแฟนมีอะไรปรึกษากัน ทำงานร่วมกัน และช่วยกันพัฒนางานสืบไป ขณะนี้ผู้ใหญ่เห็นถึงความตั้งใจของคุณกับแฟนคุณแล้ว ส่งเสริมสนับสนุนคุณทั้งคู่

เพศทางเลือก : หากคุณโสด คุณมีคนคุย ยังให้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนพี่น้องไปก่อน ส่วนใครมีแฟนแล้ว ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง แต่ความคิดไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ ความรักดูลุ่มๆ ดอนๆ

**วิธีแก้ไข : ใส่เสื้อผ้าสีขาวน้ำเงินไปเดต ความรักจะสุขสดชื่น สมหวังค่ะ

ชาวพุธ
คนโสด : คุณต้องระมัดระวังให้ดี คนเข้ามาไม่โสด มีเมีย มีผัวแล้ว ยิ่งคุณเข้าไปจังหวะนี้ แม้ว่าอีกฝ่ายจะแสดงว่ารักคุณหนักหนา ระวังจะเป็นแค่การตักตวงผลประโยชน์จากคุณเท่านั้นค่ะ

มีแฟน : คุณจะทะเลาะกับแฟนบ่อยๆ จนถึงขั้นลาจากกัน คุณต้องระวังอารมณ์ของคุณให้ดี พอคุณโมโห คุณก็ลงกับแฟน ควรมีเหตุผลให้มากกว่านี้ เรื่องที่คุณทะเลาะกัน คือเรื่องของคนอื่นค่ะ

เพศทางเลือก : คนโสด คุณจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ที่ยังไม่ชอบคนของคุณ ซึ่งคุณพามารู้จักในลักษณะเพื่อน อาจถูกผู้ใหญ่กีดกันหรือพูดจาไม่ดี ขอให้อดทน ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว มีโชคลาภหากแฟนคุณอายุมากกว่า จะได้ของฝาก หากน้อยกว่าจะได้แต่คำบ่นค่ะ

**วิธีแก้ไข : สวดมนต์ทุกวันศุกร์ บทพาหุง และบทสวดประจำวันศุกร์ ขอพรเรื่องความรัก

ชาวพฤหัสบดี

คนโสด : คุณมีคนที่แอบชอบ แต่เขาคนนั้นยังไม่ชอบคุณ อยากให้คุณลองถอยห่างความสัมพันธ์ออกมาหน่อย จะทำให้คุณเห็นว่าความสัมพันธ์นี้ควรไปต่อหรือไม่ค่ะ

มีแฟน : คุณกับแฟนแฮปปี้กันสุดๆ บางรายกำลังมีบุตรในเร็ววัน อะไรๆ ก็ดูราบรื่นไปหมดในสัปดาห์นี้

เพศทางเลือก : คุณกำลังหลงใครอยู่ ขอให้รู้ตั้งสติตัวเองให้ดีค่ะ ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนใครที่มีแฟน ช่วยกันหมุนเงินน่าดู คุณใช้เงินกันเก่ง คงต้องปั๊มเงินกันใหม่

**วิธีแก้ไข : กราบเท้าพ่อแม่ ขอพรเรื่องงาน เงิน ความรัก หรือไหว้พระราหู และเทวดาพระพฤหัสบดีค่ะ

ชาวศุกร์
คนโสด : กำลังจะมีแฟนภายในสองเดือนนี้ แฟนของคุณมาจากความเป็นเพื่อนเป็นพี่ ความรักกำลังราบรื่น แม้ว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยสมหวัง คุณจะได้สุขสดชื่นแล้วคราวนี้

มีแฟน : คุณหรือแฟนมีอะไรปิดบังกัน อาจเพื่อความสบายใจของอีกฝ่าย นั่นคุณก็ปิดได้แค่ชั่วคราว คุณสองคนมีปัญหาเรื่องการเงิน ควรบริหารค่าใช้จ่ายให้ดี

เพศทางเลือก : คนโสดใจร้อน เร่งความสัมพันธ์ คุณควรใจเย็นๆ หากคุณเป็นแบบนี้ คนคุยจะหายไป ส่วนใครที่มีแฟนแล้ว พูดเยอะ บ่นเยอะ ทำอะไรก็รวดเร็วไม่รอแฟน จึงถูกงอนไปหลายวัน

**วิธีแก้ไข : สวดมนต์นึกถึงพระแก้วมรกตฯ แล้วอธิษฐานขอพรเรื่องความรัก งาน เงิน จะสมหวังค่ะ

ชาวเสาร์
คนโสด : ความรักไปได้ด้วยดี สดชื่น มีอะไรก็นึกถึงกัน และเตรียมตกลงเป็นแฟนกัน ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามาก มีโอกาสพัฒนาไปแบบยาวๆ ถึงแต่งงาน

มีแฟน : คุณกับแฟน พูดคุยกันไม่เข้าใจ คนนึงเงียบ อีกคนต้องการคำตอบ พอสื่อสารก็ใช้อารมณ์ คุณควรสื่อสารกัน แต่งดการใช้อารมณ์ ใช้เหตุผล ห่วงใยความรู้สึกอีกฝ่าย บางคู่ทะเลาะกันเพียงแค่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือบ่นเรื่องคุณใจกว้างกับการออกเงินให้เพื่อน

เพศทางเลือก : คุณคิดอะไร พูดอะไรออกไปดูขัดกับสิ่งที่คุณต้องการ ทำให้อีกฝ่ายไม่เข้าใจคุณ ส่วนใครที่โสด พักนี้โสดไปก่อนจะดีกว่า เพราะไม่งั้นจะคบใครไม่ได้ และมีอันต้องเลิกในภายหลัง

**วิธีแก้ไข : ชวนกันไปเดินสวนสาธารณะ ชวนกันไปกินข้าว หากิจกรรมทำด้วยกัน

**อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีล และไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

คุณก้อย Lovealgorithm
ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 06-1659-1465
ติดตามข่าวสาร
www.facebook.com/lovealgorithm36
http://horoscope.marumura.com
Line id : auergoy

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดวงความรักเดือนตุลาคมก้อย Lovealgorithm

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้